Trung tâm đào tạo phi công nước ngoài chưa đủ chuẩn để lái máy bay ở VietNamAirline?

Vừa qua VNA có ra 1 thông tư về việc nhận phi công học ở ngoài không đạt chỉ tiêu cụ thể là trường Air Venture - dự là những phi công tương lai đã bỏ ra 1 số tiền khá lớn để đi học sẽ phải đau đầu xem mình sẽ bay được ở đâu ngoài VNA đây =.= bỏ tiền tỷ ra lại không đc vào hãng hàng không hàng đầu VN...

Link: https://www.facebook.com/daotaobayviet/posts/837842636370566

Kimthannguyen
Trả lời 6 năm trước

Thật hả chời, vậy tiền người ta bỏ ra đổ xuống sông hết, vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền

Tosama
Trả lời 6 năm trước
Haizz, mình cũng vừa biết tin này, sốc vãi luôn, giờ ko biết làm sao đây
Myhanh221
Trả lời 6 năm trước

Ủa vậy trường nào cũng bị hay chỉ có 1 trường bị?

Hoangquan98
Trả lời 6 năm trước
Theo mình biết thì chỉ có bên Air Venture bị thôi, còn lại vẫn bình thường
Nguyentai Toàn
Trả lời 6 năm trước

Mình chưa tin lắm, cần 1 người am hiểu xác thực chuyện này, vì cái này ảnh hướng rất nhiều người

Yenxinh
Trả lời 6 năm trước
Mình chắc chắn cái này là thật nha, bạn mình học bên đó đã xác nhận rồi
Hoangquan
Trả lời 6 năm trước

Đù, tin sốc nhất ngày, kiểu này mấy cha đang theo học bên air Venture điêu đứng hết, tội nghiệp

Nguyenthiynhi
Trả lời 6 năm trước
Nhảy qua bên bayviet học cũng dc mà man :)) hoặc chuyển ngành
Anhtuyet242
Trả lời 6 năm trước

Cụ thể là tin này khi nào mới có hiệu lực? Năm sau hay ngay năm nay luôn vậy bạn?

Hoangquan98
Trả lời 6 năm trước
Áp dụng trong năm nay luôn hay sao á bạn ơi
Yenxinh
Trả lời 6 năm trước

Chĩ bên Air Venture bị thôi hả bạn? Hay còn trường nào khác bị ko? Mình đang học baybviet ko biết có như vậy ko

Nguyenthiynhi
Trả lời 6 năm trước

RIP các bạn đang học bên Venture, học mấy năm trời rồi chuẩn bị điêu đứng? Chắc phải xin qua chỗ khác làm nhỉ

Mykieu
Trả lời 6 năm trước

Tin dc ko đây? Mình đọc vào còn hoang mang lắm, chưa tin đây là sự thật, vì Venture đào tạo cũng rất ok, ko lý nào lại ko dc nhận làm phi công

Nguyenthiynhi
Trả lời 6 năm trước
Mình ko biết nhưng tin này chính xác đó bạn, bạn mình học bên ấy cũng nói vậy :( nhọ thật
Mykieu
Trả lời 6 năm trước

Thì về nhà kiếm mấy chị già già làm phi công đỡ 1 vài năm tìm cơ hội :))

Yenxinh
Trả lời 6 năm trước
:)) Thật ra thì chuyển trường hoặc là chuyển ngành cũng ok mà, chưa hẳn là hết dường
Ngocmaithi
Trả lời 6 năm trước

3 năm 3 tỷ rồi nhận lại 1 câu "chúng tôi éo nhận bạn" :)) vãi nồi thiệt chứ. Chúc các bạn may mắn

Nguyenthiynhi
Trả lời 6 năm trước
Quá đáng bạn nhỉ, nếu vậy thì ngay từ đầu báo người ta trước đi, giờ người ta học gần xong lại ra cái thông báo này, biết bao người phải điêu đứng