Tư vấn mặc đẹp cho người gầy?

Dáng "tre miễu" rõ ràng là điều không mong đợi của nhiều cô gái, xin tư vấn để emn tự tin hơn?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
[b]Gầy thì nên mặc màu sáng?[/b] Câu trả lời là hoàn toàn chính xác. Màu sáng không chỉ tạo cho người mặc cảm giác trẻ trung, thoải mái mà còn dễ tạo được ấn tượng thân thiện, dễ nhìn từ phía người đối diện. Mặc màu sáng, bạn sẽ có cảm giác như cả cơ thể được "tôn" lên, khiến người ngoài nhìn vào thấy bạn đỡ gầy hơn. [b]Hãy mạnh dạn chọn sọc ngang[/b] Sọc ngang sẽ giúp các bạn gầy che đi phần nào những khuyến điểm của cơ thể. Những chiếc áo sọc ngang càng to, các bạn gái sẽ cảm giác rằng hình như mình đầy đặn hơn. Lưu ý với bạn là nếu bạn chọn áo sọc ngang thì ngược lại, hãy chọn váy hoặc quần trơn nếu như bạn không muốn bị người ta ghẹo là "những đường chéo di động"! [b]Hoa văn to trên áo - gợi ý thật hay ho![/b] Cũng như sọc ngang, hoa văn trên áo càng to thì người ngoài nhìn vào bạn sẽ cảm giác bạn "đầy" hơn. Nếu như bạn cảm thấy chọn sọc thì có phần hơi cá tính thì hoa văn to sẽ giúp bạn che khuyết điểm nhưng vẫn giữ cho bạn vẻ nữ tính thường thấy, thật đáng yêu! [b]Chọn váy không hẳn để khoe chân![/b] Không phải cứ cô gái nào mặc váy cũng nhằm mục đích khoe thân thon. Nhiều nhà thiết kế đã khuyên rằng, các cô gái "tre miễu" rất nên chọn váy hoặc đầm làm trang phục chủ đạo. Bởi nhiều loại váy, đầm giúp các bạn gái giấu đi vòng 3 có phần "teo tóp" của mình. [b]Xếp pli nhé![/b] Mặc váy áo xếp nhiều pli hoặc áo tay phồng sẽ giúp các cô gái che đi khuyết điểm thân hình mảnh khảnh của mình. Những họa tiết bồng bềnh hay dún bèo cũng thích hợp cho những người gầy. Nên nhớ, đừng bao giờ chọn cho mình những bộ quần áo ôm, bó sát cơ thể vì nếu thân hình gầy, không chuẩn... người khác có thể đếm... xương của bạn! Theo baomoi.com