Đồ lót của phụ nữ gồm những loại nào?thương hiệu nào nổi tiếng và tốt nhất?

Đồ lót của phụ nữ được chia ra thành những lại nào?tính năng và công dụng từng loại ra sao?(td:áo có cung thì có tác dụng gi?......)các thương hiệu hàng đầu viêtnam là những thương hiệu nào?có trang wed nào tham khảo về những thắc mắc trên không?[gallery]/6/jta1250166470.jpg[/gallery]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Ở VN thấy có Triumph, BonBon, Paltal, Winny, NARSIS, CK, Jordan, Oyssho, F21 nữa
Ngô Thị Thùy Nhi
Trả lời 13 năm trước

Mình chỉ xài duy nhất hàng của Triumph thui, thấy rất ok, mẫu mã đẹp, màu sắc hài hòa, đồ lót lại rất bền. Bạn có thể ghé vào trang chủ của Triumph để nghía những mẫu thiết kế độc đáo của họ nà: http://www.triumph.com/vn/vi/index.html