Làm sao để chọn thắt lưng phù hợp?Giúp mình với...

Mình hơi béo!nhất là vùng bụng,mình sắp đi dự tiệc,có mua một chiếc áo sơmi trắng,nhưng mình hok có đẹp như người mẫu trong ảnh,bây giờ hok thể thắt dây nịch như cô ngươi mẫu được,mình muốn thắt ở phần eo,nhưng sao khó quá để chọn một chiếc thắt lưng phù hợp,bạn nào tư vấn và gửi cho mình một số mẫu thắt lưng phù hợp với áo này dùm mình nhé! Mình cám ơn rất nhiều! [8-)][gallery]/5/tbh1253326365.jpg[/gallery]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Thắt lưng thì có 2 loại chủ yếu là đục lỗ và con lăn. Chiều dài thắt lưng thì có lẽ là không khác nhau nhiều mấy. Nếu bạn là người có vòng eo to thì mình khuyên bạn nên lựa chọn một chiếc dây lưng có con lăn, dây to và mặt thắt lưng cũng to. Mặc với áo sơ mi thì chọn thắt lưng da màu đen hoặc nâu là hợp nhất, mặc với quần âu đen hoặc sáng màu đều hợp. Chúc bạn tìm được loại thắt lưng ưng ý nhé.[;)][;)]