Tư vấn trang phục dành cho người da nâu?

Em năm nay 24 tuổi, cao 1m58 nặng 46kg nhưng vòng 1 và vòng 3 hơi nhỏ còn vòng 2 thì lạị khá đầy đặn. Làn da của em hơi nâu vì thế e rất tự tin lắm vào bản thân mình. Nhờ chương trình tư vấn cho em cách ăn mặc cũng như màu sắc, kiểu dáng trang phục phù hợp. Em rất thích kiểu ăn mặc khỏe khoắn, thể thao
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Với nước da nâu, về màu sắc bạn có thể chọn những màu như trắng, tím, xanh nhạt, hồng, kem, xám bạc, cam nhạt hoặc hoa văn cùng tông. Những màu này sẽ làm làn da bạn sáng màu hơn. Kiểu dáng trang phục cho bạn cũng khá đa dạng. Phong cách ăn mặc khỏe khoắn không nhất thiết là những kiểu thể thao. Bạn có thể chọn những phong cách đơn giản, nữ tính, nhưng rất hiện đại như kiểu đầm ôm gọn vòng eo, độc đáo với những họa tiết dọc thân trước. Bạn có thể chọn phong cách áo kiểu và quần short cũng rất năng động và thời trang. Những kiều áo và đầm nên chọn chất liệu nhẹ có độ co giản, cắt xéo xếp pli phần eo và kết hợp áo ngực dạng có túi sẽ che được khuyết điểm trên của bạn.