Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Tư vấn chọn áo khoác cho người thấp?

hoa lan 02/11/2009 - 10:21

Mình có dáng người hơi thấp nên khi chọn áp khoác gặp rất nhiều khó khăn.Mong các bạn giúp đỡ để mình khắc phục được nhược điểm này.Thank các bạn!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5191
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Phạm Thùy Linh

02/11/2009 - 10:23
Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì lựa chọn sau là rất hoàn hảo:
Một chiếc áo khoác có chiều dài trên đầu gối sẽ phù hợp với vóc dáng của bạn. Áo kiểu đơn giản - không nên có túi nổi hay những đường gân áo, chia áo ra làm nhiều khúc, ve áo nhỏ, đừng chiết eo quá sát. Có thể dùng thêm thắt lưng để chiếc áo trở nên vừa vặn với cơ thể hơn.
Chúc bạn luôn xinh đẹp!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

lam lam

25/10/2012 - 16:47
Chọn áokhoác:

Dù là áovest, áolen hay áodenim thì bạn đều phải chú ý lựa chọn áodạng lửng ngang eođể tạocái nhìn về độ dài chođôi chân. Thiết kế áochất liệu dày dặn hay có túi hai bên ngực cũng làm thân hình bạn thêm đầy đặn. Thêm một đôi giày caogót thì bạn sẽ chẳng phải lolắng về chiều caocủa mình.


http://az24.vn/hoidap

http://az24.vn/hoidap

http://az24.vn/hoidap

http://az24.vn/hoidap

http://az24.vn/hoidap

http://az24.vn/hoidap

http://az24.vn/hoidap

http://az24.vn/hoidap
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

thu

07/03/2014 - 13:55

Nếu bạn có dáng người thấp bé, những chiếc áo khoác dài mà các cô người mẫu vẫn tự tin diện sẽ không được thích hợp cho lắm. Áo khoác oversize càng không phải lựa chọn lý tưởng. Dù là áo khoác ngoài nhưng sự vừa vặn về hình dáng cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Cũng đừng nghĩ rằng nên chọn áo lớn hơn một size bạn thường mặc vì nghĩ rằng mùa đông sẽ mặc nhiều áo hơn bạn nhé.

Áo khoác dành cho người thấp bạn có thể chọn nhiều chất liệu khác nhau tùy thích như: dạ, nỉ, kaki,.. Bên cạnh đó màu sắc bạn có thể lựa chọn thoải mái, chỉ cần nhớ đến size của mình là đủ rồi.

Cùng nhìn ngắm những chiếc áo khoác dành cho người thấp trong mùa đông này nhé.

1. Áo dạ dành cho người thấp

ao khoac da danh cho nguoi thap 1 Áo khoác dành cho người thấp ao khoac da danh cho nguoi thap 2 Áo khoác dành cho người thấp ao khoac da danh cho nguoi thap 3 Áo khoác dành cho người thấp ao khoac da danh cho nguoi thap 4 Áo khoác dành cho người thấp ao khoac da danh cho nguoi thap 5 Áo khoác dành cho người thấp ao khoac da danh cho nguoi thap 6 Áo khoác dành cho người thấp

Áo khoác dạ dành cho người thấp là những chiếc áo có chiều dài vừa phải.

2. Áo phao dành cho người thấp

ao phao danh cho nguoi thap 1 Áo khoác dành cho người thấp ao phao danh cho nguoi thap 2 Áo khoác dành cho người thấp ao phao danh cho nguoi thap 3 Áo khoác dành cho người thấpao phao danh cho nguoi thap 5 Áo khoác dành cho người thấp

Áo phao với nhiều màu sắc và chiều dài ngang lưng quần dành cho người thấp.

3. Áo khoác lông dành cho người thấp

ao khoac long danh cho nguoi thap 1 Áo khoác dành cho người thấp ao khoac long danh cho nguoi thap 2 Áo khoác dành cho người thấp ao khoac long danh cho nguoi thap 3 Áo khoác dành cho người thấpVới những tư vấn trên hy vọng người có vóc dáng thấp sẽ chọn được chiếc áo khoác phù hợp cho bản thân mình.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm