Sau 1 ngày làm việc em thấy da xỉn và không đều mầu?

Em năm nay 26 tuổi nhưng da của em không đều màu, có nhiều chỗ bị xỉn màu làm em cảm thấy mình đen và già trước tuổi. Em có sử dụng sữa rửa mặt và kem làm trắng da nhưng không có hiệu quả, các chỗ xỉn màu còn rõ hơn. Do công việc kinh doanh phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên em cũng hơi thiếu tự tin khi có khách hàng hỏi tuổi của mình. Em rất mong nhận được tư vấn từ chuyên gia để cải thiện làn da sáng đẹp hơn, giúp em lấy lại sự tự tin của mình. Em xin chân thành cảm ơn!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Em năm nay 26 tuổi nhưng da của em không đều màu, có nhiều chỗ bị xỉn màu làm em cảm thấy mình đen và già trước tuổi. Em có sử dụng sữa rửa mặt và kem làm trắng da nhưng không có hiệu quả, các chỗ xỉn màu còn rõ hơn. Do công việc kinh doanh phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên em cũng hơi thiếu tự tin khi có khách hàng hỏi tuổi của mình. Em rất mong nhận được tư vấn từ chuyên gia để cải thiện làn da sáng đẹp hơn, giúp em lấy lại sự tự tin của mình. Em xin chân thành cảm ơn! Bị mẫn cảm với ánh sáng mặt trời, căng thẳng và ảnh hưởng của môi trường làm cho da sản sinh melanin. Điều đó sẽ làm cho những đốm đen nám xuất hiện làm cho làn da mất đi vẻ tươi trẻ. Giải pháp để giúp làn da tươi sáng cần được sự hợp tác của bạn từ nhiều mặt như: Tập thể dục vào buổi sáng, uống nhiều nước để da luôn được giữ ẩm, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tránh để bụi bẩn quá lâu trên da (sau một ngày làm việc và đi ngoài đường, bạn không làm sạch da mặt ngay), bổ sung chất dinh dưỡng cho da từ nguồn trái cây có lợi cho da… Ngoài ra, cần chọn cho mình một dòng sản phẩm dưỡng trắng da để cải thiện và giúp da phục hồi năng lượng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm dưỡng trắng da của các nhãn hiệu mỹ phẩm uy tín. Tùy theo sở thích và khả năng, bạn có thể chọn một loại nào đó cho mình.
Dao Hoa
Trả lời 6 năm trước

xem những bài hướng dẫn làm đẹp !

https://goo.gl/CQt8Vo

https://goo.gl/cNvUf8

https://goo.gl/XCFrma