Tư vấn cách chọn trang phục dự tiệc cho ngày hè?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
- Mùa nóng, những chiếc đầm tha thướt kèm nhiều phụ kiện sẽ không thích hợp cho bạn khi đi dự tiệc vào ban ngày. Hãy chọn phong cách thoải mái hơn cho mình.

Tiệc ban ngày thường là những dịp như sinh nhật bạn bè, họp mặt công ty, kỷ niệm khai trương, thành lập doanh nghiệp… Mùa nóng, thật khó để bạn cùng lúc chọn lựa được kiểu trang phục vừa khác lạ với ngày thường, vừa thoải mái với tiết trời nóng bức.

Một vài gợi ý dưới đây có thể giúp bạn tự tin hơn khi dự tiệc ban ngày trong mùa Hè.

Gợi ý trang phục dự tiệc nhẹ ngày hè, Thời trang,

Chọn kiểu váy ôm cài nút mạnh mẽ kết hợp cùng áo sơ mi rộng, thoải mái

Gợi ý trang phục dự tiệc nhẹ ngày hè, Thời trang,

Váy xám đơn giản phối cùng áo trắng có cổ bèo dún dễ thương. Áo không tay cho cảm giác mát mẻ, thông thoáng

Gợi ý trang phục dự tiệc nhẹ ngày hè, Thời trang,

Váy jean với phần trên là thun sọc ngang tươi trẻ. Phần cổ chữ U rộng và thân váy chữ A giúp bạn không cảm thấy bị gò bó

Gợi ý trang phục dự tiệc nhẹ ngày hè, Thời trang,

Dạng áo liền quần chất liệu cotton tạo dáng xinh xắn và tươi trẻ. Chất liệu này luôn cho bạn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong mùa nóng

Gợi ý trang phục dự tiệc nhẹ ngày hè, Thời trang,

Trong kiểu áo hoa màu nhạt kiểu dáng đơn giản, bạn sẽ không thấy mình quá tẻ nhạt nhưng cũng không bị “chói mắt” như những kiểu áo hoa sặc sỡ, màu sắc nổi bật

Gợi ý trang phục dự tiệc nhẹ ngày hè, Thời trang,

Trong những buổi tiệc sinh nhật với bạn bè, nếu bạn muốn thoải mái với quần jean, nên chọn một chiếc áo thun có hoa văn hoặc chấm bi theo cách lạ mắt và sinh động để làm mới mình.

Ms Kim
Trả lời 14 năm trước

Dự tiệc thì mình hok biết có ko, chứ áo quần đi chơi thì có rất nhiều, ở đây mình thấy hàng rất Teen hàng hiệu, ko đụng hàng nhập từ Mỹ giá rất ok, rất thích hợp với lứa tuổi chúng mình bạn tham khỏa thử nhé, http://www.thoitrangae.commình có dịp mua ở đây vài lần phục vụ nhiệt tình lắm, chúc bạn vừa ý.