Làm thế nào để bạn gái vẫn xinh đẹp, trẻ trung và gợi cảm mà chẳng phải hở hang quá 1 cen - ti - met cơ thể?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cho những ai 'ngại' hở hang mùa hè! Cho những ai 'ngại' hở hang mùa hè!

Làm thế nào để bạn gái vẫn xinh đẹp, trẻ trung và gợi cảm mà chẳng phải hở hang quá 1 cen - ti - met cơ thể?

Mùa hè đến, khi người ta vui vẻ nô nức rủ nhau đi chọn những chiếc quần sooc thật ngắn, những chiếc áo vải mỏng tang và khoét cổ, khoét nách thật sâu thì cũng có những cô gái bối rối thoáng buồn vì khôngđủ 'dũngcảm'để diện những mónđồ gợi cảmđó.

2 lý dođểbiện minh cho sự 'nhút nhát' này có thể kể ra. Có lẽ bạn gáiấy khôngđủ tự tin với bản thânđể mặc nhữngthứ xinh tươi kia.Làn dakhông may mắn cóđược sự mịn màng,đôi chânkhông thẳng, vòng 2 quámập...đã ngăn cản vẻđẹp trẻ trung gợi cảm mà các mónđồ mùa hè ban tặng cho pháiđẹp. Hoặc 1 lý do khácđó là cô nàng của chúng ta hiền lành, dịu dàng và rất kínđáo, tế nhị trong việcănmặc, lúc nào cũng thích 'kín cổng cao tường'. Nhưng dù vớinguyên nhân nàođi chăng nữa thì việcchọnáo quần của các cô gái này trong mùa hè khá khó khăn.

Cho những ai 'ngại' hở hang mùa hè!, Bí  quyết mặc đẹp, Thời trang, thời trang, mặc đẹp, công sở, gợi cảm, quyến  rũ, lịch lãm, váy đầm, quần jean

Những cách sử dụng và phối đồ phù hợp cho các bạn gái ngại hở hang.

Làm thế nàođể vẫnđẹp, vẫntrẻ trung, gợi cảm mà lại cóđược sự tự tin tuyệtđối?Thậtkhó mà cũng thật dễ, chỉ cần tinh tế,khéo léo 1 chút là bạngáiđã có thểkhiếncác chàng traiấn tượng và yêu mến mà chẳng phải hở hang quá 1 cen - ti- met cơ thể rồi.

Để giải đáp cho những băn khoăn này đã có những chiếc áo khoác giả vest kiểu dáng hiện đại, điệu đà được làm từ những chất liệu mỏng, nhẹ, thoáng mát đi cùng áo dây, áo quây, áo ghi lê ôm sát thân cùng những bông hoa cài áo ngộ nghĩnh. Những chiếc quần baggy cạp cao, cách điệu phần gấu hay những mẫu quầnshort,ống rộng làly vừa lịch lãmvừa trẻ trung cũng góp phần làmđẹp cho bạn gáingại'khoe thân' mùa hè.

Váy đầm cho những cô gái này thường đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Những chiếc đầm liền thân, dáng xuông, áo váy xòe chữ A cùng chiếc dây lưng làm điểm nhấn.Đi kèm với các món phụ kiện hài hòa như chuỗi vòng cổ dài, vòng tay, nhẫn cùng tone màu hài hòa và dịu mắt.

Hãy cùng tham khảo một số mẫu thời trang giúp bạn gái 'nhút nhát' thêm tự tinkhi hè sang:

Cho những ai 'ngại' hở hang mùa hè!, Bí  quyết mặc đẹp, Thời trang, thời trang, mặc đẹp, công sở, gợi cảm, quyến  rũ, lịch lãm, váy đầm, quần jean

Áo giả vest chất mỏng đi kèm 1 chiếc áo ghi lê ôm sát vừa sành điệu vừa lạ mắt.

Cho những ai 'ngại' hở hang mùa hè!, Bí  quyết mặc đẹp, Thời trang, thời trang, mặc đẹp, công sở, gợi cảm, quyến  rũ, lịch lãm, váy đầm, quần jean

Quần baggy cạp cao, gấu cách điệu cùng áo sơ mi màu sáng vừa đẹp vừa sang.

Cho những ai 'ngại' hở hang mùa hè!, Bí  quyết mặc đẹp, Thời trang, thời trang, mặc đẹp, công sở, gợi cảm, quyến  rũ, lịch lãm, váy đầm, quần jean Cho những ai 'ngại' hở hang mùa hè!, Bí  quyết mặc đẹp, Thời trang, thời trang, mặc đẹp, công sở, gợi cảm, quyến  rũ, lịch lãm, váy đầm, quần jean

Cho những ai 'ngại' hở hang mùa hè!, Bí  quyết mặc đẹp, Thời trang, thời trang, mặc đẹp, công sở, gợi cảm, quyến  rũ, lịch lãm, váy đầm, quần jean

Cho những ai 'ngại' hở hang mùa hè!, Bí  quyết mặc đẹp, Thời trang, thời trang, mặc đẹp, công sở, gợi cảm, quyến  rũ, lịch lãm, váy đầm, quần jean Cho những ai 'ngại' hở hang mùa hè!, Bí  quyết mặc đẹp, Thời trang, thời trang, mặc đẹp, công sở, gợi cảm, quyến  rũ, lịch lãm, váy đầm, quần jean

Cho những ai 'ngại' hở hang mùa hè!, Bí  quyết mặc đẹp, Thời trang, thời trang, mặc đẹp, công sở, gợi cảm, quyến  rũ, lịch lãm, váy đầm, quần jean

Những mẫu đầm hiền lành, dịu dàng cho các bạn gái kín đáo.

Cho những ai 'ngại' hở hang mùa hè!, Bí  quyết mặc đẹp, Thời trang, thời trang, mặc đẹp, công sở, gợi cảm, quyến  rũ, lịch lãm, váy đầm, quần jean

Quần sooc ống rộng, gập gấu, là ly túi chéo sẽ là mốt nóng nhất mùa hè này.

Cho những ai 'ngại' hở hang mùa hè!, Bí  quyết mặc đẹp, Thời trang, thời trang, mặc đẹp, công sở, gợi cảm, quyến  rũ, lịch lãm, váy đầm, quần jean

Chỉ cần tinh tế,khéo léo 1 chút là bạngáiđã xinh đẹp, quyến rũ mà chẳng phải hở hang quá 1 cen - ti- met cơ thể rồi.

(Theo 24h.com.vn)