Tư vấn cách chọn váy tay bồng gợi cảm ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Hãy cùng siêu mẫu 9x nàu chọn những chiếc váy hợp mốt nhất để giúp bạn khoe đôi chân dài miên man.

Khắp các sàn diễn thời trang lớn trên thế giới, áo tay bồng, áo độn vai đang rất hot trong mùa hè năm nay. Với những chiếc váy không quá ngắn, đủ để diện từ chốn công sở đến các buổi tiệc quan trọng, nhưng vẫn khoe được đôi chân thon dài của mình, bạn sẽ thật sự thời trang và nổi bật.

Những gam màu chủ đạo là nâu ánh vàng, đen tuyền, hồng đậm, màu nho, canh rêu, xanh cô ban. được khai thác tối đa cho vẻ đẹp vừa sang trọng mà không kém phần trẻ trung gợi cảm.

Với một mái tóc xoăn nhẹ nhàng, tông màu make up tím sẽ phù hợp hơn cả cho style này. Những bộ trang phục này vốn đã toát lên vẻ quý phái, nên phụ kiện kèm theo không nên quá nhiều và rờm rà, chỉ là một chiếc vòng tay, vòng cổ nhẹ nhàng hay một đôi bông tai xinh xinh.

Bộ hình được thể hiện với sự tham gia của người mẫu Ngọc Thạch, cô nàng có đôi chân thon nhất nhì hiện nay và được đánh giá là một trong những người mẫu đầy triển vọng.

Màu đen tuyền cho vẻ lôi cuốn, gợi cảm

Màu nâu ánh vàng luôn "Tây"

Áo tay bồng đang rất "hot"

Diện những chiếc váy này khoe chân dài miên man

Màu mắt tím và tóc xoăn rất hợp với style này

Váy sẻ tôn thêm vẻ sexy của bạn