Da sậm màu có nên kết hợp tông màu "nổi"?

Tôi rất thích những sắc màu hoa văn rực rỡ, đặc biệt là đầm – jumsuit hay phụ kiện màu sắc, nhưng da tôi lại rất đen...

Có người nói nên đánh phấn trắng cả ở cổ và bờ vai , tôi có thể làm gì để bớt đi nhược điểm của mình?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nước da đen hay nâu đôi khi nó cũng giúp cho ta những ấn tượng mang tính tích cực, nhưng đúng là sẽhơi khó khăn trong cách thức lựa chọn trang phục hàng ngày.Có nhiềungười sở hữu nước da nâurất đẹp bởi nó phù hợp với cá tính, thần thái của họ. Nhưng với nhiều người, nước dasậm màu lạiluôn là mặc cảm. Tạo hóa sinh ra mỗi người đều có những ưu điểm, nhược điểm nhất định để chúng ta phát huy khả năng tồn tại, biến hóa hoàn thiện hơn, đẹp hơn mỗi ngày. Vậy bạn hãy luôn tự tin và tiếp tục phát huy phong cách thời trangcủamìnhtừ nước da này nhé.

Tư vấn  thời trang: Da sậm màu có được chơi "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN  MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư  vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến lợiTư vấn thời trang: Da sậm màu có được chơi  "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho  làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến  lợi

(Trái sang) Siêu mẫu Kim Dung và Á hậu Trương Thị May đều là 2 mỹ nhân Việt sở hữu nước da ngăm đen, nhưng các cô luôn tự tin tỏa sáng với nét đẹp đầy cá tính

Nước da có sậm màu nhất là với phụ nữ, điều đầu tiên là các bạn nên chú ý tới chế độ ăn uống đầy đủ rau, trái cây tươi, để đủ chất. Các loại vitamin phù hợp có tác dụng tốt cho nước da và sức khỏe, bởi với nước da tối mầu thường thể hiện rất rõ trạng thái sức khỏe của chủ nhân. Cho nên hãylàm những nhược điểm này mất dần bằng cách bảo vệ da thật tốt, chăm sử dụng dưỡng thể toàn thân để luôn có làn da nâu khỏe mạnh, mượt mà.

Đại đa số phụ nữ châuÁ thường thích nước da trắng hồng, nhưng những phụ nữ châu Âu lại thích nước da nâu khỏe khoắn và cá tính. Cũng không biết Thục Nhi thuộc tuýp người cá tính nào, nhưng tôi khuyên bạn những cách lựa chọn thời trang theo những nhóm sau để Nhi luôn tự tin với nước da của mình:

Tư vấn thời trang: Da sậm  màu có được chơi "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN MẶC GÌ, da nâu mặc  gì, bí quyết cho làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư vấn thời trang,  tiến lợi, ntk tiến lợiTư vấn thời trang: Da sậm màu có được chơi  "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho  làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến  lợi

2 mẫu đầm đáng yêu với màu sắc bắt mắtcủa Á hậu Trương Thị May

Tư vấn thời trang: Da sậm màu có được chơi "nổi"?,  Thời trang, DA ĐEN MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho làn da nâu, mặc  đẹp với da nâu, tư vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến lợi

Cá tính trong sắc đỏ

- Chú ý với màu tóc: Vì gương mặt biểu cảm đầy đủ nhất trạng thái cũng như sự tự tin của mình, với màu tóc, bạn nên để màu tự nhiên hoặc nếu có nhuộm thì nên dùng những tông màu không quá hung vàng, tốt nhất nênđể màu nâu đen.

- Kính mắt cũng rất quan trọng, không nên sử dụng những mẫu có gọng màu sáng hơn da quá nhiều. Tránh những chất liệu như mạ vàng, gọng kim loại quá sáng bóng, chúng sẽ làm cho nước da và sắc mặt của bạn bị chìm, sậm hơn, thiếu độ tươi của thần sắc.

Khi chọn mắt kính bạn phải mất thời gian hơn những người có nước da trắng vì ngoài vấn đề kiểu dáng của gọng kính thì bạn còn phải chú ý tới màu sắc của mắt kính nhé. Tùy theo nhu cầu riêng cũng như sự kết hợp với từng trang phục để lựa màu mắt kính. Không nên chọn những loại mắt kính có tông màu hồng, vàng. Những tôngmàu nâu nhẹ, bã trà, đồi mồi sẽ làm cho bạn có thần sắc đẹp hơn. Hãy thửmột lần với tư vấn này xem, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay đó!

Tư vấn thời trang: Da sậm  màu có được chơi "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN MẶC GÌ, da nâu mặc  gì, bí quyết cho làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư vấn thời trang,  tiến lợi, ntk tiến lợiTư vấn thời trang: Da sậm màu có được chơi  "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho  làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến  lợi

Tư vấn  thời trang: Da sậm màu có được chơi "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN  MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư  vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến lợi

Siêu mẫu Kim Dung hiện đại trong trang phục màu cam pha đen và trắng hoặc xanh

- Với nhữngvật dụngmang tính phụ trang như trang sức thì có thể hiểu chút tính cách của bạn qua lời giới thiệu từ câu hỏi. Bạn hẳn là một người nhiệt tình, sôi nổi, vui vẻ và có phần rõ ràng, nên những mầu sắc bạn thích là màu nổi. Điều đó cũng tốt bởi nó giúp bạn luôn biết mình phải thể hiện những gì, như thế nào để luôn nổi bật. Nhưng cómột điều quan trọng là khi sử dụng những loại phụ trang màu sắc, hãy thậttinh tế và khéo léo để không bị rối mắt. Quan trọng hơn là hãy để bộ trang phụcmà mình mặcthể hiệnđủtính sang trọng và đúng xu hướng nhé Nhi.

- Nước da sậm màu thường làm cho chủ nhân khá khó khăn trong việc chọn chất liệu hoặc màu sắc trang phục. Qua đây cũng muốn giúp Nhi và các bạn gái khác có những sự lựa chọn nhanh hơn, giải quyết vấn đề này cũng rất đơn giản:

Về màu sắc: Bạn nên chọn những tông màu có sắc rõ ràng, theo tông ấm -nóng (nếu bạn là người thích màu sắc mạnh) như: đỏ nhung, vàng mơ, hồng nhạt, xanh biển sáng, xanh là cây sậm... Với những màu này tuy mạnh nhưng không bị chóe. Còn nếu bạn có tính cách mềm mại và nhẹ nhàng hơn thì hãy chọn những sắc be hồng, kem hồng, xanh ngọc thạch, hồng tro... Tuyệt đối tránh xa những mầu trung tính như ghi, xám, nâu đất vì những màu sắc thuộc nhóm này sẽ làm cho nước da của bạn như xạm thêm, da nhìn yếu.

Nước da tối màu tưởng rằng sẽ xấu khi mặc mầu tối, nhưng thực chất bạn vẫn mặc được những mầu như đen, xanh tím than, xanh két, nâu ca cao, nâu tây. Quan trọng là bạn phải chọn lựa đúng chất liệu cũng như độ nét của mầu.

Về chất liệu:Tùy vào hình thể hoặc kiểu dáng trang phục để lựa chọn chất liệu, nhưng những bạn gái có nước da tối màu không nên chọn những chất liệu vải có độ bóng cao, canh vải xù xì bởi nó sẽ phản tác dụng.

Tư vấn thời trang: Da sậm màu có được chơi  "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho  làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến  lợi

Tư vấn thời trang: Da sậm màu có được chơi  "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho  làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến  lợiTư vấn thời trang: Da sậm màu có được chơi  "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho  làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến  lợi

Tư vấn  thời trang: Da sậm màu có được chơi "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN  MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư  vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến lợi

Tư vấn thời trang: Da sậm màu có được chơi  "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho  làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến  lợiTư vấn thời trang: Da sậm màu có được chơi  "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho  làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến  lợiTư vấn thời trang: Da sậm màu có được chơi  "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho  làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến  lợi

Một số cách kết hợp trang phục và phụ kiện với sắc màu nổi, hợp với cá tính của bạn

Trang điểm: Bạn khôngnên phụ thuộc vàotrang điểmđể trắng lên nhé. Hãy tự tin và gắng ăn uống trái cây nhiều, bạn sẽ được sở hữumột nước da nâu khỏe mạnh, căngmọng, khi đó lại có nhiều người mong có được nước da như bạn.

Khi trang điểm không nên đánh trắng vì dù sao cũng rất lộ nhược điểm, bạn hãy thay vào đó là tông màu nâu hồng hoặc nâu đồng. Hãy khéo léo khi lựa chọn son môi để vừa trẻ trung lại vừa hợp với nước da nhé. Nhớ đừng quên dùng kem dưỡng toàn thân, tạo dộ mượt mà cho làn da nâu và luôn có độ bóng nhất định, nhìn sẽ rất khỏe mạnh và cá tính.

Trên đây là những tư vấn giúp Nhi và những bạn gái có cùng băn khoăn cách giải quyết mang tính nhanh gọn. Còn rất nhiều tình huống trong cách sử dụng cũng như thể hiện trang phục với nước da này, nhưng những điều đó không quá quan trọng khi bạn không tự tin về nước da của mình. Tiến Lợi muốncác bạngáihãy biến nhược điểm thành ưu điểm của mình, bởi ít ra bạn cũng làmột người rất lạ, cá tính trong đám đông vì một nước da nâu khỏe mạnh và có thể rất thời trang.

Tư vấn  thời trang: Da sậm màu có được chơi "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN  MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư  vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến lợi

Tư vấn  thời trang: Da sậm màu có được chơi "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN  MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư  vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến lợiTư vấn thời trang: Da sậm màu có được chơi  "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho  làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến  lợi

Trương Thị May không bao giờ "ngán" những tông màu nổi

Tư vấn  thời trang: Da sậm màu có được chơi "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN  MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư  vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến lợi

Tư vấn  thời trang: Da sậm màu có được chơi "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN  MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư  vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến lợiTư vấn thời trang: Da sậm màu có được chơi  "nổi"?, Thời trang, DA ĐEN MẶC GÌ, da nâu mặc gì, bí quyết cho  làn da nâu, mặc đẹp với da nâu, tư vấn thời trang, tiến lợi, ntk tiến  lợi

Siêu mẫu Kim Dung cũng vậy! Vì thế 2 cô luôn rất chịu khó chăm chút cho làn da nâu khỏe, đầy cá tính của mình

Chúc các bạn luôn vui vẻ tự tin để có làn da nâu khỏe và mượt mà nhé!

Thân - TiếnLợi!

Theo 24h