Cách chọn váy áo cho người ngực nhỏ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Những chiếc váy, áo có nhiều họa tiết ở ngực, đặc biệt là có độ nhún ở dưới chân ngực sẽ rất phù hợp với những người ngực nhỏ.

Để tạo phom ngực, nên mặc áo ngực có độ nâng cao. Những chiếc váy cổ chữ V hoặc cổ quá rộng sẽ càng lộ rõ khiếm khuyết của bạn.

Theo nhà thiết kế của Cuc Boutique, những người ngực nhỏ nên mặc áo, váy cổ cao, có họa tiết nhiều ở phần ngực như bèo xếp, bèo rúm, đặc biệt với những đường nhấn ly dưới chân ngực sẽ tạo cảm giác vòng một tăng lên rất rõ.

Những chiếc váy có độ nhún nơi chân ngực sẽ rất phù hợp với người ngực nhỏ

Các kiểu dáng áo với những đường trang trí ngang bằng sattin cùng tông màu cũng sẽ làm tôn lên vẻ đầy đặn cơ thể.

Với những người ngực nhỏ, phần ngực nên có nhiều họa tiết.

Những đường nhấn ly dưới chân ngực sẽ tạo cảm giác vòng một tăng lên rất rõ.

Những chi tiết bèo rúm trước ngực làm cho vòng ngực thêm đầy đặn.

Theo VNE
Ngô Thị Thùy Nhi
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy đầm váy để quyến rũ thì thường hay... hở hở 1 chút, đặc biệt với người ngực nhỏ thì nên tìm đến "phép màu" của trang phục có tác dụng nâng ngực. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất là sử dụng áo ngực ko dây có tác dụng nâng ngực. Hôm bữa nghe hãng Triumph có chương trình khuyến mãi lớn nên mình có lượn mấy vòng để nghía, thấy mấy cửa hàng Triumph có mấy mẫu áo chuyên về khoản nâng ngực xinh cực, rất hợp để diện đầm váy á.