Cách phối đồ với sơ mi kẻ dài tay?

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Những chiếc áo sơ mi kẻ ô vuông to dài tay cực kì dễ mặc và mix đồ sẽ giúp bạn "f5" cho tủ quần áo của mình.

Không phải là những chiếc áo kẻ ca rô bản nhỏ quen thuộc, mùa thu năm nay bạn đừng bỏ qua những chiếc áo sơ mi kẻ ô to cá tính. Dáng áo kẻ ô vuông to này thích hợp với hầu hết mọi dáng người nên các bạn có thể thoải mái diện.

Khi diện những chiếc áo dài tay này chỉ cần bạn xắn tay áo hay kéo cao phần tay áo lên một chút là nhìn đã cực "chất" rồi đấy. Bạn có thể diện rất nhiều trang phục với dáng áo kẻ ô vuông dài tay này. Mix cùng shorts, jeans hay kaki, ngố lửng, váy đều ukie. Đặc biệt những chiếc áo này cực thích hợp để bạn diện xì tai layering. Diện một chiếc áo pull hay ba lỗ sau đó khoác ngoài "em" áo này thì còn gì tuyệt hơn nhỉ?

Nếu định sắm cho mình một chiếc áo như này thì các bạn chỉ nên chọn những chiếc áo có thiết kế đơn giản thôi nhé. Kẻ ô vuông to sẽ trở nên rối mắt nếu bạn chọn thiết kế cầu kì, phức tạp.

Một vài cách mix đồ xì-kul cho teengirl tham khảo nhé!

Endless in Central Park
Rock-Chic
Selena Gomez e
to the sea
ashley greene match

(Theo kenh14)