Phong cách thời trang trong năm 2011?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tiếp nối một năm 2010 đầy biến động của thời trang, năm 2011 có thể được coi là “ dấu mốc” của những phong cách thời trang mới. Hãy “refresh” lại phong cách của mình để bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn, thời trang hơn trong năm mới này, bạn nhé! Chúc các bạn một năm mới may mắn và thật nhiều niềm vui.

1. Làm “stylist” chuyên nghiệp

Được sở hữu những sản phẩm thời trang thời thượng của những thương hiệu lớn hay của một nhà thiết kế nổi tiếng, không một ai là không cảm thấy mình tự tin hơn,sang trọng hơn, sành điệu hơn. Yêu thích phong cách của các nhà thiết kế nổi tiếng, học hỏi theo các xu hướng thời trang mới là rất hay nhưng điều đó phải phù hợp với khả năng kinh tế của bạn.

Váy hoa mùa hè sẽ trở nên rất cá tính khi mix cùng trang phục mùa đông

Tận dụng những đồ đã qua sử dụng, làm mới chúng bằng cách kết hợp cùng một số phụ kiện và một chút khéo tay bạn có thể tạo ra một bộ trang phục hoàn toàn mới, bạn sẽ rất nổi bật và tự hào với mẫu "thiết kế" của riêng mình.

2. Sự trở lại của phong cách cổ điển

Thay vì chạy theo các xu hướng thời trang mới, bạn có thể quay về với phong cách cổ điển, điều này không có nghĩa là bạn bỏ qua mọi xu hướng vì chúng ta đang sống trong thời đại của thời trang và phong cách. Bạn nên thêm vào tủ quần áo của mình một chút cổ điển,bên cạnh nét hiện đại vốn có sẽ làm phong cách của bạn thêm đa dạng.

Burberry - nhãn hiệu sang trọng được săn lùng nhiều nhất trên thế giới bởi những bạn trẻ sành điệu cũng đang quay trở lại với sự cổ điển. Không còn những đường kẻ khỏe khoắn hay những kiểu phục trang kiểu thể thao cá tính mạnh mẽ, thay vào đó là những gam màu trầm sang trọng và lịch thiệp.

3. Một kiểu tóc thích hợp

Một mái tóc đẹp là mái tóc gọn gàng và phù hợp với khuôn mặt bạn. Bạn có thể mê mệt kiểu tóc dài có những lọn xoăn và rất muốn để tóc theo kiểu ấy nhưng nó không hợp lắm với khuôn mặt bạn. Đừng quá thất vọng, thay vì chạy theo một kiểu tóc đẹp nhưng không phù hợp với bạn, bạn có thể tìm hiểu một mẫu tóc khác phù hợp với mình hơn. Bạn nên nhớ, với một mái tóc phù hợp, khuôn mặt của bạn sẽ rạng rỡ vô cùng.

Mái tóc xoăn bồng bềnh của Jessica Alba
4. Pha trộn và kết hợp

Đây là một phong cách phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể “mix” thành công trang phục của mình. Khi không đủ khả năng để thay đổi hết tủ quần áo để đón chào năm mới, bạn hoàn toàn có thể pha trộn và kết hợp chúng lại với nhau.
- Kết hợp kiểu dáng: Váy cạp cao kết hợp khéo léo với một chiếc áo mỏng sẽ tạo được điểm nhận ở vòng eo của bạn. Bạn sẽ sở hữu một vòng eo thon gọn, quyến rũ.

- Kết hợp những gam màu: bạn có thể kết hợp những gam màu tương phản hoặc cùng tông với nhau.

Dịu dàng và nữ tính với gam màu trầm...

Hay tinh nghịch với trang phục nhiều màu sắc tương phản

- Kết hợp các họa tiết: Pha trộn và kết hợp họa tiết đòi hỏi cần có sự sáng tạo và tinh tế, vì khi kết hợp các họa tiết lại với nhau rất dễ gây phản cảm trong mắt những người xung quanh. Hãy tham khảo một số cách phối hợp họa tiết từ những hãng thời trang tên tuổi để có được ý tưởng cho mình bạn nhé!

Những cô nàng trẻ trung, thời trang và đậm chất Mỹ từ DKNY.

Kết hợp giữa họa tiết da báo và chấm bi lạ mắt từ Dolce and Gabbana
được nhiều tín đồ thời trang học hỏi bởi tính ứng dụng cao.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

1. Chất liệu trong suốt

Năm 2010, chất liệu trong suốt được các chị em rất ưa thích. Đâylà chất liệu có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng cho váy dài, váy liền hay áo sơ mi đều đẹp. Sang năm 2011, chất liệu trong suốt tiếp tục được các nhà thiết kế vô cùng ưu ái.

Từ Nina Ricci tới Valentino,Vera Wang đều có những mẫu thiết kế đặc sắc với chất liệu này.

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude
Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

Từ BST Xuân hè2011 của Valentino

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

tới Vera Wang

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

và Nina Ricci

Đều có thể thấy là chất liệu trong suốt của năm 2011 được biến hóa với nhiều kiểu, dạng hơn; hứa hẹn sẽ tiếp tục là xu hướng nóng của năm tới.

2. Họa tiết da rắn

Họa tiết da động vật chưa bao giờ lỗi mốt. Với mùa thời trang xuân hè 2011 cũng vậy. Thế chỗ cho họa tiết da báo được các tín đồ thời trang săn lung trong năm 2010, năm 2011 sẽ đánh dấu sự lên ngôi của họa tiết da rắn – sang trọng và thanh lịch.

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude
Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

Họa tiết darắn xuất hiện nhiều trong BSTXuânhè 2011 của Altuzarra

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

và Gucci

3. Màu nude

Màu nude từng “thống trị” xu hướng thời trang 2011 với quần áo, giày, dép, phụ kiện và cả phong cách trang điểm. Sang tới mùa xuân hè 2011, nhiệt độ của nó vẫn chưa hạ mà còn lên cao hơn. Váy, áo, túi, giày… chỉ cần nhìn trên sàn catwalk là đã thấy cuốn hút mê hồn.

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

Từ Valentino

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

Vera Wang

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

tới Ninaricciđều rất "ưu ái" màu nude trong BST của mình.

4. Jumpsuit (áo liền quần)

Không cần nói cũng biết jumpsuit được hâm mộ cuồng nhiệt thế nào trong năm 2010. Mẫu trang phục tiện dụng này giành được sự yêu mến rất lớn của phái đẹp, gần như ai cũng phải sở hữu cho mình ít nhất một bộ. Năm 2011, chưa có mẫu trang phục nào đủ để thay thế jumpsuit. Trong các thiết kê của Gucci và Vera Wang, mẫu trang phục này vẫn được coi là tâm điểm thời trang.

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

Những mẫu jumpsuit cực đắt tiền và đẹp của Gucci và Vera Wang đủ sức làm "nức lòng" bất kì quí cô nào.

5. Chất liệu satin

Với xu hướng ngày càng đơn giản gọn nhẹ của trang phục, chất liệu được tôn lên hàng quan trọng tối đa. Satin (phi bóng) được các nhà thiết kế đặc biệt quan tâm và ưu ái. Từ màu sắc sặc sỡ cho tới đơn màu, từ in họa tiết cho tới trơn, chất liệu satin đều hứa hẹn mang tới cho người mặc vẻ quyết rũ khó cưỡng lại.

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

Altuzarra, Nina Ricci

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

và Vera Wang đều chuộng chất liệu này

Những xu hướng này vốn không phải xu hướng mới, nhưng sang 2011, trong những bộ sưu tập thời trang của các hãng danh tiếng, nó đã mang hơi thở hoàn toàn mới. Cập nhật được những xu hướng này hi vọng sẽ đem lại cho các tín đồ thời trang diện mạo hoàn toàn mới trong năm mới.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

1. Sắc màu tươi sáng, táo bạo

Màu sắc tươi trẻ là những hình ảnh không thể thiếu cho một mùa xuân "mở màn" cho năm 2011, đừng ngần ngại thử sức và phá cách khi chọn lựa những tone màu thật trẻ trung và kết hợp chúng thật hài hòa và phù hợp với nước da của bạn. Không chỉ dừng lại ở trang phục, hãy quan tâm đến cả những phụ kiện sẽ khiến bạn mới lạ và hấp dẫn.

2. Màu trung tính

Đừng e ngại và gắn mác "nhàm chán" với màu trung tính, đặc biệt là trong mùa xuân này. Hãy tưởng tượng sự kết hợp tuyệt vời giữa sắc trắng, be, sữa hòa quyện cùng những đường thiết kế quyến rũ kết hợp bèo mỏng và khoét sâu như của nhà thiết kế: Donna Karan, ChIoe... Một cô gái nhẹ nhàng đi cùng bộ váy tối giản, lịch sự luôn gây sức hút.

3. Họa tiết in độc đáo

Năm 2010, những kiểu họa tiết da báo, kẻ caro, kẻ sọc cho đến hiệu ứng điện tử, bộ tộc... sẽ phải nhường chỗ cho những họa tiết mang đậm chất mạnh mẽ, táo bạo và rất độc đáo trong năm nay. Từ những hình ảnh trừu tượng, họa tiết trái cây, hoa lá bắt mắt cho đến các đường zic zac, kẻ vân... sẽ giúp bạn hoàn toàn thay đổi phong cách.

4. Mỏng và xuyên thấu

Được coi là một trong những xu hướng táo bạo nhất năm nay, những trang phục được thiết kế từ các chất liệu vải mảnh, mỏng như ren, tuyn, lụa... sẽ thu hút các quý cô muốn thể hiện những đường cong quyến rũ của mình. Phần lớn các trang phục này được thiết kế một cách tinh tế, sử dụng các màu nền nã và nhẹ nhàng.

6. Trang phục tối giản

Cũng gần giống như việc lựa chọn những gam màu trung tính, hình ảnh một cô gái năng động với trang phục đi kèm với các sắc màu nhẹ nhàng, không quá cầu kì đang tấn công mạnh mẽ trong năm nay. Đặc biệt những thiết kế và xu hướng này rất phù hợp với những cô nàng văn phòng, đi kèm phụ kiện như cặp da, túi trơn...