Trang phục dành cho công sở năm 2011?

Mặc thế nào cho đẹp?

pq
Trả lời 13 năm trước

Nói tới thời trang công sở là nói tới tính thanh lịch trong thời trang. Nó được khai thác từ mọi cách nhìn khác nhau như sắc màu cho từng xu hướng, chất liệu cho từng xu hướng, và quan trọng nhất là kiểu dáng không quá nhiều thay đổi bởi sự đòi hỏi nhất định từ phong cách thời trang công sở.

Dòng thời trang công sở thường chia thành nhóm cho những trang phục như:

1. Quần âu + áo sơ mi, giả veston

2. Rope liền có tay hoặc sát nách với áo khoác lửng hoặc giả veston.

3. Chân váy, jupe với áo sơ mi, áo kiểu có cổ, hoặc áo veston…

Từ những cách chia nhóm như vậy Trang và cácbạn có cùng quan tâmcó thể đưa tính xu hướng vào trong những bộ trang phục của mình mà không mất quá nhiều sự đầu tư cho thời trang. Bạn chỉ cần tinh tế trong cách cảm nhận xu hướng thời trang từ sắc màu hay kỹ thuật tạo khối của một trong ba sản phẩm của bộ lắp ghép này là bạn đã thành công rồi.

Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston
Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston

Một số cách phối áo sơ mi với chân váy cạp cao

Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston

Với quần tây

Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston
Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston

Áo len và áo vest

Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston

Vest luôn được nữ công sở yêu thích

Xu hướng 2011 dành cho khối văn phòng có một khác biệt rõ nhất đó là quần âu, quần kiểu lên ngôi. Với lứa tuổi 30 của Trang, thì tôi nghĩ bạn có nhiều cách lựa chọn từ xu hướng này, kết hợp với những áo sơ mi hoa bạn thích và đang dùng, nó vẫn nằm trong thẩm mỹ đẹp của thời trang công sở. Quần âu được khai thác trong nhiều phom dáng khác nhau mà chúng tôi đã gửi tới độc giả trong những số gần đây qua các bài tư vấn, mời bạn tham khảo lại nhé.

Chân váy có hơi hướng cổ điển, nét đẹp của sự quý phái và nữ tính, dáng váy xòe cứng hoặc mềm phụ thuộc vào phong cách và cá tính của người sử dụng. Nó là xu hướng đẹp nhưng không dễ sử dụng với chiều cao khiêm tốn của phụ nữ châu Á, nhất là chất liệu cho mùa Đông Xuân cần dày và có sắc màu tươi, rõ nét.

Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston

Váy xếp ply mang đến sự thanh lịch và nữ tính

Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston

Chân váy ôm cạp cao thể hiện sự năng động, chuyên nghiệp

Bạn có thể chọn cho mình những loại chân váy có cách điệu phần tạo dáng như xếp ly, tạo khối từ kỹ thuật cắt may. Với một chút nhấn nhá hay tinh tế trong sản phẩm mang tính xu hướng mới này thôi, cũng đủ để mọi người nhìn ngắm bạn như luôn mới và luôn luôn mặc theo mốt mà không quá phải đầu tư nhiều. Với những áo hoa bạn vẫn có thể sử dụng trong bộ lắp ghép, nhưng hãy khôn khéo trong cách chọn phụ trang để bộ trang phục như mới hơn và hợp mốt hơn nhé.

Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston Tư vấn: Mặc gì đến công sở năm 2011?, Thời trang, thoi trang cong so, cong so, trang phuc cong so, thoi trang, qua au, ao so mi, vest, veston

Những chi tiết "đắt" điểm lên thiết kế công sở năm 2011

Chúcbạn sẽ phát huy khả năng thiết kế của mình bằng nhiều ý tưởng kết hợp lắp ghép từ những trang phục có sẵn.