Những mẫu váy voan hợp mốt nhất hè 2011?

pq
Trả lời 12 năm trước

Váy voan hay váy chiffon có một ưu điểm là vô cùng mỏng, mát và mềm mại, vì thế chị em tha hồ khoe vẻ đẹp yêu kiều đầy nữ tính. Vải voan còn có rất nhiều hoạ tiết duyên dáng cho bạn lựa chọn, chính vì thế, bạn gái thường chọn váy voan cho những dịp tương đối đặc biệt như buổi dạo chơi, hẹn hò.

Nhân ngày nắng ấm, hãy lựa chọn một chiếc váy voan hoặc áo dáng dài chất liệu chiffon để xuống phố, chú ý hoạ tiết hoa làm điểm nhấn và khéo léo che đi những phần chưa vừa ý của cơ thể, bạn sẽ rất nổi bật.

Bạn có thể kết hợp váy voan dáng suôn với một chiếc thắt lưng mảnh, cardigan hoặc áo khoác dáng dài mỏng và legging để trở thaàn cô nàng mùa hạ xinh đẹp.

Hãy cùng Xinh Xinh tham khảo những mẫu váy mới nhất của Hàn Quốc và đặt may một chiếc váy voan để diện trong hè này nhé:

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

  • Nhung mau vay voan dang yeu
Váy từ chất liệu voan cùng với họa tiết hoa là lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái thích phong cách tiểu thư, nhẹ nhàng và duyên dáng. Màu sắc của những chiếc váy voan cũng rất trang nhã, chủ yếu là màu hồng, tím, xanh và vàng nhạt. Để kết hợp với váy voan hoa, bạn chỉ cần một chiếc túi xinh xắn có màu sắc trang nhã và một đôi giầy cao gót ton -sur-ton cùng một chút phụ kiện nhẹ nhàng. Váy voan hoa thích hợp nhất để dạo phố vào các chiều hè lộng gió như bây giờ đấy.

  • Nhung mau vay voan dang yeu

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Bên cạnh đầm maxi rực rỡ sắc màu, bạn đừng quên sắm sửa cho mình những bộ váy hoa bằng chất liệu voan dưới đây.
Váy từ chất liệu voan cùng với họa tiết hoa là lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái thích phong cách tiểu thư, nhẹ nhàng và duyên dáng. Màu sắc của những chiếc váy voan cũng rất trang nhã, chủ yếu là màu hồng, tím, xanh và vàng nhạt. Để kết hợp với váy voan hoa, bạn chỉ cần một chiếc túi xinh xắn có màu sắc trang nhã và một đôi giầy cao gót ton -sur-ton cùng một chút phụ kiện nhẹ nhàng. Váy voan hoa thích hợp nhất để dạo phố vào các chiều hè lộng gió như bây giờ đấy.

Sắc màu nền nã đem lại vẻ trang nhã và dịu dàng cho bạn gái

Những chiếc vay voan hoa thường có kiểu dáng xòe rộng, thật mềm mại và tha thướt

Dịu dàng cùng váy voan trong chiều lộng gió

Tự tin cùng voan hoa xuống phố

djshg
Trả lời 12 năm trước

Chất liệu là vải mỏng, mát, kiểu váy liền, thiết kế thanh lịch là điểm nổi bật của những bộ váy dưới đây.
Bạn là tín đồ trung thành của các loại váy thì 13 kiểu váy dưới đây sẽ là lựa chọn của bạn trong mùa hè này đấy. Mời bạn ngắm nhìn và lựa chọn nhé!

Với thiết kế thanh lịch, với phần eo cao, điểm nhấn là phần đai màu trắng đính hoa, khiến kiểu dáng váy mềm mại.

Màu xanh giản dị, kết hợp cùng hai túi dễ thương, với eo chun rất dễ mặc, kiểu váy này phù hợp với bạn gái cá tính, ưa phong cách thoải mái.

Nếu bạn là cô gái lãng mạn thì chiếc váy với chiếc thắt lưng cao, được xếp nhiều tầng này là lựa chọn số 1 dành cho bạn đấy.

Thiết kế mang hơi hướng cổ điển, với nhiều tầng, chất liệu vải mềm, phù hợp với bạn gái dịu dàng, điệu đà như một nàng công chúa.

Điểm nhấn của trang phục là tay xếp ly, bồng và kiểu váy liền với hàng khóa kéo từ ngực xuống eo, phong cách này dành cho bạn gái chỉn chu.

Với chất liệu là vải satin mềm mại, váy được xếp từng lớp, thắt lưng eo cao với nơ buộc làm điểm nhấn phù hợp với bạn gái đi dạo phố trong những ngày hè.

Sự kết hợp hài hòa giữa áo là vải coton cùng chân váy là vải mềm, với phần eo cao, được điểm xuyết bằng nơ buộc. Đây là 1 trong những kiểu váy được thịnh hành tại Hàn Quốc mùa hè 2011

Kiểu dáng trẻ trung, phong cách thanh lịch, bạn sẽ thực sự duyên dáng nơi công sở, với nhiều ánh mắt ngắm nhìn đấy.

Màu sáng tạo có giác mát mẻ, cùng thiết kế thanh mảnh, với phần nhún bèo ở cổ và tay dịu dàng, xếp ly ở eo cao giúp bạn trông thon thả, nữ tính hơn.

Kiểu dáng thanh lịch và màu đen tuyền giúp bạn khoe chiếc cổ trắng ngần.

Mời bạn tiếp tục ngắm nhìn và cảm nhận những kiểu váy liền dưới đây: