Chọn váy ôm như thế nào khi đi dự tiệc

Tôi cao 1m65, số đo 85-63-88, hiện đang muốn may một số mẫu váy cocktail phục vụ cho công việc (tôi làm công việc tổ chức sự kiện).

Vậy tôi nên đặt may những mẫu thiết kế như thế nào để phù hợp với xu hướng thịnh hành. Màu sắc gì?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Đầm cocktail có khá nhiều mẫu thiết kế khác nhau cho nhiều phom dáng, ôm, suông, xèo, xéo rủ… Tuy nhiên với tỷ lệ hình thể của bạn, tôi nghĩ bạn nên chọn cho mình dáng ôm là đẹp và hợp lý nhất. Tỷ lệ chiều cao và số đo 3 vòng thật chuẩn và nữ tính, nên sự lựa chọn này sẽ khiến bạn vừa tự tin và nổi bật hơn.

Trong nhóm đầm cocktail thì đầm ôm luôn có nhiều đất để khai thác.Có thểkhai thác từ chất liệu, sắc màu cho tới điểm nhấn kết nối hay tỷ lệ chính của phom dáng. Khi dáng đầm ôm được đề cao thì cũng có nghĩa Huyền nên chú ý khâu chất liệu đầu tiên. Chất liệu nên chọn loại dày, có tính co giãn lớn và để thể hiện tính xu hướng của đầm cocktail năm 2011 bạn hãy chia ra theo những nhóm nhất định.

Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay

Người đẹp Huỳnh Bích Phương trong một mẫu thiết kế váy cocktail theo xu hướng tối giản của Versace

Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vayTư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay

Người đẹp Tăng Thanh Hà ưa chuộng những mẫu váy cocktail đơn giản, có độ ôm vừa người thể hiện tính năng động và hiện đại trong phong cách

Phom dáng

Nếu bộ phận bạn đang đảm nhiệm trong công ty cho phép tính di chuyển nhiều mà không bắt buộc sử dụng những màu tối khi làm việc thì bạn có thể nghĩ ngay tới sắc màu nude hay camel là 2 tông màu được đánh giá cao nhất năm nay.

Sự lựa chọn này không chỉ mang lạivẻ nữ tính, gợi cảm mà còn rất sang trọng và phù hợp với lứa tuổi của người mặc. Bên cạnh một tỷ lệ hình thể đẹp như của Huyền hiện nay thì tôi nghĩ những mẫu thiết kế đơn giản (thậm chí làtối giản)nhất lại là thế mạnh của bạn. Hãy thật tinh tế để tạo điểm nhấn cho điểm mạnh của hình thể như bờ vai hay khuôn ngực, vòng eo hay võng lưng…

Với những chiếc đầm cocktail mang tính tiệc quan trọng hơn chút bạn có thể dung chất liệu có chút ánh kim hay kết đính cũng như phụ trang đi kèm là bạn đã trở nên nổi bật rồi.

Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay
Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay

Một thiết kế váy đơn giản nhưng hiệu quả về việc khoe những ưu điểm từ các đường cong cơ thể

Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay

Màu camel kết hợp cùng phụ kiện mang đến sự thanh lịch trong các sự kiện

Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay

Một mẫu váy dự tiệc nhẹ nhàng có tông màu xanh lá non

Sắc màu

Xu hướng những sắc màu nhiệt đới chưa khi nào hot như năm nay,đặc biệt làtrong mùa hè 2011.Gam màu nhiệtđớiđược khai thác vô cùng lợi hại với những bạn gái thích đầm nói chung và đầm cocktail nói riêng.

Từ tạo khối 3D hay xếp ly, xéo rũ cho tới ôm khít. Những phom váy này đều giúp bạn gái đẹp và gợi cảm hơn rất nhiều, sắc màu như làm mê hoặc mọi ánh mắt ngăm nhìn. Cam cà rốt hay nõn chuôi, vàng chanh hay mận đỏ, tím hạt mùng tơi hay xanh lá biếc… tất cảđềuthật là tươi mát phải không nào?

Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay
Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay

Ca sĩ Mỹ Tâm trong mẫu váy với những chi tiết xéo, rũ tinh tế

Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay

Một mẫu váy thể hiện cách tạo khối 3D mang cảm hứng từ hoa sen

Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay

Xuân Lan gợi cảm hơn từ cách chọn tông màu tươi sáng

Tính chất

Bạn thuộc nhóm tính cách nào?Dịu dàng trầm lắng thì hãy chọn cho mình tông màu nude, be hồng, kem nâu.

Nếu sôi nổi hãy làm cuộc cách mạng với sắc màu thời trang miền nhiệt đới.

Còn nếu bạn là mẫu người đơn giản thì có lẽ hòa sắc đen trắng vẫn là cảm giác yên tâm và sang trọng nhất với bạn.

Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vayTư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay

Nếu sôi nổi hãy làm cuộc cách mạng với sắc màu thời trang miền nhiệt đới

Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay

Hayvừađủđộ hòađồngnhư Ngọc Quyên trong mẫu váy này

Tư vấn cho bạn thực ra là theo cảm tính cá nhân của tôi vào lúc này vì không biết tính cách hay sở thích để nói một cách chi tiết và chính xác. Mà nhóm đầm cocktail thì bạn biết đó, rất đa dạng và phong phú. Cho nên quan trọng hơn hết vẩn là đặc thù nghề nghiệp. Với hình thể chuẩn như của Huyền thì có thể mặc khá nhiều loại phom dáng và chất liệu khác nhau. Nhưng đó là ngoài công việc. Còn với nhân viên cty tổ chức sự kiện thì có lẽ tính đơn giản và năng động vẫn là yêu cầu cần thiết.

Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay

Một mẫu váy thanh lịch, phù hợp với những bữa tiệc hội nghị

Tư vấn: Chọn váy ôm đi dự tiệc, Thời trang, vay cocktail, vay ngan, vay om, vay bo, vay

2 mẫu váy suôn thích hợp với vóc dáng của bạn

Hy vọng Huyền chọn cho mình được một số mẫu cocktail phù hợp và giúp bạn luôn nổi bật, tựtin và thành công trong công việc.

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Nhưng bộ cách k thể chê được .

Bạn thu73 ghé shop mình coi có bộ cánh nào phù họp với bạn k nhé .

Ghé shop mình nhé : www.vatgia.com/htvshop