Tư vấn chọn bikini để đi biển?

pq
Trả lời 12 năm trước

Đồ bơi làm tăng kích cỡ vòng 1, giảm vòng 2 hay thu gọn vòng 3 quá khổ hoặc giúp chân dài hơn...

Chọn đồ bơi hợp với dáng mỗi người là việc khá khó. Trước hết, bạn không chỉ cần biết rõ các loại đồ bơi mà còn cần biết loại nào phù hợp với các số đo của mình. Lựa chọn đồ bơi một cách chính xác sẽ giúp bạn giấu đi những khuyết điểm đồng thời sở hữu một thân hình gợi cảm và thu hút hơn.

Chọn đồ bơi cho vòng một nhỏ

Hầu hết phụ nữ thiếu tự tin khi mặc đồ bơi vì vòng một nhỏ. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách chọn đồ hai mảnh với quai dây quanh cổ. Những bộ đồ bơi như thế sẽ tạo ra độ mở lớn hơn cho cổ và ngực. Kết cấu những chiếc áo kết hợp đẹp hơn với những vòng eo nhỏ và làm cơ thể cân đối hơn.

Đáy áo là điểm nhấn rõ nhất cho phần ngực. Vì thế hãy chọn những chiếc áo xếp, gợn sóng để giúp cơ thể bạn gợi cảm hơn.

Chọn đồ bơi tôn dáng và gợi cảm hơn trong mùa đi biển

Mở rộng phần cổ và ngực với quai dây.

Chọn đồ bơi tôn dáng và gợi cảm hơn trong mùa đi biển

Cổ hình tim khiến vòng một đầy đặn hơn.

Chọn đồ bơi tôn dáng và gợi cảm hơn trong mùa đi biển

Điệu một chút những đường ren lượn sóng.

Chọn đồ bơi giúp vòng eo đẹp hơn

Nếu vòng eo của bạn thiếu đường cong, hãy chọn những chiếc áo bơi với những dải băng làm điểm nhấn. Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng cân đối bằng cách chọn những bộ đồ bơi kẻ dọc ngang hoặc dọc nhỏ. Chúng sẽ giúp phần hông đẹp hơn và bắt mắt hơn.

Các cô nàng mảnh mai sẽ gợi cảm hơn trong đồ bơi họa tiết. Các đường cong của bạn sẽ nổi bật hơn trong những bộ bikini sắc màu rực rỡ.

Chọn đồ bơi tôn dáng và gợi cảm hơn trong mùa đi biển

Đường kẻ sọc tạo hiệu ứng cân đối.

Chọn đồ bơi tôn dáng và gợi cảm hơn trong mùa đi biển

Gợi cảm với bikini họa tiết.

Chọn đồ bơi tôn dáng và gợi cảm hơn trong mùa đi biển

Đồ bơi rực rỡ sắc màu cho các cô nàng mảnh mai.

Chọn đồ bơi tôn dáng và gợi cảm hơn trong mùa đi biển

Các cô nàng thiếu tự tin khi vòng 3 không được gọn gàng nên chọn những loại bikini với áo gam màu sáng, sắc màu rực rỡ hay hoa văn, trong những chiếc quần nên tối màu và kiểu cách đơn giản, nó sẽ giúp phần thân trên của bạn nổi bật và thu hút chú ý hơn.

Nếu bạn muốn chọn những bộ đồ bơi thật lạ mắt với cái dải chéo hay đai dây, hãy luôn đảm bảo những điểm nhấn này sẽ không làm lộ ra các khuyết điểm trên cơ thể.

Chọn đồ bơi tôn dáng và gợi cảm hơn trong mùa đi biển

Đồ bơi hai màu giúp cơ thể bạn thon gọn như ý.

Chọn đồ bơi tôn dáng và gợi cảm hơn trong mùa đi biển

Chọn những chiếc quần tối màu khiến vòng ba nhỏ nhắn hơn.

Chọn đồ bơi tôn dáng và gợi cảm hơn trong mùa đi biển

Kiểu đồ bơi giúp chân dài hơn

Đồ bơi một mảnh thường che khuất khuyết điểm tốt hơn bikini. Điểm yếu duy nhất là chúng sẽ khiến phần thân trên bạn dài hơn.

Nếu bạn không muốn chọn bikini cho hè này, những loại đồ bơi một mảnh tôn dáng với các đường cắt quanh eo và hông chính là lựa chọn tối ưu. Không những chúng giúp tạo ra kết cấu cân đối và gọn gàng mà còn giúp phần eo nhỏ xinh của bạn trở nên vô cùng bắt mắt. Với loại áo bơi này, bạn có thể giấu đi phần bụng không đẹp mà vẫn có được vóc dáng chuẩn.

Chọn đồ bơi tôn dáng và gợi cảm hơn trong mùa đi biển

Đồ bơi một mảnh tôn dáng hơn với đường cắt quanh eo và hông

Chọn đồ bơi tôn dáng và gợi cảm hơn trong mùa đi biển

Che khuyết điểm và vẫn khoe mọi đường cong gợi cảm.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Những buổi vui chơi trên biển sẽ khiến cho chuyến du lịch hè của bạn thêm thú vị. Chị em có thể tha hồ đùa nghịch trong làn nước biển với những bộ bikini đẹp nhất.

Một vài gợi ý sau sẽ giúp phái đẹp lựa chọn bộ áo tắm phù hợp với thân hình của mình để che đi khuyến điểm và tôn lên những đường cong cơ thể.

Những bộ bikini có có quần dạng váy hoặc quần tối màu, áo in họa tiết sẽ thích hợp với chị em có thân hình trái lê (vòng 1 nhỏ, vòng 3 to). Bikini dạng váy có rất nhiều kiểu dáng khác nhau.Váy tắm sẽ giúp bạn che đi vòng 3 đồ sộ và giúp cho ngoại hình của bạn trở nên cân đối hơn. Vì có phần thân trên bé hơn thân dưới nên bạn nên sử dụng áo có in họa tiết để thu hút sự chú ý của mọi người tới phần cơ thể này. Chọn quần có màu tối và đơn sắc để tạo cảm giác nhỏ nhắn và gọn gàng hơn. Bạn có thể chọn một chiếc váy ôm sát hoặc một chiếc dáng buông đều được.

Áo tắm được lót một lớp đệm nâng ngực phù hợp với những bạn ngực nhỏ.

Với người có có phần hông và vai to rộng hơn các phần khác trên cơ thể (thân hình trái táo), hãy chọn những bộ bikini phần áo có màu sắc đồng nhất và phần quần in họa tiết sẽ đem đến sự cân bằng về ngoại hình cho bạn. Áo tắm một mảnh với phần eo được trang trí đường xếp nếp sẽ tạo cho phần eo cân đối với vai và hông hơn.

Với những người ngực nhỏ muốn vòng 1 của bạn trở nên căng tròn hơn khi mặc áo tắm bạn nên chọn những chiếc áo buộc dây vòng qua cổ. Áo tắm được lót một lớp đệm nâng ngực hay áo tắm có gọng cũng sẽ giúp đẩy cho khe ngực lên cao. Những chiếc áo tắm được trang trí thêm chi tiết xếp nếp cũng sẽ tạo cảm giác to hơn cho vòng 1. Nếu ngực bạn càng bé thì nên chọn những chiếc áo tắm có nhiều chi tiết xếp nếp càng nhiều càng tốt. Tránh những chiếc áo che đi quá nhiều vòng 1 hay áo quá rộng như vậy càng khiến cho vòng 1 trở nên nhỏ hơn.

Sẽ rất may mắn với những ai sở hữu một thân hình đồng hồ cát vì sự cân đối giữa phần vai và hông khiến họ có thể mặc được tất cả các loại bikini.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Một bộ bikini vừa vặn và phù hợp với vóc dáng sẽ giúp những nàng Eva xinh đẹp khoe khéo những đường cong hút hồn và đầy tự hào trên bãi biển tuyệt đẹp của mùa hè năm nay.

Khi lựa chọn áo tắm, điều đầu tiên bạn phải hiểu rõ cơ thể của mình. Dù vóc dáng của bạn có như thế nào cũng sẽ có mẫu áo tắm được thiết kế phù hợp với bạn để che giấu khiếm khuyết và tôn lên những điểm gợi cảm, vì thế đừng quá lo lắng hay tự ti. Sự tự tin cũng sẽ làm bạn trở nên đẹp và duyên dáng hơn.

Vóc dáng đẫy đà

Với những chị em không còn sở hữu những đường cong thiên phú của thiếu nữ, hãy luôn để ý đến màu sắc của áo tắm, những bộ áo tắm một mảnh sẫm màu sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Bên cạnh gam màu đen, những màu sắc như tím chết, xanh đậm, đỏ booc-đô... cũng sẽ tôn lên làn da trắng đồng thời khéo léo giấu đi những phần cơ thể "đầy đặn" của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại áo tắm pha trộn màu sắc, có hoa văn xen kẽ hoặc xếp nếp nhỏ ở ngực và buộc dây qua cổ sẽ để thêm duyên dáng.

Vòng 1 khiêm tốn

Bạn cảm thấy tự ti vì vòng 1 hơi thiếu đầy đặn của mình? Thực ra, vô số các ngôi sao Hollywood cũng gặp phải vấn đề như bạn, tuy nhiên họ vẫn nổi bật với các mẫu bikini có phần trên hình tam giác, dây buộc mỏng ở giữa hay các mẫu bikini có phần áo xoắn ở giữa cực thời trang.

Vòng 1 nở nang

Nếu như những Eva có vòng 1 nhỏ thường thấy kém tự ti thì những Eva sở hữu số đo vòng ngực lớn lại thường e ngại vì sợ mặc bikini sẽ quá sexy và lộ liễu. Nếu bạn thích sự kín đáo, áo tắm một mảnh hoạ tiết đơn giản, cổ thấp và không có hoa văn trước ngực sẽ thật lý tưởng. Nếu bạn muốn mặc bikini, hãy chọn kiểu dáng thể thao với phần đai to để nâng đỡ ngực tốt hơn. Năm nay, mẫu bikini với bèo nhún ở phần ngực đang là xu hướng hot nhất dành cho các cô nàng sở hữu vòng 1 lớn, bạn có muốn thử nghiệm phong cách sexy này?

Vòng 2 quá khổ

Những bạn gái văn phòng thường có một nỗi ưu phiền chung đó là cơ thể nhỏ nhắn nhưng vòng 2 lại "quá khổ" do không vẫn động nhiều. Bạn hãy tìm mua những chiếc monokini với phần eo được bóp lại đánh lừa thì giác, hoặc những chiếc tankini kín đáo hay áo tắm hai mảnh có phần cạp quần cao khoẻ khoắn.

Sở hữu eo to

Vóc dáng quả lê với phần eo to sẽ rất thích hợp với những bộ tankini có quần màu sậm, trơn không hoạ tiết. Bạn sẽ trở nên thon thả hơn rất nhiều!

Lưng dài chân ngắn

Eva xin bật mí cho bạn cách kéo dài đôi chân khi mặc bikini, đó là hãy chọn các loại bikini với đường cắt cao ở chân, tuyệt đối tránh những mẫu bikini với phần quần ngang đùi, đường cắt cao và thanh thoát ở chân sẽ hút ánh nhìn làm đôi chân của bạn dài hơn.

Khi đi mua bikini, bạn phải luôn nhớ chất liệu của bikini thường có xu hướng rộng ra khi tiếp xúc với nước, vì thế hãy chú ý size áo và luôn đề nghị được thử áo để tránh tình trạng "dở khóc dở cười" khi tắm biển. Thông thường, size S dành cho phụ nữ 44kg trở xuống, size M dành cho các chị em nặng từ 45-52kg, size S-M co giãn phù hợp với những bạn gái cân nặng 43-50kg tuỳ theo chiều cao. Bạn có thể rủ thêm một cô bạn thân để giúp bạn ngắm và đưa ra ý kiến cho bạn về kiểu bikini bạn chọn!

Chúc bạn chọn được một bộ bikini ưng ý!

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Với những quý cô yêu thích những chiếc áo tắm 2 mảnh gợi cảm và không hề e ngại phô diễn những đường cong của cơ thể trước đám đông thì bikini dây là một sự lựa chọn rất hoàn hảo với những ưu điểm dưới đây:

1. Thích hợp với mọi kích cỡ cơ thể

Đặc điểm của bikini dây là 2 bên quần được thắt dây nơ nhờ đó bạn có thể điểu chỉnh được độ rộng của quần mà không cần phải lo bị để lại những vết hằn bó do quần quá chật. Áo của bikini dây cũng có đặc điểm tương tự. Bên cạnh đó, chiếc dây thắt nơ sẽ cho phép bạn nâng đỡ vòng 1 một cách an toàn đồng thời bạn có thể tủy chỉnh đẩy cao vòng 1 theo ý muốn của mình.

3 lý do để chọn bikini dây hè này, Thời trang, bikini day, thoi trang bikini, ao tam, thoi trang ao tam, bikini dep

2. Bikini dây bắt mắt hơn với nhiều màu sắc

Phần dây của bikini dây thường được thiết kế với những gam màu khác với phần quần vào áo. Chính vì thế mà trông bikini dây vô cùng bắt mắt.

3 lý do để chọn bikini dây hè này, Thời trang, bikini day, thoi trang bikini, ao tam, thoi trang ao tam, bikini dep

3. Chưa bao giờ lỗi mốt

Cũng như những trang phục khác, thời trang bikini mỗi năm lại mỗi khác. Nhưng với bikini dây ngay từ khi mới ra đời chúng chưa bao giờ bị xem là lỗi mốt, bởi chính phong cách đơn giản. Đặc biệt, trong mùa hè này, bikini dây màu trắng là loại bikini được đánh giá rất cao.

3 lý do để chọn bikini dây hè này, Thời trang, bikini day, thoi trang bikini, ao tam, thoi trang ao tam, bikini dep

Nếu bạn là một cô gái không có chút lo ngại gì về thân hình của mình thì tại sao không chọn bikini dây cho mùa tắm biển hè này để có thể khoe được những đường cong gợi cảm.

Vương Thị Huyền Châu
Trả lời 11 năm trước

chuyên cung cấp các sản phẩm bikini chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Website: http://bikinixinh.tk/