Chọn váy hoa cho mùa Thu ?

pq
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo nhé:

Bộ sưu tập mang tên “Bừng nở” khai thác tối đa đường cong hình thể người phụ nữ với những đường cắt cúp, tạo hình khoảng hở tôn vòng một hay xẻ đùi… trên chất liệu chiffon, lụa Hàn quốc với hoa văn hoa lá sặc sỡ.

Chọn váy hoa cho mùa Thu, Thời trang, vay thu, vay hoa, vay hoa mua thu, vay ngan, vay dai

Người mẫu Hoàng Anh (trái) vàThu Hà (phải)

Chọn váy hoa cho mùa Thu, Thời trang, vay thu, vay hoa, vay hoa mua thu, vay ngan, vay dai

Đầm hai dây tết, thân 7 mảnh, phần ngực với hai mảng vắt chéo lên nhau theo kiểu đối xứng, họa tiết khói (Thu Hà mặc). Đầm hai dây luồn dây xích màu vàng kim, chân váy cắt xéo vải, phần cúp ngực với 4 mảnh vắt luồn qua nhau, họa tiết dây thừng (Hoàng Anh mặc)

Chọn váy hoa cho mùa Thu, Thời trang, vay thu, vay hoa, vay hoa mua thu, vay ngan, vay dai

2 mẫu thiết kếđềuđược cắt trên nền vải vuông với kiểu áo lệch vạt một bên, thân xẻ đùi hay kiểu cổ tim, pha mảng miếng bên sườn, đánh bèo ở một bên hông

Chọn váy hoa cho mùa Thu, Thời trang, vay thu, vay hoa, vay hoa mua thu, vay ngan, vay dai

Váycắt xéo vải, nhún bèo ở vai

Chọn váy hoa cho mùa Thu, Thời trang, vay thu, vay hoa, vay hoa mua thu, vay ngan, vay dai

Váy dáng ôm, phần ngực với hai miếng vắt chéo đối xứng nhau

Chọn váy hoa cho mùa Thu, Thời trang, vay thu, vay hoa, vay hoa mua thu, vay ngan, vay dai

Đầm tạo khoảng hở rộng ở ngực, tay raglan, váy xếp ly xúp, hoa chân

Chọn váy hoa cho mùa Thu, Thời trang, vay thu, vay hoa, vay hoa mua thu, vay ngan, vay dai

Đầm hở khe ngực, thân 7 mảnh, họa tiết cánh bướm

Chọn váy hoa cho mùa Thu, Thời trang, vay thu, vay hoa, vay hoa mua thu, vay ngan, vay dai

Váy dành cho tiệc tối với kiểu dáng lệch vai, đánh bèo ở vai và hông, chất liệu voan