Những mẫu trang phục hot nhất thu đông năm 2012 -2013?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Cùng zoom vào phong cách của Park Sora - fashion icon số 1 của Hàn Quốc với phong cách nữ tính, thanh lịch mà cũng không kém phần trẻ trung, cá tính.

Cuốn hút, xinh xắn như một món cocktail nhiệt đới sành điệu là tất cả những gì bạn có thể nói về biểu tượng thời trang này của đất nước Hàn Quốc.

Khi nhắc đến những icon thời trang đình đám của Châu Á, chắc chắn Park Sora sẽ luôn là cái tên được nhắc đến trong những gạch đầu dòng hàng top với phong cách đầy nữ tính của một cô gái trưởng thành, xen lẫn hài hòa với nét phá cách còn vương lại của tuổi "xì tin". Cô gái với mái tóc óng ả và gương mặt như búp bê sứ này luôn được cánh truyền thông và giới mộ điệu thời trang săn đón trên mọi phương diện.

Park Sora - Sự cân bằng giữa trẻ trung, ngọt ngào và nữ tính

Park Sora, sinh ngày 29/7/1988, đến từ Busan - Hàn Quốc. Sora tốt nghiệp tại Cao đẳng Nghệ thuật Baekje, từng là thành viên của một nhóm nhạc mang tên Flying girls, tham gia diễn xuất trong bộ phim Bronze medalist của đạo diễn Kim Bum Soo và là một người mẫu khá "hot" tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, thay vì dấn thân vào showbiz với tư cách một diễn viên - ca sĩ, Sora lại chọn cho mình lối đi mới mẻ hơn nhiều: Cô chọn thời trang làm con đường khẳng định tên tuổi của mình với công chúng.

Park Sora - Sự cân bằng giữa trẻ trung, ngọt ngào và nữ tính

Phong cách của Sora biến hóa vô cùng và chính bản thân cô là một phản chiếu sinh động về xu hướng diện đồ của giới trẻ Hàn Quốc ngày nay: sành điệu, độc đáo và lôi cuốn. Trong ngày hôm nay, bạn có thể thấy Sora thời thượng với quần skinny và áo bouncle da nạm đinh và đôi boot hầm hố nhưng hôm sau, cô nàng đã có thể trở lại với phong cách nữ tính cùng váy maxi chấm gót. Dễ dàng nhận thấy, Sora rất chuộng áo lông thú hoặc những chiếc áo jacket big-sized kết hợp cùng quần skinny và ankle boots... hay kết hợp blazer với quần baggy ống đứng. Điểm khác biệt của Sora với những icon ‘chính thống’ khác của Hàn Quốc đó chính là: Cô nàng chẳng hề ngại ngần mix match cùng một loạt phụ kiện màu mè, menswear và nổi bần bật trên cả set đồ của mình như mũ phớt, mũ lông, satchel bản to... Đây có lẽ là một gợi ý không hề tồi cho các bạn trong lúc mùa lạnh đang đến gần.

Cùng ngắm nhìn Park Sora và yêu mến cô ấy – cuộc nổi loạn nữ tính giữa lòng thành phố Seoul:

Park Sora - Sự cân bằng giữa trẻ trung, ngọt ngào và nữ tính

Tư Vấn SPS
Trả lời 11 năm trước

rất cá tính,vote

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Một số mẫu cho các bạn lựa chọn

Á Hậu Ngọc Oanh sang trọng và thanh lịch trong trang phục Elise.

Ca sĩ Diệp Lâm Anh và người mẫu Andrea.