Cách phối đồ đẹp với váy len mùa đông?

Mình mới mua vài chiếc váy len liền dài tay mùa đông mà không biết phối đồ thế nào với giầy dép và phụ kiện đi kèm cho thật đẹp, nhìn váy len không được mềm mại như các loại váy khác mà?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể mặc váy len như một item đơn giản và tiện dụng mùa đông này nhé, kết hợp với quần tất và áo khoác, khăn quàng là bạn có thể thoải mái đi ra ngoài trời lạnh rồi đó ^^

az24.vn/hoidap

Bạn có thể tạo ra nhiệm vụ kép cho chiếc váy len của mình: vừa là 1 chiếc váy lại vừa là một chiếc áo dáng dài duyên dáng. Bạn có thể mặc cùng với skinny jeans hoặc cài vạt hờ với quần short mặc kèm tregging dày dặn. Nhiệm vụ kép này sẽ trở nên hữu dụng hơn với những chiếc váy len ngắn trên đầu gối.

az24.vn/hoidap