Chọn đồ ngủ để sexy hơn trong mắt chồng?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Các ông chồng có thể không thích vợ ăn diện khi ra ngoài nhưng chắc chắn đều thích vợ mình nhìn quyến rũ trong phòng ngủ. Tham khảo bài viết để biết nên mặc gì cho sexy hơn trong phòng ngủ.

Rất nhiều chị em phụ nữ bỏ qua việc lựa chọn những chiếc áo nịt ngực và quần chíp phù hợp với chiếc váy ngủ. Đó là một sai lầm bởi nếu bạn biết cách chọn đồ chíp phù hợp thì khi mặc váy ngủ, bạn trở nên nóng bỏng hơn nhiều trong mắt phu quân của mình.

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ giúp bạn có được vẻ đẹp gợi cảm trong phòng ngủ:

Mặc gì để sexy hơn trong phòng ngủ?, Thời trang, do ngu, noi y, ao nit nguc, vay ngu, quan chip, do chip, thoi trang do ngu Mặc gì để sexy hơn trong phòng ngủ?, Thời trang, do ngu, noi y, ao nit nguc, vay ngu, quan chip, do chip, thoi trang do ngu
Mẫu váy ngủ mùa đông nhẹ nhàng nhưng đem đến vẻ đẹp quyến rũ

- Độ nóng bỏng của chiếc váy ngủ được kết tinh từ chất liệu vải dệt tự nhiên như cotton hoặc lụa. Những chất liệu này thường nhẹ, mềm mại và giúp chúng ta cảm thấy khoan khoái, dễ chịu hơn khi mặc đi ngủ và hơn hết là chúng đem đến cho phụ nữ vẻ đẹp tinh tế, nóng bỏng hơn mỗi khi chạm nhẹ vào cơ thể.

- Bạn thường nghĩ nên mặc màu sắc sáng và sặc sỡ mới tạo độ “hot” cho cơ thể? Điều đó vô cùng nhạt nhẽo, bạn sẽ không bao giờ chinh phục ánh mắt của đàn ông với một bộ đồ ngủ sặc sỡ và rẻ tiền giống như trang phục cúa các cô gái làng chơi trong lễ hội Halloween.

- Hãy dừng lại ở việc lựa chọn dây quai đến các hình thêu trên chiếc váy áo sao cho đơn giản nhưng tinh tế. Bạn nên chọn màu sắc nhẹ nhàng, nếu chiếc váy màu trắng thì hãy chọn hình thêu màu đen, nâu tạo cho bạn vẻ đẹp thanh khiết và vô cùng nóng bỏng.

Mặc gì để sexy hơn trong phòng ngủ?, Thời trang, do ngu, noi y, ao nit nguc, vay ngu, quan chip, do chip, thoi trang do ngu Mặc gì để sexy hơn trong phòng ngủ?, Thời trang, do ngu, noi y, ao nit nguc, vay ngu, quan chip, do chip, thoi trang do ngu
Nội y mặc cho váy ngủ cũng đơn giản với họa tiết và không có đệm tạo sự thoải mái

- Chọn kích cỡ và kiểu dáng của áo nịt ngực tránh chọn áo có điểm nhấn mạnh thái quá ví dụ như chiếc quần nhỏ quá mức hoặc áo chỉ có thể che được nhũ hoa. Cách mặc này tự nhiên hạ thấp giá trị cơ thể của bạn và vô cùng nhạt nhẽo.

- Hãy chọn màu sắc đơn giản và nhẹ nhàng, gam màu không sáng chói mà êm dịu như màu đen, màu nude, màu ghi xám... để chiếc váy của bạn thêm phần tinh tế hơn.

Mặc gì để sexy hơn trong phòng ngủ?, Thời trang, do ngu, noi y, ao nit nguc, vay ngu, quan chip, do chip, thoi trang do ngu

Các chi tiết thêu hoa trên cổ áo và viền váy tinh tế, đầy nóng bỏng

- Bạn hãy nhớ rằng ai là người mặc những bộ đồ chíp và váy ngủ? khi mặc chúng bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu. Một phụ nữ nhìn sexy khi họ cảm thấy mình thật gợi cảm ngay cả trong phòng ngủ. Nóng bỏng không chỉ ở bộ đồ ngủ bạn đang mặc mà còn thể hiện ở tư thế và dáng điệu của mình.

Lưuý cho bạn khi muađồ ngủ:

- Váy ngủ lụa mềm có hoa văn phần cổ nhẹ nhàng; Đồ lót mỏng có hoa văn trang trí đơn giản tinh tế

- Chọn kích cỡ vừa với vóc dáng

- Chọn màu sắc không chói

- Cảm thấy dễ chị và thoải mái.

Một số kiểu dáng váy ngủ mùa xuân 2013:

Mặc gì để sexy hơn trong phòng ngủ?, Thời trang, do ngu, noi y, ao nit nguc, vay ngu, quan chip, do chip, thoi trang do ngu Mặc gì để sexy hơn trong phòng ngủ?, Thời trang, do ngu, noi y, ao nit nguc, vay ngu, quan chip, do chip, thoi trang do ngu
Mặc gì để sexy hơn trong phòng ngủ?, Thời trang, do ngu, noi y, ao nit nguc, vay ngu, quan chip, do chip, thoi trang do ngu
Kiểu dáng ngắn, màu sắc nhẹ nhàngtrẻ trung và đầy gợi cảm trong mùa xuân

Mặc gì để sexy hơn trong phòng ngủ?, Thời trang, do ngu, noi y, ao nit nguc, vay ngu, quan chip, do chip, thoi trang do ngu Mặc gì để sexy hơn trong phòng ngủ?, Thời trang, do ngu, noi y, ao nit nguc, vay ngu, quan chip, do chip, thoi trang do ngu
Mặc gì để sexy hơn trong phòng ngủ?, Thời trang, do ngu, noi y, ao nit nguc, vay ngu, quan chip, do chip, thoi trang do ngu
Chất vải lụa, voan mỏng nhẹ lướt trên cơ thể mềm mại gợi cảm
leolai
Trả lời 11 năm trước

Thực ra, các RAU không có điều kiện ăn mặc khiêu gợi nhưng lại câu được nhiều view của anh em, vì còn nhiều thứ hơn là áo sông bạn ơi!.

Tươi tỉnh lên, chu đáo hơn, ... và quần áo thì gọn gàng, sạch sẽ thì đâu có khó gì mà không sexy cơ chứ