Chọn đầm dự tiệc cho người mập và lùn

Những quý cô có thân hình mũm mĩm sinh ra đã không được eo thon và cao ráo như người khác, nhưng cùng hãy tham khảo những ý kiến sau đây. Các bạn có thể chọn cho mình một trang phục đầm dự tiệc thật quyến rũ, để tỏa sáng trong đêm dạ hội.

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn nhưng muốn diện cho mình những bộ đầm để đi dự tiệc, đi chơi là việc không khó. Tùy vào sở thích, kiểu đầm, màu đầm và mục đích sử dụng mà bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Hãy cùng tham khảo những kiểu dáng đầm dự tiệc dưới đây các bạn nhé.

Xinh đẹp và cá tính với váy liền thân trên gối

Một trong những bộ cánh tủ của cô nàng Vanessa chính là những chiếc váy liền thân, ôm sát với chiều dài váy trên gối mỗi khi xuất hiện tại những bữa tiệc hay các buổi họp báo hoặc ra mắt bộ phim mới.

Với chiều cao khiêm tốn, các bạn gái có thể chọn cho mình một chiếc váy liền thân trên gối. Với tuyệt chiêu này các bạn có thể che đi những nhược điểm của mình trong những đêm dạ hội hay dạo phố đấy

Khoe sắc với đầm dự tiệc maxi

Mặc dù chiều cao khiêm tốn nhưng với việc lựa chọn những chiếc đầm dự tiệc với tông màu sáng và ăn gian bằng những đôi sandal flatform, rõ ràng Vanessa trông chẳng kém gì những cô nàng sở hữu chiều cao lý tưởng phải không nào.

Chọn đầm dự tiệc cho người mập và lùn

Với những cô nàng nấm lùn, những đôi sandal cao gót kết hợp với những chiếc đầm dự tiệc tông sáng sẽ giúp các bạn ăn gian rất nhiều chiều cao của mình khi xuất hiện tại các party hay dạ hội.

hao
Trả lời 10 năm trước

Chúng ta đều biết màu đen là “màu giảm béo” tốt nhất, và không có gì có thể làm bạn trông mi nhon hơn một chiếc quần đen hay một chiếc váy đen vừa vặn. Nhưng đừng để tủ quần áo của bạn toàn một màu đen, bởi nó sẽ khiến bạn trông tối tăm và tẻ nhạt.

Ngoài màu đen, bạn có thể thử các màu tối khác như màu chocolate, xanh hải quân và kết hợp với các trang phục sẵn có. Một chút màu sáng như hồng, vàng, hay xanh nhạt trên trang phục, đặc biệt ở những phần bạn cảm thấy mình tương đối “chuẩn” sẽ hút ánh nhìn của người khác vào đó mà ít để ý đến những bộ phận hơi quá khổ trên người bạn (hãy thử áo cổ chữ V nếu ngực bạn đẹp, hay một đôi giày cao gợi cảm nếu như đôi chân bạn là nơi bạn hài lòng nhất).

Các sọc dọc có thể bớt cho bạn vài kg hay những ô vải khác màu, vạch hoặc đường kẻ có hình chữ V xuôi hoặc ngược cũng khá có ích nếu bạn muốn thân mình trông dài hơn.

Nên mặc quần áo đồng màu, trang phục có hoạ tiết hoa nhỏ, trang nhã cũng sẽ làm cho dáng người bạn nhẹ nhõm và thanh thoát hơn, vải caro may chéo cũng là một sự lựa chọn tốt.

Sau đây là một số gợi ý cụ thể:

- Quần đen bằng kaki hay vải mềm vừa người, ống đứng hoặc vẩy nhẹ

- Áo bằng chất vải mỏng, có thể hơi chun giãn, đúng size

- Áo len khoác hay váy liền bằng len mỏng

- Một đôi giày cao gót thật đẹp

- Sự tự tin.

Người béo tròn, da trắng

Với chiều cao và nước da trắng sẵn có của thì không phải là khó khi chọn một bộ trang phục như ý.

Với dáng người béo tròn, không nên chọn các trang phục quá xoè hoặc suông rộng vì sẽ tạo cảm giác bị thấp hơn so với chiều cao thực. Tuy nhiên cũng không nên chọn đồ quá bó sát vì sẽ làm lộ các nhược điểm trên cơ thể.

Dành thời gian đến các shop thời trang uy tín và chuyên nghiệp để được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn và tham khảo qua các mẫu mã của cửa hàng để có thể chọn cho mình một bộ trang phục vừa ý.

Người mập, da ngăm đen

Người có dáng tròn trịa và hơi thấp có thể chọn vải kẻ may xéo vải hay những chiếc sơ mi thô không quá ôm, hoặc các gạch sọc cũng có thể bớt cho bạn vài kg.

Những ô vải khác màu hay vạch hoặc đường kẻ có hình chữ V xuôi hoặc ngược cũng khá có ích nếu bạn muốn thân mình trông dài hơn. Kiểu quần ống rộng, ôm đùi hơi loe ống sẽ tạo cảm giác bạn như cao hơn. Tránh mặc quần ống rộng tà và nếu bạn thấp hơn 1,6m vì chúng có khuynh hướng chân ngắn hơn.

Da không trắng thì thì không nên chọn những màu như đỏ sẫm hay vàng hoặc trắng sữa. Nên chọn màu âm ấm một chút như màu vỏ đỗ, màu hồng ghi, màu lòng tôm, màu xanh lục nhạt còn tuỳ da nâu hồng hay xỉn nữa.

Người chân ngắn, phần dưới quá khổ

Trường hợp chân ngắn mình dài của bạn nên mặc những chiếc váy bó ngắn, quần lửng bó, quần dài không gấu hoặc bộ quần áo lửng là những giải pháp giúp người đối diện cảm thấy chân bạn dài hơn.

Kiểu quần ống rộng, ôm đùi hơi loe ống sẽ tạo cảm giác bạn như cao hơn. Tránh mặc quần ống rộng tà và nếu bạn thấp hơn 1,6m vì chúng có khuynh hướng chân ngắn hơn. Túi sau thực sự rất quan trọng vì nó có thể khiến bạn nhìn mập hơn nếu kích thước túi không phù hợp. Khi mua hãy chú ý đến điểm này. Túi sau cần hài hoà với kích thước vòng mông. Túi nhỏ sẽ tạo cảm giác mông lớn. Túi nằm thấp sẽ tạo cảm giác mông cao hơn.

Nên mặc váy liền dài đến gối hoặc quá gối, dáng ôm, quần thì nên mặc dáng vảy và jeans sẽ thích hợp hơn. Nên tránh tuyệt đối những kiểu quần bó sát mông, đùi vì chúng sẽ làm những khiếm khuyết của bạn càng có cơ hội "nẩy nở".

Kết hợp trang phục với những đôi giày gót nhọn, nhỏ hay sandals sáng màu.

Nguyen Thi Mai
Trả lời 6 năm trước

Nếu bạn đang muốn mua đầm dành cho người mập thì bạn có thễ đến với Big Size NiNi . Tại đây có rất nhiều mẫu mã đầm dự tiệc dành cho người mập với nhiều kích cỡ khác nhau cùng thiết kế đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau mà bạn có thễ thỏa sức mà lựa chọn nhé.

Với Bộ sưu tập không chỉ có đầm big size dự tiệc mà chúng tôi còn có những sản phẩm khác như chân váy nữ big size, áo thun big size, áo kiểu nữ big size, áo khoác big size, đồ bộ big size.... vô cùng đẹp tại Big size NiNi sẽ mang đến cho các bạn gái mũm mĩm vô vàng những sự lựa chọn đa dạng và độc đáo. Mỗi kiểu quần áo big size mà Big size NiNi mang đến bạn sẽ là một phong cách khác nhau phù hợp cho từng cá tính và phong cách khác nhau.

Đó là các kiểu chân váy dành cho người mập, áo thun nữ big size, áo kiểu big size...dùng để đi đến công sở hằng ngày, mang lại sự sang trọng và chỉnh chu cho bạn, hay chân váy big size kết hợp cùng áo thun big size, áo kiểu big size để mặc dạo phố, đi chơi cùng bạn bè. Mua sắm thời trang là nhu cầu thiết yếu của cả phái mạnh và phái đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BIG SIZE NINI – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Quảng Châu
● Hotline: 0126.420.0369
● Địa chỉ: 22/6 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
● Thời gian làm việc: 8h00 - 19h30 hằng ngày
(tới sau giờ này thì gọi số hotline trước 5h chiều để đặt lịch hẹn)
● Facebook: Facebook.com/QuanAoBigSizeNiNi/
BIG SIZE NINI – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Quảng Châu
● Hotline: 0126.420.0369
● Địa chỉ: 22/6 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
● Thời gian làm việc: 8h00 - 19h30 hằng ngày
(tới sau giờ này thì gọi số hotline trước 5h chiều để đặt lịch hẹn)
● Facebook: Facebook.com/QuanAoBigSizeNiNi/
BIG SIZE NINI – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Quảng Châu
● Hotline: 0126.420.0369
● Địa chỉ: 22/6 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
● Thời gian làm việc: 8h00 - 19h30 hằng ngày
(tới sau giờ này thì gọi số hotline trước 5h chiều để đặt lịch hẹn)
● Facebook: Facebook.com/QuanAoBigSizeNiNi/
BIG SIZE NINI – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Quảng Châu
● Hotline: 0126.420.0369
● Địa chỉ: 22/6 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
● Thời gian làm việc: 8h00 - 19h30 hằng ngày
(tới sau giờ này thì gọi số hotline trước 5h chiều để đặt lịch hẹn)
● Facebook: Facebook.com/QuanAoBigSizeNiNi
  • BIG SIZE NINITrang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Quảng Châu
  • Hotline: 0126.420.0369
  • Địa chỉ: 22/6 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Thời gian làm việc: 8h00 - 19h30 hằng ngày
  • (tới sau giờ này thì gọi số hotline trước 5h chiều để đặt lịch hẹn)
  • Facebook: Facebook.com/QuanAoBigSizeNiNi/