Những mẫu áo sơ mi trắng hot nhất hè 2014?

thu
Trả lời 9 năm trước

o sơ mi trắng

Áo sơ mi nữ công sở hot nhất hè 2014 Hàn Quốc năm nay phần 1

Với một chiếc áo sơ mi trắng dáng dài như thế này sẽ giúp cho bạn gái tạo được nhiều phong cách mặc khác nhau. Nếu buông áo xuôi chiếc áo sơ mi trắng sẽ giúp bạn biến thành một cô nàng đơn giản, dịu dàng. Bạn có thể kết hợp với một chiếc quần da, quần bó sát, quần legging. Cách mix đồ này rất phù hợp với những cô nàng có lợi thế về chiều cao.

Áo sơ mi nữ công sở hot nhất hè 2014 Hàn Quốc năm nay phần 2

Một chiếc sơ mi trắng cách điệu cổ tròn sẽ giúp cô nàng công sở trẻ trung và hiện đại hơn. Chỉ với vài chi tiết cách điệu ở phần cổ cùng phom dáng rộng, mang tới sự thoải mái cho người mặc. Với kiểu áo sơ mi trắng này, bạn không cần mất công suy nghĩ phải mix áo với quần nào bởi kiểu áo “dễ tính nhất” làng thời trang này có thể đổng hành với mọi mẫu quần mà bạn đang sở hữu.

- See more at: http://yishop.vn/ao-so-mi-nu-cong-so-hot-nhat-he-2014-han-quoc-nam-nay.html#sthash.9Ba3kvLs.dpuf