Mặc gì với áo phông trắng?

roi biet
Trả lời 9 năm trước

Áo thun trắng và quần jeans các màu cộng thêm gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên lúc nào cũng có thể là cách kết hợp khiến bạn trở nên xinh đẹp.

Áo phông màu trắng chưa bao giờ là chủ đề các quý cô ngừng quan tâm. Bởi một chiếc áo phông trắng có thể mặc theo rất nhiều phong cách và tuyệt vời nhất là màu trắng lúc nào cũng khiến các cô rạng rỡ và bừng sáng hơn.

Nhiều cô gái không khỏi lo ngại áo phông trắng quá đơn giản sẽ khiến cho mình trông đơn điệu. Nhưng thực ra, sự đơn giản mới chính là lợi thế của kiểu áo này. Đơn giản nên có thể mặc được nhiều hoàn cảnh, đơn giản nên có thể kết hợp được với nhiều quần áo.

Vậy nên mặc áo phông trắng với những gì? Câu trả lời là mọi thứ bạn thích. Áo thun trắng và quần jeans các màu cộng thêm gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên lúc nào cũng có thể là cách kết hợp khiến bạn trở nên xinh đẹp. Thấy thiêu thiếu gì đó? Một chiếc khăn lụa màu mè quàng nhẹ trên cổ sẽ lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

Nếu thấy quàng khăn vào mùa hè có vẻ không hợp lý, hãy mặc áo trắng với sơ mi kẻ. Sơ mi kẻ là trang phục có khả năng biến hóa mọi bộ cánh trở nên khác biệt, bất kể là màu kẻ nào. Bạn có thể khoác sơ mi kẻ bên ngoài áo phông trắng, để hở một nửa số cúc áo, cũng có thể buộc nó ngang hông – cách mặc cổ điển được khá nhiều tín đồ thời trang áp dụng.

Áo phông trắng và blazer màu cũng là một bộ đôi ăn ý. Muốn phong cách menswear, hãy chọn blazer đen. Còn muốn cá tính, hãy mặc cùng blazer màu.

Đơn giản hơn một chút, mặc áo phông trắng cùng chân váy màu hoặc đơn giản chỉ là một đôi giày cao gót thật “nổi” là bạn đủ trở nên độc đáo rồi.

Mặc gì với áo phông trắng? - 1

Mặc gì với áo phông trắng? - 2

Áo phông trắng và sơ mi kẻ - cách phối đồ không thể đơn giản và hiệu quả hơn

Mặc gì với áo phông trắng? - 3

Mặc gì với áo phông trắng? - 4

Mặc cùng áo khoác denim cũng là cách để tăng thêm độc cá tính cho áo màu trắng

Mặc gì với áo phông trắng? - 5

Mặc gì với áo phông trắng? - 6

Bạn thích quàng thêm một chiếc khăn hay phối theo kiểu trắng – đen thế này?

Mặc gì với áo phông trắng? - 7

Mặc gì với áo phông trắng? - 8

Mặc thêm blazer khiến bạn cá tính và nổi bật hơn hẳn

Mặc gì với áo phông trắng? - 9

Mặc gì với áo phông trắng? - 10

Chỉ cần một món đồ nổi bật khi mặc áo phông trắng cũng đủ khiến chiếc áo không còn đơn điệu

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Áo thun trắng và quần jeans các màu cộng thêm gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên lúc nào cũng có thể là cách kết hợp khiến bạn trở nên xinh đẹp.

Áo phông màu trắng chưa bao giờ là chủ đề các quý cô ngừng quan tâm. Bởi một chiếc áo phông trắng có thể mặc theo rất nhiều phong cách và tuyệt vời nhất là màu trắng lúc nào cũng khiến các cô rạng rỡ và bừng sáng hơn.

Nhiều cô gái không khỏi lo ngại áo phông trắng quá đơn giản sẽ khiến cho mình trông đơn điệu. Nhưng thực ra, sự đơn giản mới chính là lợi thế của kiểu áo này. Đơn giản nên có thể mặc được nhiều hoàn cảnh, đơn giản nên có thể kết hợp được với nhiều quần áo.

Vậy nên mặc áo phông trắng với những gì? Câu trả lời là mọi thứ bạn thích. Áo thun trắng và quần jeans các màu cộng thêm gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên lúc nào cũng có thể là cách kết hợp khiến bạn trở nên xinh đẹp. Thấy thiêu thiếu gì đó? Một chiếc khăn lụa màu mè quàng nhẹ trên cổ sẽ lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

Nếu thấy quàng khăn vào mùa hè có vẻ không hợp lý, hãy mặc áo trắng với sơ mi kẻ. Sơ mi kẻ là trang phục có khả năng biến hóa mọi bộ cánh trở nên khác biệt, bất kể là màu kẻ nào. Bạn có thể khoác sơ mi kẻ bên ngoài áo phông trắng, để hở một nửa số cúc áo, cũng có thể buộc nó ngang hông – cách mặc cổ điển được khá nhiều tín đồ thời trang áp dụng.

Áo phông trắng và blazer màu cũng là một bộ đôi ăn ý. Muốn phong cách menswear, hãy chọn blazer đen. Còn muốn cá tính, hãy mặc cùng blazer màu.

Đơn giản hơn một chút, mặc áo phông trắng cùng chân váy màu hoặc đơn giản chỉ là một đôi giày cao gót thật “nổi” là bạn đủ trở nên độc đáo rồi.

Mặc gì với áo phông trắng? - 1

Mặc gì với áo phông trắng? - 2

Áo phông trắng và sơ mi kẻ - cách phối đồ không thể đơn giản và hiệu quả hơn

Mặc gì với áo phông trắng? - 3

Mặc gì với áo phông trắng? - 4

Mặc cùng áo khoác denim cũng là cách để tăng thêm độc cá tính cho áo màu trắng

Mặc gì với áo phông trắng? - 5

Mặc gì với áo phông trắng? - 6

Bạn thích quàng thêm một chiếc khăn hay phối theo kiểu trắng – đen thế này?

Mặc gì với áo phông trắng? - 7

Mặc gì với áo phông trắng? - 8

Mặc thêm blazer khiến bạn cá tính và nổi bật hơn hẳn

Mặc gì với áo phông trắng? - 9

Mặc gì với áo phông trắng? - 10

Chỉ cần một món đồ nổi bật khi mặc áo phông trắng cũng đủ khiến chiếc áo không còn đơn điệu