Tư vấn chọn váy cho cô dâu gầy ?

Chuyên mục có thể giúp tôi chọn áo cưới cho cô dâu ốm, eo nhỏ. Cụ thể tôi cao 1m60, nặng 46 kg, eo rất nhỏ nên bình thường mặc đầm không được đẹp. Tôi dự định tổ chức cưới vào tháng 10, thời tiết se se. Xin cám ơn rất nhiều.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Gợi ý cho bạn: Với dáng người gầy, cô dâu nên chọn váy công chúa bồng bềnh, vừa che được nhược điểm, vừa tạo ra nét nữ tính. Cô dâu gầy cần tránh mặc váy có dáng rủ hoặc chất liệu mềm. Kiểu dáng váy dáng chữ A bồng bềnh với họa tiết nhấn vào phần thân trên sẽ tạo cảm giác đầy đặn hơn cho cô dâu. Tuy nhiên, cô dâu lưu ý không chọn những chiếc váy có độ xòe quá lớn, tránh bị chiếc váy "nuốt chửng".

03-9531-1402710833.jpg

Ngoài ra, cô dâu dáng gầy vẫn có thể tự tin diện váy đuôi cá với các chất liệu ren chỉ, lụa hoặc taffeta có độ bóng vừa. Chất liệu hơi bóng cùng với họa tiết hoa chùm cũng sẽ mang đến vẻđầy đặn cho cô dâu.

02-1841-1402710834.jpg