Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Top 5 cách mặc đồ đơn giản để che đi khuyết điểm của những bạn nữ có thân hình mập.

Luyện Thị Hồng Anh 07/12/2018 - 07:27

Xin chào các bạn, là con gái thì chúng ta luôn phải đẹp mọi lúc mọi nơi phải không nào? Dù chúng ta có khuyết điểm một chút về ngoại hình hơi mập mạp hơn so với những cô gái bình thường khác thì mọi chuyện ấy cũng sẽ là chuyện nhỏ thôi. Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về Top 5 cách mặc đồ đơn giản để che đi khuyết điểm của những bạn nữ có thân hình mập. Hãy cùng mình khám phá những cách đó trong bài viết hôm nay nhé.

1.Bạn nên chọn đồ lót phù hợp:

Có rất nhiều chị em phụ nữ có thân hình mập mạp có sự lựa chọn sai khi chọn những bộ đồ lót không vừa vặn với thân hình của mình. Như vậy khi bạn mặc lót sẽ không cảm thấy thoải mái khó chịu mà rất dễ bị lằn người và in vết ra quần áo trông không có sự thẩm mỹ. Bạn nên chọn những bộ đồ lót vừa vặn với thân hình mình để tránh tình trạng ấy nhé.

2.Bạn nên đừng sợ đồ tối màu:

Tại sao bạn lại sợ những bộ quần áo có những màu sắc tối nhỉ? Chúng ta có thân hình béo mập thì chúng ta nên chọn những bộ trang phục có màu tới để che đi khuyết điểm này.

3.Bạn nên chọn những chiếc váy có siết eo:

Với những bạn có thân hình mập mạp thì nên mặc những chiếc váy siết eo để bạn trông trở nên thon gọn hơn và bạn sẽ đánh lừa được thị giác những người xung quanh về vòng 2 của mình.

4.Bạn nên chọn đồ có cỡ phù hợp với bạn:

Bạn nên mặc những bộ đồ có kích thước vừa vặn với thân hình mình, tránh mặc những bộ đồ chật như vậy sẽ lộ rõ những khuyết điểm mập mạp trên người mình.

5.Bạn nên mặc blazer và cardigan:

Bạn nên mặc blazer và cardigan như vậy bạn sẽ trở nên cá tính và tự tin hơn rất nhiều. Tất nhiên là nhược điểm mập mạp của bạn sẽ được che đi với phong cách thời trang này rồi. Chắc chắn khi mặc những bộ đồ với phong cách này bạn sẽ thu hút ánh nhìn từ rất nhiều phía rồi.

Phần chia sẻ của mình về Top 5 cách mặc đồ đơn giản để che đi khuyết điểm của những bạn nữ có thân hình mập đến đây khép lại. Mình hi vọng những chia sẻ vừa rồi của mình sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và giúp cho bạn có được cách ăn mặc sao cho giúp bạn thấy tự tin nhất nhé. Đồng thời sẽ giúp bạn có thêm sự hiểu biết về cách ăn mặc sao cho phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay nhé. Tạm biệt bạn nhé.

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Minh Hai

26/12/2018 - 16:25

Thời trang sinh ra dành cho tất cả mọi người. Bởi vậy, các nàng sở hữu thân hình mũm mĩm cũng hãy tự tin lên, chẳng thiếu những set đồ xinh "phát hờn" dành cho bạn đâu nhé! Cứ nhìn cô gái này mà học hỏi, đảm bảo chẳng ai dám chê bạn xấu nữa đâu.


Có lẽ phần lớn chị em chẳng cần nghĩ cũng có thể khẳng định cứ béo là auto mặc xấu. Điều này dường như đã trở thành qui luật mà phái đẹp luôn ngầm hiểu với nhau. Không phải ngẫu nhiên mà người ta nghĩ vậy.Bởi lẽ cóvô sốnhững cô nàng sở hữu...

Thời trang sinh ra dành cho tất cả mọi người. Bởi vậy, các nàng sở hữu thân hình mũm mĩm cũng hãy tự tin lên, chẳng thiếu những set đồ xinh "phát hờn" dành cho bạn đâu nhé! Cứ nhìn cô gái này mà học hỏi, đảm bảo chẳng ai dám chê bạn xấu nữa đâu.


Có lẽ phần lớn chị em chẳng cần nghĩ cũng có thể khẳng định cứ béo là auto mặc xấu. Điều này dường như đã trở thành qui luật mà phái đẹp luôn ngầm hiểu với nhau. Không phải ngẫu nhiên mà người ta nghĩ vậy.Bởi lẽ cóvô sốnhững cô nàng sở hữu vóc dáng mũm mĩm trở thành tâm điểm để dân tình cợt nhả, cười chê chỉ vì mặc xấu.

10 cách phối đồ che đi khuyết điểm cho cô nàng béo chân to từ Góc Nhìn Eva, giúp bạn trở nên thon gọn quyến rủ hơn.
https://gocnhineva.com/phoi-do-cho-nguoi-beo-chan-ngan/
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn