Em muốn hỏi em nên mặc quần áo như thế nào để trông cao lên, người bớt dẹt và trẻ trung hơn?

Năm nay em 28 tuổi, đã có gia đình, cao 1m51 nặng 45 kg, người em không tròn mà dẹt vì thế em thấy rất khó trong chuyện mặc quần áo. Em muốn hỏi em nên mặc quần áo như thế nào để trông cao lên, người bớt dẹt và trẻ trung hơn. Em có nên mặc các loại áo may kẻ ngang và chéo không? Em có mặc được váy không và nếu có thì nên mặc như thế nào. Em xin chân thành cảm ơn!
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên tránh những kiểu trang phục bó sát, vì chúng sẽ làm những khiếm khuyết của bạn càng có cơ hội "phát triển". Các chất liệu vải như thun lạnh (ôm người), taeffta, các loại vải bắt ánh sáng đều tạo cảm giác tròn trịa hơn. Để cao lên và trẻ trung hơn. Về kiểu dáng, bạn nên may những kiểu áo cổ thuyền hoặc cổ rộng, tay rộng lỡ (phía dưới tay may ống hơi loe), dáng áo không bó mà hơi xuông và chiết eo, có thắt lưng nhỏ bằng vải (cùng vải áo) có thể thắt nơ ở giữa hoặc bên cạnh. Quần không nên may dài quá, chỉ đến mắt cá chân hoặc ống ngố. Vì bạn chỉ cao 1m51 nên những kiểu áo dài quá mông dù che bớt được khuyết điểm những lại làm bạn thấp đi. Để mặc vừa đẹp, vừa "hợp lý", bạn nên chọn mua những loại vải may áo sáng màu hoặc vải hoa, quần thì chọn màu tối hoặc chọn loại vải có hoa văn. Năm nay, loại vải mang màu trầm, có kẻ sọc đang lên ngôi, loại vải này rất hợp khi may quần áo vest hay quần âu khiến người mặc có cảm giác cao lên, chân "dài" hơn. Bạn kết hợp trang phục với những đôi giày gót nhọn, nhỏ hay sandals sáng màu.