Dáng người mình hơi thấp nên chọn mặc trang phục như thế nào để phù hợp nhỉ ?

fgfgfgfgfgfg
Trả lời 15 năm trước
Với dáng người thấp mình có một sô gợi ý cho bạn như sau : Không nên: - Chọn loại vải có kẻ sọc ngang, phối quá nhiều màu cùng lúc, mang nhiều đồ trang sức rườm rà hoặc quá to, đeo quàng túi xách qua người... Nói chung tránh tạo ấn tượng tầng tầng lớp lớp trên người. - Chọn loại quần có lai, lật ra ngoài hoặc ống quần quá rộng, váy xòe và vải có in hoa văn lớn. Nên: - Chọn những bộ quần áo đồng màu, quần ống thẳng và ôm đùi. Trông bạn sẽ cao hơn nếu biết kết hợp váy, áo, và giày cùng tông màu. Chọn những kiểu cắt may đơn giản đi kèm với những phụ liệu nhỏ, càng ít chi tiết càng tốt. - Với áo khoác, chọn kiểu một nút, chất liệu mềm, có độ dài ngang eo.
clay
Trả lời 15 năm trước
mặc quần áo đồng màu.quần ống đứng or côn.không mặc quần rộng áo rộng