Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tuncon Trả lời cuối cùng: 19/03/2009
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Người gầy nên mặc gì?

   biet rui 19/03/2009 - 15:31

   Người gầy nên mặc gì?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   7271
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   19/03/2009 - 15:34
   Mỗi người có một thể trạng và vóc dáng khác nhau, có người thì thân hình cân đối; có người thì bị coi là mập còn có người thì lại bị gọi là “người dây cây cảnh” để hàm ý nói người đó quá gầy…
   Và những người bị cho là gầy đó luôn có một mặc cảm vì cơ thể không như mong muốn, họ luôn cố gắng tìm đủ mọi cách để khắc phục tình trạng đó của bản thân, nào thì chế độ dinh dưỡng, nào thì nghỉ ngơi, nào thì “ngụy trang” bằng một số trang phục hàng ngày.

   Tuy nhiên, biện pháp này không phải ai cũng có thể áp dụng được bởi mỗi người một “gu” thẩm mĩ khác nhau, mỗi người một cách lựa chọn. Có những trang phục khi họ mặc trông họ sẽ mập hơn, nhưng cũng có những trang phục lại có tác dụng ngược lại so với những gì mà họ mong đợi. Vậy trang phục nào được coi là hợp và không hợp với những người có vóc dáng này.

   Lựa chọn loại trang phục có sọc kẻ ngang và hoa văn to

   Đúng. Ưu điểm của loại trang phục này là che đi những khiếm khuyết trên cơ thể người đó, khi những sọc kẻ ngang hay hoa văn to bao giờ cũng cho một cảm giác “tăng kích thước” cho chiều ngang nên tạo cảm giác cơ thể mập hơn.
   Hơn nữa, ưu điểm của loại trang phục này là sự đa dạng trong việc kết hợp từ váy, áo vest hay quần tây đều có thể sử dụng được.

   Những người có thân hình hơi gầy, nên chú ý chọn loại trang phục này.

   Màu sáng là gam màu chủ đạo

   Đúng. Màu sáng từ xưa vẫn luôn được đánh giá là tông màu mà nhiều người có thể sử dụng được. Với gam màu sáng luôn tạo cho người mặc cảm giác trẻ trung, năng động và style hơn.

   Không dừng lại ở đó, các nhà thiết ké còn khám phá ra một tác dụng to lớn của những tông màu sáng này là một “phù phép” dành cho người có thân hình ốm. Thông thường, những tông màu sáng đó gồm Khi những người này mặc sẽ giúp “tôn lên” toàn bộ cơ thể, cảm giác trông mập mạp hơn.
   Người gầy có thể mặc được nhiều trang phục khác nhau

   Sai. Những người có cơ thể gầy không hề dễ dàng lựa chọn trang phục bởi không phải trang phục nào cũng có thể hợp với họ được.

   Theo các nhà thiết kế trnag phục thì những người có cơ thể gầy, ốm nên lựa chọn váy làm trang phục chủ yếu của mình. Bởi váy có ưu điểm là che giấu đi phần eo trên cơ thể, giúp tạo cảm giác giả là cơ thể người ấy mập mạp hơn.

   Còn nếu bạn không thích mặc váy, bạn có thể mặc những trang phục cắt xếp nhiều li, tay phồng hoặc nhún bèo. Chính những họa tiết cầu kì trên trang phục này sẽ giúp cho bạn tự tin hơn khi diện chúng. Đồng thời cần tuyệt đối không lựa chọn trang phục quá ôm sát vào người sẽ tạo cảm giác gầy hơn.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm