Người lùn và hơi tròn. Tôi không biết mặc quần áo như thế nào cho phù hợp với hình thể của tôi. Mong tư vấn

Tôi năm nay 28 tuổi , hình thể thuộc dạng lùn và hơi tròn. Các chỉ số chiều cao:1,52. Cân nặng là 46kg. Tròn vừa thì không đáng nói, nhưng quan trọng là có phần đùi hơi "quá khổ", eo thì ở khoảng 70 mấy, vai hơi rộng. Tôi không biết mặc quần áo như thế nào cho phù hợp với hình thể của tôi. Mong tư vấn giúp tôi tìm được những sản phẩm phù hợp. Chân thành cảm ơn.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Đại diện công ty thời trang cao cấp Bolzano xin chân thành cảm ơn bạn đã gởi thư tư vấn. Với trang phục thường ngày đến công sở, bạn nên chọn Váy dài ngang gối, chất liệu mềm như cotton Silk, silk. Áo bạn cần chọn size M, bạn nên sử dụng nguyên liệu mềm, không cần may nhún ở vai, áo sọc xuôi nhỏ. Quần bạn nên chọn cỡ size 28, lưng cao và dài đến gót không li, như thế sẽ thấy bạn cao hơn và thon hơn. Bạn sẽ rất tự tin khi đứng trước người đối diện. Với trang phục dạ hội, bạn nên chọn loại đầm có chất liệu mềm, dài đến gót, sọc xuôi nhỏ, cổ tim, không may nhún ở tay. Bạn nên tránh những kiểu đầm có trang trí trước ngực và vai. Mời bạn đến cửa hàng Bolzano gần nhất, để lựa chọn những thiết kế phù hợp với bạn hoặc bạn vào Website www.bolzano.com.vn để chọn sản phẩm. Chúc bạn hài lòng và vui với những sản phẩm Bolzano. Hệ thống showroom chính thức của Bolzano có tại: Cửa hàng: Nguyễn Đình Chiểu Địa chỉ liên hệ : 573 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, TPHCM Điện Thoại : (08) 38332780 Cửa hàng: Cao Thắng Địa chỉ liên hệ : 138 Cao Thắng Phường 11, Quận 10 - TP.HCM Điện Thoại : ( 84.8 ) 39 292 378 Cửa hàng: Cộng Hòa Địa chỉ liên hệ : Lầu 1, Siêu Thị Maximark Cộng Hòa. 121 Cộng Hòa TPHCM Điện Thoại : (08) 22459733 Cửa hàng: 3 Tháng 2 Địa chỉ liên hệ : Lầu 1, Siêu Thị Maximark 3/2. 3 - 3C Đường 3 Tháng 2 Quận 10 Điện Thoại : ( 84.8 ) 2217 2157 Trung Tâm Thương Mại Lotte (Hàn Quốc) Địa chỉ liên hệ : Lầu 2, Q7, TPHCM Điện Thoại : (08) 377 52 957