Bạn có biết sự kiện Ngày Nhân Sự Việt Nam 2009 - Vietnam Hr Day 2009 không ?

fellit
Trả lời 14 năm trước
“Vietnam HR day 2009 là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam và trở thành diễn đàn nhân sự thường niên cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và giới nhân sự Việt Nam”. Thời gian: 8h – 17h ngày 31 tháng 10 năm 2009. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Phạm Hùng, Hà Nội. Đơn vị tổ chức: Diễn đàn Nhân sự Việt Nam www.hrlink.vn, Câu lạc bộ Giám đốc Nhân sự CPO CLUB, EDUVIET CORP. Cau lac bo Giam Doc Nhan Su EduViet Cong dong Nhan su Bảo trợ tổ chức: Viện nghiên cứu kinh tế & quảnlý trung ương (CIEM) CIEM Phối hợp tổ chức: HRA EduViet Bảo trợ thông tin ( dự kiến ): VTC1, Báo diễn đàn doanh nghiệp, Thời báo doanh nhân,, Vnexpress.net, Thời báo kinh tế Việt Nam. Dan Tri Dien Dan Doanh Nghiep Vnexpress Viet Nam net Nhà tài trợ: FPT Tap Doan FPT Với mục tiêu Tôn vinh Nghề nghiệp và Kết nối Cộng đồng nhân sự Việt Nam, đồng thời tạo lập điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi các bí quyết quản lý nhân sự thành công cho các doanh nghiệp Việt Nam, Diễn đàn nhân sự Việt Nam HRLINK (www.hrlink.vn ), Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự - CPO CLUB, HRA - HR Association và Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam – EduViet Corp phối hợp tổ chức Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Day 2009. Vietnam HR Day 2009 là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam và trở thành diễn đàn nhân sự thường niên cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và giới nhân sự Việt Nam. Chương trình có sự tham gia trao đổi, chia sẻ của các diễn giả là các Doanh nhân hàng đầu Việt Nam – những người đã dẫn dắt doanh nghiệp thành công nhờ tài năng và nghệ thuật quản lý con người và các chuyên gia uy tín trong giới nhân sự Việt Nam. Đặc biệt là hàng trăm các Giám đốc nhân sự đến từ các Công ty nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ quy tụ trong ngày hội này để trao đổi và học tập kinh nghiệm, cũng như khẳng định vai trò quản trị nhân sự tại doanh nghiệp. Chương trình dự kiến quy tụ 500 - 600 khách mời là các Doanh nhân, Giám đốc, Chuyên gia cùng các Nhà quản lý nhân sự tại Việt Nam với thông điệp: 1. Tôn vinh những người làm công tác nhân sự tại doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu thành lập Hiệp hội nhân sự Việt Nam. 2. Đánh giá đúng đắn vai trò quyết định của công tác nhân sự đối với sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp, chia sẻ các bí quyết quản lý nhân sự thành công của các doanh nhân và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. 3. Phát triển đội ngũ những người làm nhân sự chuyên nghiệp tại Việt Nam thông qua trao đổi và học tập kinh nghiệm, phấn đấu vì mục tiêu hình thành một cộng đồng nhân sự Việt Nam mang đẳng cấp nghề nghiệp Quốc tế. Các diễn giả: 1. Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Tập đoàn FPT. 2. Ông Hoàng Đình Phi – Chủ tịch Tập đoàn Sannam, Chủ tịch EduViet. 3. Ông Lê Quân – Chủ tịch CPO Club, Chủ tịch HĐ Chuyên gia EduViet. 4. Ông Đặng Đức San, Vụ Trưởng Vụ Pháp chế, Bộ LĐTBXH và Trưởng ban soạn thảo Bộ luật Lao động sửa đổi. 5. Các diễn giả là các Giám đốc nhân sự đến từ các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước, họ đồng thời là hội viên của CPO Club, HRA và thành viên diễn đàn nhân sự Việt Nam HRLINK.VN. Các khách mời danh dự của Vietnam HR Day 2009: Ông Nguyễn Đình Lộc – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Tư pháp. Ông Nguyễn Hữu Chỉnh, Chủ tịch Công đoàn, Bộ LĐTBXH. PGS.TS. Nguyễn Đình Tài, Giám đốc Trung tâm tư vấn đào tạo doanh nghiệp, Viện Nghiên cứu Kinh tế & Quản lý TW (CIEM). GS.TS. Phạm Văn Phổ - Nguyên Viện trưởng viện Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Hà Nội. Đối tượng tham dự: - Các Doanh nhân, Giám đốc, Nhà quản lý cao cấp của doanh nghiệp. - Các Giám đốc, Trưởng phòng, Chuyên viên nhân sự tại các doanh nghiệp - Các Giảng viên quản lý nhân sự tại các trường đại học - Tất cả các cá nhân quan tâm, yêu thích về quản lý nhân sự. Phí tham dự: đang được cập nhật Liên hệ tham dự : BAN TỔ CHỨC VIETNAM HR DAY 2009 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: (844) 3 7855518. Fax : (844) 3 7855518 Website: www.hrlink.vn . Email: contact@hrlink.vn Đường dây nóng: Ms. Phạm Thu Hiền - Tổng Thư ký CPO Club. Mobile: 098 36 53392 Ms. Trần Thị Phúc Hạnh - Thư ký chương trình. Mobile: 0973 16 92 92 Mr. Nguyễn Hùng Cường - Admin diễn đàn www.hrlink.vn. Mobile: 0988 833 616