Thành viên tich cực trả lời trong các câu hỏi thì được lợi những cái ji khi số điểm của họ cao lên ?

khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Thành viên tích cực sẽ được cộng điểm cho các câu trả lời của mình. Khi số điểm cao thì sẽ được đổi điểm vào tiền của tài khoản trên vatgia.com để sử dụng các dịch vụ của vatgia như rao vặt,payper click( chỉ dành cho các gian hàng đảm bảo), đăng sản phẩm trên season ... và có thể là mua hàng của các gian hàng trên vatgia. Nhưng hiện tại thì chưa thực hiện được, bạn cứ tiếp tục tham gia và tích điểm nhé.