Có ai biết dịch vụ trang trí tết không nhỉ ?

Mình đang tìm đối tác thi công trang trí tết phần ngoại cảnh có ai biết chỉ mình nhé

Mr.Thành
Trả lời 12 năm trước

Ban trang tri ngoai canh cu the la gi vay ban

Phương
Trả lời 12 năm trước

Trang trí Tết 0995221229
Tết cổ truyền đã đến rất gần, ShopPhuong rất hân hạnh tiếp tục được phục vụ quý khách hàng có nhu cầu trang trí Tết với phong cách truyền thống, hiện đại kết hợp.

Shop mình đã nhập rất nhiều các loại hoa mai, hoa đào dán cửa, các loại pháo treo bắt mắt, khánh treo cây, các đồ treo mang biểu tượng linh vật của năm 2012. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp những món đồ-độc-lạ-đẹp mắt tới các công trình như thần tài bơm hơi cao trên 2m, khinh khí cầu hình rồng…

Ngoài ra shop mình cũng nhận trang trí tết cổ truyền cho các công ty, các showroom với thời gian nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất. Sau nhiều mùa vụ trang trí thì khách hàng chắc cũng đã khá quen với địa chỉ nhà mình:HỌC HƯỜNG 65 HÀNG MÃ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để được tư vấn về trang trí và báo giá hiệu quả nhất, xin mời quý khách liên hệ theo số điện thoại:0995.221.229 ( gặp Phương).

mai nguyen
Trả lời 11 năm trước

Ở cty mình chị em tự đi mua đồ về rồi cả cty tự trang trí phòng ốc & chỗ ngồi làm việc của mình. Vui đáo để.

Thang Long Event
Trả lời 11 năm trước

Không biết nhu cầu trang trí của bạn như thế nào? Mình giới thiệu cho bạnđơn vị mình hay thuê là Tieccuoitrongoi.vn. Hai năm nay trong các dịpđặc biệt bên mìnhđều thuê họ làm như Noel, rằm Trung thu,đặc biệt là phải kểđến trang trí tiệc cưới. Nghệ nhân bên này làm rất khéo, mình thấy rất hài lòng khi làm với họ. Bạn thử liên hệ xem sao nhé! Bạn gọi số này0979615688 gặp Hoài An nhé!

Lê Đinh Thanh Tuyền
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn!

Mình bên công ty Quảng cáo Lâm Quốc Đạt, chuyên trang trí noel, tết, tổ chức sự kiện..

Hãy liên hệ với mình để hợp tác tốt nhé! 0906.962.499 (Thanh Tuyền)

tran quang vu
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào mây cty sự kiện hoặc vào cty trang trí nội thất mà tìm

mình biết một só cty: trangtrinoithat.com

Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn các bạn đã trả lời và đóng góp ý kiến dùm mình.

Bên mình đã hoàn thành hạng mục với 1 công ty chuyên nghiệp

về trang trí tết và noel, sự kiện.

Nếu bạn nào muốn làm thì thử liên hệ xem sao.

mr Hiếu 0917 94 96 93.

Phạm Thiệp
Trả lời 9 năm trước

Bạn đang có nhu cầu cần tìm đối tác, công ty chuyên về dịch vụ trang trí tết cho văn phòng nhà ở, hãy liên hệ với Lebaohan Corp, chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ dịch vụ với chi phí tốt nhất.

Bạn tham khảo dịch vụ bên mình nhé!

http://lebaohan.com/vi/Thiet-ke-thi-cong-cong-trinh-trang-tri-giang-sinh-noel-va-trang-tri-tet_17_38_VA.aspx

Hotline : 0907 177 178 - Mr Khanh

Phạm Thiệp
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn: Dịch vụ trang trí tết văn phòng, nhà ở chuyên nghiệp, giá rẻ chỉ có Lebaohan Corp.
Từ bài viết của bdstrietnhung

Bạn đang có nhu cầu cần tìm đối tác, công ty chuyên về dịch vụ trang trí tết cho văn phòng nhà ở, hãy liên hệ với Lebaohan Corp, chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ dịch vụ với chi phí tốt nhất.

Bạn tham khảo dịch vụ bên mình nhé!

http://lebaohan.com/vi/Thiet-ke-thi-cong-cong-trinh-trang-tri-giang-sinh-noel-va-trang-tri-tet_17_38_VA.aspx

Hotline : 0907 177 178 - Mr Khanh