Chỗ nào ở Hà Nội cho thuê nhà bạt nhỉ?

Tình hình là công ty mình chuẩn bị tổ chức ký niệm 5 năm thành lập, mà sếp tổng thì muốn tổ chức thật hoành tráng, giao cho mình phụ trách khâu tổ chức.

Không biết ở HN có chỗ nào cho thuê ô + nhà bạt + mái dù giá mềm ko nhỉ?

Mình đang tham khảo nên thuê ô hay nhà bạt hay là mái dù

Nhờ mọi người góp ý xem nên thuê loại nào hợp lý nhé!

Cảm ơn!

Nguyễn Thị Tuyết Nhung
Trả lời 11 năm trước

Bạn ở bên công ty nào vậy? Bên mình hay làm với ThangLong Event. Bên đó chuyên cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện: âm thanh, ánh sáng, sân khấu, nhà bạt, giàn không gian, ...Bên họ có xưởng sản xuất riêng nên trang thiết bị làm sự kiện tốt, mà giá lại rất hợp lý.

Bạn có thể vào web của họ để tham khảo xem: http://thanglongevent.vn, hoặc liên hệ trực tiếp bên họ sẽ tư vấn giúp bạn.

Chúc buổi lễ công ty bạn thành công.

Nguyễn Xuân Mai
Trả lời 11 năm trước

ah! TTBD nghệ thuật Thăng Long! bên mình chuẩn bị làm chương trình trung thu, làm vào ban ngày nên có thuê nhà dù bên họ! Thấy hình ảnh họ đưa mình xem nhà dù khá đẹp, mới. Mình hỏi mấy đơn vị rùi thấy giá cả bên này nhẹ nhàng nhất nên thuê của bên họ luôn!

Bạn muốn tham khảo gọi vào số: 0986 888 299 !

Lê Thị Đan
Trả lời 11 năm trước

Chỗ mình đang làm có cửa hàng cho thuê phông bạt, nhà bạt đấy bạn. Địa chỉ: 20 ngõ 131 Thái Hà nhé.

Phạm Hiệu
Trả lời 8 năm trước

Bạn cho mình Gmail mình sẽ gửi báo giá cụ thể từng hạng mục cho bạn

Số điện thoại: 0929381991