Đan Trường gặp tai nạn trong đêm diễn của Hồ Ngọc Hà ?

Xuất hiện trong đêm diễn "Và em đã yêu" của ca sĩ Hồ Ngọc Hà vào tối qua (27/9) tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP HCM), ca sĩ Đan Trường bất ngờ gặp tai nạn hi hữu. [gallery]/15/ovj1254726673.jpg[/gallery] Sau khi song ca rất tình tứ cùng với Hồ Ngọc Hà ca khúc Yêu thương mong manh, ca sĩ Đan Trường tiếp tục trình diễn một ca khúc tiếng Hoa cùng với vũ đoàn. Đang say sưa với ca khúc trong sự cổ vũ của người hâm mộ, Đan Trường bất ngờ bị tụt xuống hầm ngầm giữa sàn sân khấu. Cả khán đài nín thở khi thấy ca sĩ rơi tõm xuống dưới sàn và tiếng hát bặt tắt. Không biết vì lý do gì, đường ngầm dành cho ca sĩ xuất hiện trên sân khấu được mở ra giữa bài hát. Phải mất khoảng hơn 30 giây sau, mới thấy Đan Trường nhô lên và hát tiếp ca khúc. Gương mặt anh vẫn giữ vẻ bình tĩnh và kết thúc bài hát trong những tràng pháo tay của người hâm mộ. Khi đang biểu diễn Đan Trường bất ngờ bị tụt xuống hố ngầm giữa sân khấu [gallery]/15/apk1254726769.jpg[/gallery] Đan Trường bất ngờ lọt xuống hố và bị rách quần (Ảnh: Kênh 14) [gallery]/15/heg1254726883.jpg[/gallery] Tuy ngã đau nhưng Đan Trường vẫn giữ được vẻ bình tĩnh và kết thúc bài hát
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Hic, tội nghiệp anh Bo quá, bạn up ảnh làm mất một nửa người anh Bo của tớ rồi[:(][:(]