Seagame 25

Tại sao chúng ta lại thua? Có một số thông tin nói rằng các chàng trai của chúng ta bán đọ (?). Ai có thông tin gì cho tôi xin với.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
http://www.vatgia.com/hoidap/4573/158140/u23-viet-nam-lai-that-bai-trong-tran-da-ban-ket-va-co-nhung-bieu-hien-la-y-kien-cac-ban-the-nao.html Đó là một vài ý kiến trái chiều về thất bại của đội U23, tin bán độ của một vài cầu thủ đúng là cũng không phải là không có. Nhưng mình nghĩ vệt xe đổ của Văn Quyết, Quốc Vượng đã là lời răn đe,cảnh báo lớn với thế hệ đàn em rồi, chắc sẽ ko có chuyện U23 đi vào đó đâu.

CÂU HỎI LIÊN QUAN