Sim khuyến mại nhiều nhất,mạng nào có sim khuyến mại nhiều nhất?

- Là sinh viên nên tiêu dung, mua sắm cái gì cũng phải suy nghĩ đắn đo mãi. Ngại nhất là cái khoản điện thoại, không thể nào không có được,mà dùng liên tục nên tốn quá. Không biết bây giờ có cái sim khuyến mại tốt nhất cho sinh viên nào không nhỉ? Mọi người giúp e với.huhu
traqn thi ha
Trả lời 14 năm trước
Mua sim vietnamobile mà dùng đi bạn, sim rẻ mà tài khỏan cũng cao đấy. Thích nhất là cái khỏan mới có gói cước mới là maxi talk được gọi và nhắn tin miễn phí đến hết những ngày đăng ký đấy. Rất thích hợp với sinh viên. Bạn test link này thử xem: http://vietnamobile.com.vn/vnm/htmls/index.php