Đáp án thi ĐH môn Vật Lí NĂM 2009

Giúp em với? [:-*][:)}][:-c][:x] Các bác chỉ em nguồn thông tin chính xác và nhanh nhất nhé.[Y:d/][=D)][:)}][8-}]
Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 14 năm trước
[b][red]Đáp án được chuyển tải bằng Adobe Acrobat Reader vì vậy để xem được các file này máy tính cần phải cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Reader. Bạn có thể[url=http://hoidap.vn/redirect.php?redirect=aHR0cDovL2Rvd25sb2FkLnRyaXRodWMuaW5mby9BY3JvUmVhZGVyNTEuZXhl] [b]bấm vào đây[/b][/url]để cài đặt phần mềm này về máy[/red][/b] [blue][b]GỢI Ý LỜI GIẢI MÔN VẬT LÝ KHỐI A, THI ĐẠI HỌC 2009[/b][/blue] [b][url=http://tuvanlienthu.vn/]http://download.trithuc.info/dapan_ly_a(2).pdf[/url][/b]
Trả lời 14 năm trước
à wen không cảm ơn bác mybin84 cái kho đề thi thử trên site đó cũng hay thiệt. Thanks bác nhìu nhé[):D(][:x][:-*]
Trả lời 14 năm trước
cảm ơn mybin84 nhìu nha tớ ở Sài Gòn Thủ đức Tớ thi ĐH SP kỹ thuật ==================== Ai thiếu phòng trọ coment tớ nha, tớ share giá = 000$ hiii
Trả lời 14 năm trước
ok trang nì tớ bít rùi, và cũng hay vào lém Tớ thi ĐH Thương Mại [:x] Thi là đậu - Học là Thành - Không đậu khỏi thi hiii
Trả lời 14 năm trước
Tui thi Đại học An ninh Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh có bác nào thi cùng ko ================= Tìm đồng hương Sóc Trăng
Hoàng Loan
Trả lời 14 năm trước
Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh đâyyyyyyy ai thi ở đây thì coment tớ nhé ========================= Năm nay mừ trượt , năm sau tèo thi típ sợ gì chứ he hie
Trả lời 14 năm trước
link đó hay lắm cảm ơn anh nhìu nhé Em chưa thi nhưng xem hộ anh trai em hiii mimniminm mum mum m
Trả lời 14 năm trước
tui thi Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh nè ai thi cùng thi vô làm wen nhé[):D(]
Trả lời 14 năm trước
olala tớ đậu rùi, tin chắc là như vậy mừ hii hee [:D][):D(][:x][:-P][:-*]
Trả lời 14 năm trước
bác mybin84 ơi hệ thống đề thi thử trên site đó, e mún tìm thì vào kỉu gì,. anh em ai bít chỉ tui với.