Đáp án toán thi Đại học khối A năm 2009 ?

Có thằng em sáng nay thi đại học,ngồi ở nhà bồn chồn quá nên đi xin đáp án trước , lát ai có thì cho em nhé!
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Môn toán em tôi làm rất tốt, chắc là đỗ rùi.
Trả lời 14 năm trước
http://duhoctrungquoc.info/dap-an-mon-toan-thi-dai-hoc-khoi-a-nam-2009.html Đáp án môn toán thi Đại học khối A năm 2009 [:D]
thanh ngoc
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng Điểm thi đại học WADH <Mã trường> <số báo danh>=> 8577 Điểm thi cao đẳng WACD <Mã trường> <số báo danh>=> 8577 Điểm Chuẩn WADC <Mã trường>=> 8577 Chỉ tiêu WACT<Mã trường>=> 8577 Lịch thi WALT <Mã trường>=> 8577 Tỷ lệ chọi WAT L <Mã trường>=> 8577 1. Tư vấn chọn trường theo ngành, nghề yêu thích WATV Mãsốngành Gửi 8577 Mã số Ngành nghề T01 Bao hiem T02 Bat dong san T03 Chung khoan T04 Cong nghe thong tin T05 PR T06 Van phong, tro ly T07 Ke toan, kiem toan T08 Tai chinh, ngan hang T09 Marketing, tiep thi T10 Quan tri kinh doanh T11 Dien anh T12 Thiet ke, my thuat T13 Luat T14 Vien thong T15 Xay dung T16 Bao chi, truyen hinh T17 Phien dich T18 Khoa học, Ky thuat ung dung T19 Dien, dien tu T20 Thoi trang T21 Y te, duoc T22 Co khi, che tao may T23 Kien truc T24 Dau khi, hoa chat T25 Hang hai T26 Hang khong T27 Buu chinh T28 Du lich va dich vu T29 Ngoai thuong 2. Tư vấn chọn trường theo điểm dự kiến của HS WATV Sốđiểm Gửi 8577 Sodiem: 15, 18, 21, 24, 27 3. Những thắc mắc hay WATV Mãsố Gửi 8577 Mã số: KN01 Kinh nghiem de chon truong vua suc? KN02 Ty le choi va diem chuan co moc noi voi nhau? KN03 Xu huong ra de nam nay nhu the nao? KN04 Lieu “suc” cua cac thi sinh nam nay co cao hon nam truoc khong? KN05 Kinh nghiem lam bai thi trac nghiem? KN06 Chua lam het bai thi co duoc tinh diem khong? KN07 Lieu diem trung tuyen cua cac truong nam nay co cao hon nam ngoai khong? 4. Xu hướng nghề nghiệp trong những năm tới WATV Gửi 8577 5. Kinh nghiệm để có bài thi điểm cao, ăn uống, nghỉ ngơi trong khi thi WATV Mãsố Gửi 8577 KN11 Bạn nên làm gì vào đêm trước ngày thi? KN12 Làm thế nào để ứng phó tốt với bài thi dài và nhiều câu khó? KN13 Làm sao để đạt được trạng thái tỉnh táo nhưng thư giãn trong phòng thi? KN14 Làm thế nào để thoát khỏi tình trạng choáng trước một câu hỏi khó? KN15 Làm thế nào để nhớ các công thức phức tạp? KN16 Còn quá nhiều kiến thức mà vài ngày nữa là thi, Làm sao đây? KN17 Học thi ăn nhiều “đường” có đúng khoa học? KN18 Tại sao khẩu phần ăn của những người học thi lại không thể thiếu axit béo? KN19 Hãy giúp bạn có trí nhớ siêu phàm! KN20 Ăn gì để được tập trung tư tưởng? [/size_4]
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Ai có môn lý thì post nhé?
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Cho em môn lý nhé?
hpt co ltd
Trả lời 14 năm trước
[b]Đáp án chính thức từ Bộ GDDT . Đáp án tất cả các loại đề khối A[/b] [b] Click xem và dowload về máy. [url=http://noithathoaphat.net/da.html][blue][size_5]Tại đây[/size_5][/blue][/url][/b]
Trả lời 14 năm trước
[size_7][red]HIII TƠ ĐẬU CHẮC RÙI[/red] [/size_7][:x][:x][:x]
Trả lời 14 năm trước
Gọi Ngay [size_7][red]1900 572 527 [/red] [green]Để Nghe đáp án chính thức của Bộ cho an tâm các bạn[/green][/size_7]