Đề thi môn lý đại học năm 2009

bác nào có bot lên cho em xin bản
Trang kun
Trả lời 14 năm trước
ai co' de thi va` dap an' mon ly' . lam` post le^n cho ca nha` cung` tham khao ^^!
Phạm Anh
Trả lời 14 năm trước
có rồi có rồi,truongthi2009.co.cc vào mà down nhớ,các pác
nguyen thanh duy
Trả lời 14 năm trước
bạn làm the như thế là sai lầm rồi mình trước đây cũng toàn thế toàn bọn lừa đảo cả thôi PS:ai có mã đề 257 thì post lên em xin môn vật lý
vo danh
Trả lời 14 năm trước
thoi chet em roi` nam nay thi vay` la die chac 100% 2 mon roi` ma` chi~ dc khoan~ 12d con` mon Hoa thi` la` So~ Doan~ huhu
vo danh
Trả lời 14 năm trước
minh thi de` 257 ne` nhung quen ko mang theo de` roi` :D nhung dap an cua~ 257 chu~ yeu' la` cau D & B ai ma` danh' het' 50 cau D cung~ trung' dc 20> [;)]
nguyen huy hoang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kesangai[/b] [b][red]Đáp án được chuyển tải bằng Adobe Acrobat Reader vì vậy để xem được các file này máy tính cần phải cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Reader. Bạn có thể[url=http://hoidap.vn/redirect.php?redirect=aHR0cDovL2Rvd25sb2FkLnRyaXRodWMuaW5mby9BY3JvUmVhZGVyNTEuZXhl] [b]bấm vào đây[/b][/url]để cài đặt phần mềm này về máy[/red][/b] [blue][b]GỢI Ý LỜI GIẢI MÔN VẬT LÝ KHỐI A, THI ĐẠI HỌC 2009[/b][/blue] [b] [url=http://download.trithuc.info/dapan_ly_a(2).pdf]http://download.trithuc.info/dapan_ly_a(2).pdf[/url][/b][/quote]
Hồng Anh
Trả lời 14 năm trước
[blue] [size_5][url=http://www.vatgia.com/raovat/4529/1053299/dia-trang-cd-dvd-re-nhat-mien-bac-chat-luong-dam-bao-la-hong-anh-media.html]Đĩa trắng CD, DVD Rẻ nhất miền Bắc, chất lượng đảm bảo là Hồng Anh Media chúc các bạn thi tốt![/url][/size_5][/blue]
phan nguyen thao vy
Trả lời 14 năm trước
đáp án mã đề 629 nè cả nhà: 1A, 2D, 3B, 4A, 5A, 6A, 7D, 8A, 9A, 10C, 11C, 12D, 13C,14A, 15B, 16D,17D, 18B, 19B, 20D, 21D, 22A, 23C, 24D, 25A, 26B, 27A, 28D, 29B, 30D, 31B, 32A,33C, 34D, 35C, 36C, 37C, 38B, 39D, 40C, 41B, 42B, 43C, 44A, 45B, 46B, 47B, 48B, 49D, 50C.... chúc các bạn thi thật tốt các môn khác nhé!
Nguyễn quang khánh
Trả lời 14 năm trước
co 1 cau trong de thi dai hoc nam 2007 the nay,xin giai thich them ve cai dap na de thi vat li. Từ không khí người chiếu xiên toi mặt nước nằm ngang một chùm tia sáng hẹp song song gồm 2 chùm sáng đơn sắc:màu vàng,mau chàm.Khi đó chùm tia khúc xạ A.gồm hai chùm tia sáng hẹp la chùm màu vàng va chùm tia màu chàm,trong đó góc khúc xạ của chùm màu vàng lớn hơn góc khúc xạ của chùm màu chàm.(Đáp an Đúng) B.chỉ là chùm mau vàng còn chùm tia mau chàm bị phản xạ toàn phần C.gồm hai chùm tia sáng hep la chùm màu vàng và chùm màu chàm,trong đó góc khúc xạ của chùm màu vàng nhỏ hơn góc khúc xạ của chùm màu chàm D.vẫn chỉ là một chùm tia sáng hẹp song song Mà trong đè thi 2009 ở gợi ý đáp án thì; Chiếu xiên một chùm sáng hẹp gồm hai ánh sáng đơn sắc là vàng và lam từ không khí tới mặt nước thì A. chùm sáng bị phản xạ toàn phần. B. so với phương tia tới, tia khúc xạ vàng bị lệch ít hơn tia khúc xạ lam.(đáp án Đúng) C. so với phương tia tới, tia khúc xạ lam lệch ít hơn tia khúc xạ vàng. D. tia khúc xạ chỉ là ánh sáng vàng, còn tia sáng lam bị phản xạ toàn phần
Trả lời 14 năm trước
mai thi hóa, ngủ sớm thôi pà kon