Đáp án, đề thi tốt nghiệp THPT 2010, điểm thi tốt nghiệp THPT 2010 có sớm nhất tại đâu?

Chita
Trả lời 13 năm trước

Như mọi năm, Trang chuyên mục Tư vấn hỏi đáp tuyển sinh tại Vatgia.com/hoidap tiếp tục giới thiệu lời giải tham khảo và đáp án của cả hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng tới các bạn.

Các bài giải tham khảo này sẽ được cập nhật nhanh nhất sau mỗi buổi thi. Toàn bộ đáp án tham khảo do các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm và các trung tâm khác có uy tín thực hiện.

Việc sớm đối chiếu phần bài làm của mình với các đáp án tham khảo sẽ giúp các bạn thí sinh ước lượng tổng điểm có thể đạt được. Điều này cũng giúp các bạn thí sinh có đủ thời gian cân nhắc, tính toán, và chuẩn bị mọi kế hoạch học tập ngay sau khi mùa thi 2010 kết thúc.

Bấm vào liên kết dưới đây để xem đề thi môn Ngữ văn - Hóa học

Đề thi
Gợi ý giải
Ngữ văn Ngữ văn
Hóa học Hóa học
Địa lý Địa lý

Kết thúc đợt thi, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2010 sẽ được tổ chức vào các ngày 2, 3 và 4/6 với 6 môn thi bắt buộc: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Địa lý và Lịch sử. Trong đó môn Ngoại ngữ, Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm.

Môn Vật lý (cũng theo hình thức trắc nghiệm) sẽ thay thế cho môn Ngoại ngữ đối với các trường hợp thi sinh không có điều kiện học ngoại ngữ.

Chúc cácbạn sĩ tử 12bình tĩnh, tự tin và thành công!

3 năm tự hào dẫn đầu lĩnh vực đề thi đáp án. Vatgia.com box đề thi - đáp án đã trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho tất cả các thí sinh.

* Sẽ có đáp án, đề thi tốt nghiệpTHPT 2010,điểm thi tốt nghiệpTHPT 2010sớm nhất, chính xác nhất !

Cung cấp đáp án và điểm thi tốt nghiệp THPT SỚM NHẤT-CHÍNH XÁC NHẤT cho các thí sinh ! Chúng tôi hiểu rằng: kỳ thì tốt nghiệp THPT là một trong 2 sự kiện trọng đại sau 12 năm đèn sách của các thí sinh, và là bước đệm vô cùng quan trọng cho đợt thi Đại học – Cao Đẳng 2010 sắp tới.

Với kinh nghiệm cùng các đối tác uy tín lâu năm, chúng tôi tự hào mang đến cho các thí sinh và các bậc phụ huynh đề thi đáp án thi tốt nghiệpTHPT sớm nhất ngay khi vừa có kết quả, từ đó giúp thí sinh ổn định tâm lý sẵn sàng cho kỳ thi Đại học – Cao Đẳng.

Ngay từ bây giờ phụ huynh và các thí sinh có thể vào Vatgia.com/hoidap để tham khảo bộ đề thi – đáp án tốt nghiệp THPT cũng như bộ đề thi đại học, cao đẳng các năm trước đầy đủ nhất. Chúc các thí sinh vượt qua được kì thi này và đạt thành tích cao nhất, chuẩn bị vững chắc cho kì thi ĐH-CĐ 2010 sắp tới.

Ngoài Vatgia.com/hoidap các bạn có thể tham khảo thêm tại http://diemthi.24h.com.vn/. Bạn tham khảo thêm thông tin tại bên dưới này nhé!

* Hướng dẫn xem đáp án, đề thi THPT 2010 và 7 năm trước:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: http://diemthi.24h.com.vn và bấm vào nút ĐÁP ÁN ĐỀ THI CÁC NĂM :

Bước 2: Chọn đề thi, đáp án ĐH-CĐ theo các năm:

Bước 3: Bấm tải đề thi. Các đề thi được phân loại rõ ràng theo các Khối thi, theo hệ ĐH riêng, CĐ riêng. Bên trái là đề thi và phía bên phải là đáp án tương ứng của đề thi đó.

Lưu ý: Các file đề thi-đáp án được để ở dạng pdf, vì vậy để xem được các thí sinh cần cài đặt chương trình Foxit Reader hoặc Adobe Reader.

styles
Trả lời 13 năm trước

Ngay sau khi kết thúc môn thi tốt nghiệp THPT, Vatgia.com/hoidap sẽ cập nhật gợi ý giải các môn thi một cách nhanh nhất.
Mong muốn được biết đáp án và kết quả thi ngay sau khi bước chân ra khỏi phòng thi là tâm lý chung của tất cả các thí sinh. Hiểu được cảm giác mong mỏi, hồi hộp ấy của các thí sinh, ngay sau khi kết thúc môn thi tốt nghiệp THPT, Vatgia.com/hoidap sẽ cập nhật gợi ý giải các môn thi một cách nhanh nhất.
Như vậy là chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, các sĩ tử sẽ bước vào kì thi tốt nghiệp THPT - cánh cửa đầu tiên và cũng là bước đệm cho cổng trường đại học. Vagia.com/hoidap chúc các bạn ôn luyện và hệ thống kiến thức thật hiệu quả, để 12 năm học kết thành trái ngọt và là kết quả "đẹp" nhất của những năm tháng học trò.

Chúc dân 12 bình tĩnh, tự tin và thành công!

Lịch thi, thời gian làm bài thi

- Giáo dục trung học phổ thông:

Ngày

Buổi

Môn thi

Thời gian làm bài

Giờ phát đề thi cho thí sinh

Giờ bắt đầu làm bài

SÁNG

Ngữ văn

150 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Hoá học

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

SÁNG

Địa lí

90 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Lịch sử

90 phút

14 giờ 25

14 giờ 30

SÁNG

Toán

150 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Ngoại ngữ

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

Vật lí*

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

* Vật lí: Môn thi thay thế Ngoại ngữ

- Giáo dục thường xuyên:

Ngày

Buổi

Môn thi

Thời gian

làm bài

Giờ phát đề thi cho thí sinh

Giờ bắt đầu làm bài

SÁNG

Ngữ văn

150 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Hoá học

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

SÁNG

Địa lí

90 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Lịch sử

90 phút

14 giờ 25

14 giờ 30

SÁNG

Toán

150 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Vật lí

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Để có đáp, đề thi tốt nghiệp trung học 2010. Bạn có thể soạn tin nhắn như sau: diem ten tinh sobaodanh gửi tới 8749 để có đáp án sớm nhất hoặc bạn có thể giọi tới tổng đài 1900599974. Để có kết quả thi sớm nhất và nhanh nhất

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn có đáp án đề thi tôt nghiệp sớm nhất, và nhanh nhất ngay sau khi ban ra khỏi phòng thi. Ban có thể làm theo 2 cách sau

Bạn có thể soan tin nhắn theo cú pháp sau:

DAPAN MONTHI MADE (nếu có) gửi 8749

MDA MONTHI MADE (nếu có) gửi 8785

Ví dụ: Bạn muốn tra đáp án môn toán, bạn soạn tin:

DAPAN TOAN gửi 8749.

Hoặc để tra đáp án môn lý, mã đề là 234, bạn soạn tin:

DAPAN LY 234 gửi 8749

MDA LY 234 gửi 8785.

Hoặc gọi 1900 599 974 để được nghe điểm và đáp án tự động.

Lê Quang Phong
Trả lời 13 năm trước

BẠN CÓ THỂ XEM TẠI ĐÂY : CLICK ĐỂ XEM

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thuyhoan1683

Để có đáp, đề thi tốt nghiệp trung học 2010. Bạn có thể soạn tin nhắn như sau: diem ten tinh sobaodanh gửi tới 8749 để có đáp án sớm nhất hoặc bạn có thể giọi tới tổng đài 1900599974. Để có kết quả thi sớm nhất và nhanh nhất

HE. NĂM NGOÁI MÌNH CŨNG NHẮN TIN THẾ NÀY, KHÁ NHANH ĐẤY CÁC BẠN AH

Nguyễn Đắc Ngọc
Trả lời 13 năm trước

ban co the vao trang wed nay trong do co ca dap an va de thi cac nam ban co the tham khao http://diemthi.24h.com.vn/index.php

Hung
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều cách để xem đáp án các môn thi ngay sau khi thi xong. Ví dụ như seach trên mạng hoặc xem trực tiếp từ trang wweb này.

Tuy nhiên, khi mới thi xong các môn đầu tiên thì vẫn chưa có đáp án chính thức trên mạng và các bạn thí sinh vẫn còn phải dành thời gian cho các môn thi sau nên việc lên mạng xem đáp án mất nhiều thời gian.

Tôi có 1 cách này thấy cũng ổn vừa nhanh, vừa tiện lợi. Đó là:

Bạn soạn tin: DAPAN Mônthi Mađề (nếu có) gửi 8749.

Ví dụ:

- Bạn muốn xem đáp án môn toán, soạn tin:

DAPAN TOANgửi 8749

- Bạn muốn xem đáp án môn Lý, mã đề là 234, soạn tin:

DAPANLY 234gửi 8749

Hoặc gọi điện đến 1900 599 974 để nghe đáp án từng môn.

Chúc các bạn có kết quả thi tốt nhất.

SMS VietNam
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tra cứu điểm thi trực tuyến tại http://smsvietnam.info

Để đảm bảo thông tin là chính xác, hiện thời các bạn có thể tra cứu với dữ liệu năm 2009

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Chúc các sĩ tử mai thi tốt. Xem đáp án thi tốt nghiệp và gợi ý nhanh nhất thì đúng là mọi năm xem ở Vatgia.com box tuyển sinh mình thấy nhanh thật. Không biết năm nay thế nào nữa