Đáp Án Đề Thi ĐH 2010 Khối D Môn Toán?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tổ chuyên gia giải đề:

- Tiến sĩ Doãn Minh Cường – Hiệu trưởng Trường Phổ thông Quốc tế Phú Châu (Chuyên Tiếng Anh ĐH Điện lực)

- Thạc sĩ Trần Thị Phương Thảo - Cổng Giáo dục trực tuyến VTC.

- Thầy Lại Văn Tý - Tổ trưởng tổ Toán Trường Phổ thông Quốc tế Phú Châu.

- Thầy giáo Hoàng Trọng Hảo - Toán Tuổi thơ.

- Cô Phạm Nguyễn Thu Trang - Giảng viên khoa Toán ĐH Sư phạm.

- Thầy Nguyễn Huy Chinh - Giảng viên khoa cơ bản ĐH Điện lực.

- Thầy Hoàng Việt - Nhà xuất bản Giáo dục.

Hung
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại tất cả các đáp án trên mạng đều chỉ là đáp án tham khảo, chưa phải là đáp án chính thức của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Để tra đáp án chính thức của Bộ Giáo dục – Đào tạo thông qua tổng đài tư vấn giáo dục. Bạn hãy soạn tin:

AZD_Khốithi_Mônthi_Mã đề (nếu có) -> gửi 8749.

Ví dụ: Tra đáp án môn Toán, Khối B, soạn tin:

AZD B TOAN -> gửi 8749

Tra đáp án môn Tiếng Anh, Khối D, Mã đề 234 soạn tin:

AZD D ANH 234 -> gửi 8749

Hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn giáo dục 1900599974 để nghe đáp án chính thức