Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
10 thành viên trả lời
chuyensuaxe chitachita suachuacafe cafeden hoanglan lemai hoanglanpho khiemha dinhhieu8 codfish234 Trả lời cuối cùng: 29/05/2011
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Đáp án Vật lý thi tốt nghiệp năm 2011 của Bộ giáo dục đào tạo (Bộ GD&ĐT) tất cả mã đề

Cà Phê Sữa Chua 20/05/2011 - 08:44

Cảm ơn các bác đã trả lời nhiệt tình em đã thấy mã đề 642 em đang mong có thêm một vài đáp án vật lý khác mã đề khác mong các bác post tiếp. Em sẽ vote nhiệt tình cho các bác trong topic để có điểm uy tín cao ạ

3 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
230243
Trả lời (36)
Bình luận bằng Facebook (36) | Bình luận bằng ID Vatgia (36)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

binhminh4u

29/05/2011 - 16:44

- Ngày 27/5, Bộ GD-ĐT cho biết, kỳ thi tốt nghiệp năm nay cả nước có trên 1 triệu thí sinh dự thi. Trong đó, thi sinh THPT là gần 920.000; gần 135.000 thí sinh giáo dục thường xuyên.

Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) Trần Văn Nghĩa cho hay, cả nước bố trí 44.449 phòng thi với 2.432 hội đồng coi thi với trên 132.000 cán bộ coi thi

Sáng cùng ngày, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổ chức hội nghị hướng dẫn coi thi tốt nghiệp THPT năm 2011. Giám đốc sở Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh các hội đồng thi phải tổ chức kỳ thi nghiêm túc nhưng không căng thẳng. Phải làm thế nào để hạn chế tối đa số lượng học sinh vi phạm quy chế bị đình chỉ thi.Ông Độ cũng lưu ý các chủ tịch hội đồng thi có quyền từ chối việc tiếp nhận cơ sở vật chất nếu thấy không bảo đảm cho quá trình thi. Và nếu đã tiếp nhận thì phải đảm bảo các điều kiện, kể cả phương án bảo vệ. Tất cả các thành viên trong hội đồng thi phải nắm vững quy chế, kiểm soát chặt chẽ việc học sinh mang tài liệu vào phòng thi…Cho đến thời điểm này công tác chuẩn bị thi ở hầu hết các môn thi trong đó môn toán thpt 2011 là môn đang khó nhất. Sáng cùng ngày, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổ chức hội nghị hướng dẫn coi thi tốt nghiệp THPT năm 2011. Giám đốc sở Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh các hội đồng thi phải tổ chức kỳ thi nghiêm túc nhưng không căng thẳng. Phải làm thế nào để hạn chế tối đa số lượng học sinh vi phạm quy chế bị đình chỉ thi.Đáp án đề thi thử tốt nghiệp môn Văn 2011Ông Độ cũng lưu ý các chủ tịch hội đồng thi có quyền từ chối việc tiếp nhận cơ sở vật chất nếu thấy không bảo đảm cho quá trình thi. Và nếu đã tiếp nhận thì phải đảm bảo các điều kiện, kể cả phương án bảo vệ. Tất cả các thành viên trong hội đồng thi phải nắm vững quy chế, kiểm soát chặt chẽ việc học sinh mang tài liệu vào phòng thi…

Ông Độ cũng khẳng định Hà Nội tổ chức kỳ thi tốt nghiệp nghiêm túc, công bằng và khách quan, không vì tỉ lệ đỗ tốt nghiệp cao.Đáp án đề thi tốt nghiệp thpt môn vật lý 2011Hà Nội có số thí sinh dự thi tốt nghiệp đông nhất cả nước với 79.876 thí sinh đăng ký dự thi (gần 73.000 thí sinh hệ THPT, còn lại ở hệ giáo dục thường xuyên). Kỳ thi tốt nghiệp năm nay Hà Nội có 72 cụm trường tổ chức thi; Trong đó, có 69 cụm thi có từ 2 trường THPT trở lên và 3 cụm thi có từ 1 - 2 trường.

Theo Sở GD-ĐT Hà Nội, kinh phí cho việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT của Hà Nội khoảng 8,5 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thành phố.

Kiều Oanh

Kỹ năng làm bài thi

Trước mỗi kì thi bạn có lo lắng gì? Khi vào phòng thi bạn gặp trở ngại nào? Liệu cách thi của bạn có phải là đã tốt?... và rất nhiều câu hỏi nữa được đặt ra, những khó khăn đôi khi không biết hỏi ai. Nào, chúng ta hãy cùng nhau đọc kĩ những gì tớ chép ra đây, nó sẽ giúp ích nhiều đấy.

Thi cử là một khâu quan trọng của quá trình giáo dục. Khi đi thi ngoài kiến thức thí sinh cần trang bị cho mình kỹ năng làm bài thi có hiệu quả. Việc thi cử có hai ý nghĩa quan trọng là kiểm tra hiệu quả học tập và tuyển chọn nhân tài. Vì vậy việc nắm được kỹ năng làm bài thi có hiệu quả rất có giá trị đối với sự phát triển của học sinh, đồng thời giúp các em giảm bớt áp lực tâm lý trong việc học hành.


Để điều chỉnh trạng thái tâm lí khi thi, cần có kiến thức cơ học

Kỹ năng làm bài thi không chỉ là dạng khả năng thích nghi mà nó còn là một năng lực tổng hợp. Trong phòng thi, cường độ hoạt động trí não và áp lực tâm lý của thí sinh đều tăng cao hơn rất nhiều so với lúc bình thường. Bởi vậy, nếu muốn có tâm trạng thoải mái trước khi thi, các em cần có khả năng điều chỉnh tâm lí nhất định và những biện pháp bổ trợ đồng bộ.
Tuy vậy, hiểu biết của thí sinh trong mặt này còn rất hạn chế. Khi đi thi các em thường ở trong tâm trạng tiêu cực, căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi khiến mức độ tự tin sụt giảm, không phát huy hết được khả năng như thường ngày hay thậm chí bị thất bại trong những cuộc thi quan trọng.
Có bạn đã từng thi đại học 3 lần, dù trước đó các thầy cô giáo đều khẳng định là với thực lực của mình em nhất định sẽ đỗ. Nhưng cả ba lần em đều trượt do không điều chỉnh được trạng thái tâm lí của mình khi bước vào phòng thi. Chúng ta gặp thấy rất nhiều thí sinh có khó khăn tương tự nhưng ở mức độ nhẹ hơn. Trải nghiệm của các em này cho chúng ta thấy là muốn có khả năng điều chỉnh tâm lý khi đi thi, các em khó có thể chỉ dựa vào bản thân nhưng vấn đề này cũng không phải là không thể thực hiện được.


Đáp án đề thi thử tốt nghiệp môn Văn 2011 Khả năng điều chỉnh tâm lí khi đi thi cần được xây dựng trên những kiến thức như những hiểu biết vầ tâm lí học, khoa học về não, dinh dưỡng, phương pháp ghi nhớ. Rõ ràng học sinh không được cung cấp kiến thức trong những lĩnh vực này nên đương nhiên các em có cảm giác bất lực, rất khó tự mình giúp mình. Người lớn không nên trách mắng con trẻ, khoanh tay đứng nhìn các em chịu thiệt mà nên chủ động chỉ bảo, truyền lại cho các em những kiến thức có liên quan, trong những thời điểm then chốt cần đưa tay ra nâng đỡ.


Cần "khởi động" trước khi vào phòng thi

Khi đến địa điểm thi, trong khoảng thời gian 30 phút hay 20 phút trước khi nhận được đề thi, mọi chuyện gần như đã được an bài. Liệu khi đó có còn biện pháp nào giúp các em gia tăng cơ hội chiến thắng, nâng cao hiệu quả của làm bài nữa không?
Đương nhiên là có rồi. Biện pháp đó chính là hãy khởi động trước khi bước vào phòng thi, tức "kích hoạt" những kiến thức đã có trong đầu mình, đưa bản thân vào trạng thái thi đấu ổn định. Như vậy các em dễ dàng phát huy khả năng vốn có hàng ngày, nắm chắc từng phần trọng điểm trong khả năng của mình. Nếu có thêm một chút may mắn, các em sẽ có cơ hội phát huy khả năng tốt hơn mức bình thường. Dù vậy các em cũng nên cố gắng phát huy hết khả năng chứ không nên đưa ra mục tiêu quá cao cho mình.

Đáp án đề thi thử tốt nghiệp môn tiếng nhật 2011 Phương pháp khởi động cụ thể là tận dụng những giây phút trước khi bước vào phòng thi để làm những việc sau đây. Thứ nhất là rà lại một lượt bộ khung kiến thức môn học đó theo nguyên tắc "phương pháp ghi nhớ khung" (Sẽ được trình bầy trong topic về phương pháp tư duy cùng box này) nhằm để kích hoạt những vùng não bộ có liên quan. Thứ hai là nhấm nhanh lại một lượt những chỗ yếu của mình để giảm tối đa khả năng phần nào đó bị rơi rớt. Thứ ba là thử nghĩ đến một vài bài tập nhằm đưa não bộ vào trạng thái hưng phấn vừa phải. Nếu chỗ nào không nhớ chắc, lúc này các em có thể mở sách ra xem lại.

Đáp án đề thi thử tốt nghiệp môn tiếng anh 2011 Tại sao khởi động trước khi bước vào phòng thi lại làm cho thí sinh làm bài có hiệu quả hơn?
Theo nghiên cứu của nhà tâm lí học Yerkes, khi não bộ đạt đến trạng thái hưng phấn vừa phải thì hiệu quả làm việc của chúng ta lúc đó sẽ cao nhất. Còn nếu mức độ hưng phấn quá cao hay quá thấp đều làm giảm hiệu quả. Đây chính là định luật Yerkes - Dodson trong tâm lí học. Nếu trước khi bước vào phòng thi, thí sinh chủ động kích hoạt não bộ bằng những thông tin có liên quan sẽ khiến não bộ đạt đến trạng thái hưng phấn cần thiết. Như vậy ngay khi thí sinh bước vào phòng thi não bộ đã có thể bắt nhịp ngay với cường độ làm việc khi đó, nên đương nhiên thí sinh sẽ làm bài thi tốt hơn.
Ngoài ra, xét đến từng góc độ ghi nhớ, điều này cũng rất cần thiết sau giấc ngủ ban đêm, thông tin được lưu trữ trong đầu ta vẫn ở trạng thái mơ màng. Nhưng nhờ khởi động, thí sinh sẽ đánh thức và đưa vùng này vào trạng thái sãn sàng nhận lệnh. Rõ ràng điều này rất có lợi cho việc làm bài thi.
Khi khởi động cần lưu ý là tuy khởi động là cần thiết nhưng để đảm bảo hiệu quả làm bài thi thì ta không nên để tâm lý quá căng thẳng.

Ba việc cần làm khi nhận đề thi:

Thứ nhất, điền đầy đủ thông tin yêu cầu như SBD, họ tên vào bài làm và đề thi, tuyệt đối không nên "để tí nữa rồi tính sau". Lí do bởi trong quá trình làm bài, các em chỉ tập trung vào phần bài làm của mình nên đến khi hết giờ làm, có thể các em còn đang vội vội vàng vàng sửa những chỗ sai, nhầm trong bài của mình mà quên mất việc ghi tên, SBD. Vậy nên nếu không muốn mất trắng thì các em nên làm việc này ngay.

Đáp án đề thi tốt nghiệp thpt môn sinh học 201 Thứ hai, sau khi điền đầy đủ họ tên, SBD rồi thí sinh cần kiếm tra xem đề thi có sai sót, phát thiếu đề, đề mờ, rách gì hay không. Nếu có thì xin giám thị đổi ngay tờ khác để tránh mọi sự cố khi làm bài thi sau này.

Thứ ba, đọc lướt một lượt từ đầu đến cuối đề thi để nắm được kết cấu đề thi và biết cách phân bố thời gian làm bài. Ngoài ra việc này còn nhằm để thông báo trước cho não bộ biết về những nhiệm vụ sắp tới, để những vùng não bộ nào có liên quan nhanh chóng bước vào trạng thái sẵn sàng chờ lệnh chiến đấu, kích hoạt toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm đã có, qua đó nâng cao hiệu quả làm bài.

Đáp án đề thi tốt nghiệp thpt môn Địa lý 2011 Không nên để bước vào những kì thi quan trọng thí sinh mới làm việc này, các em nên tạo cho mình thói quen này ngay từ những kì thi thông thường. Có như vậy khi vào những kì thi quan trọng dù không cần ghi nhớ, nhắc nhở bản thân thì các em vẫn không bị quên.
Chín lỗi thường gặp khi làm bài thi
(Bài viết của cogiaolilac)

1.Học tủ

Là lỗi phổ biến nhất mà người ta từng biết đến. Và nó cũng là lỗi lớn nhất. Với những môn phải học thuộc nhiều như Sử, Địa, Sinh..., nhiều bạn luôn tìm cách đoán "tủ" câu nào sẽ thi. Bạn tin là bạn đọc được suy nghĩ của thầy cô? Bạn được đào tạo thành thầy bói hay nhà ngoại cảm sao?

2. Nhồi quá nhiều

Bạn đã thuộc từng từ trong mọi chương của sách giáo khoa. Rồi bạn gặp một câu hỏi thi mà bạn biết câu trả lởi nằm ở trang 59. Nhưng trời ơi, bạn không thể nhớ ra cái gì trên trang 59. Thời gian cứ trôi và bạn mất dần thời gian quý báu.
Nếu bạn là người cố học thuộc từng trang sách, hãy dừng lại.
đáp án đề thi môn toán thpt 2011 Thật không may cho đa số chúng ta, là não của chúng ta thường chỉ chứa được 10-20% lượng thông tin chúng ta đọc. Càng không may hơn, chúng ta lại không thể điều chỉnh là chúng ta sẽ nhớ 10-20% nào. Vì vậy, thay vì học thuộc từng từ, bạn hãy tập trung đọc hiểu và tự diễn tả lại.

3. Đến thi muộn.

Đa số chúng ta đều đúng giờ, nhất là khi có việc quan trọng. Tuy nhiên, một số chúng ta có thói quen đi muộn, hoặc do đêm trước khi thi "nhồi" quá nhiều, đầu óc mệt mỏi và đi ngủ muộn. Đến muộn, bạn có thể không được vào phòng thi. Dù bạn được vào, bạn đã mất nhiều thời gian. Do ảnh hưởng bởi tâm lý đến muộn, đầu óc bạn lại không thể tập trung.
Cách khắc phục: ngủ đủ, dậy sớm và ... đi sớm.

4. Không đọc qua tất cả các câu hỏi một lần

Bạn được phát giấy thi. Cô giáo bảo: các em bắt đầu đi!". Thế là bạn cắm cúi trả lời câu hỏi ngay. Khoan, dừng lại đã! Bạn có thể đang lãng phí thời gian. Tệ hai hơn, bạn có thể mắc thêm một lỗi khác: hiểu nhầm câu hỏi (vì cặm cụi quá nhanh mà không đọc lướt một lần trước)
Bạn luôn phải đọc hết các câu hỏi một lần trước khi bắt đầu. Đọc trong vòng 2-5 phút. Nếu được, định thời gian cho từng câu. Như thế, bạn vừa có nhiều thời gian cho câu hỏi khó, lại trả lời được nhiều câu hơn.

5. Kiểu viết và chữ viết quá tệ

Bạn có thể không đủ thời gian làm bài có thể vì bạn viết "không đúng kiểu", hoặc là chẳng ra kiểu gì cả. Đó là lý do bạn bị điểm thấp hơn một bạn cùng lớp dù hai người có câu trả lời tương tự.
Kiểu viết không đúng là: đoạn vǎn quá dài, câu quá dài, mỗi câu có quá nhiều ý và có nhiều từ khoa trương không cần thiết, quá nhiều dấu phẩy, chấm phẩy...
Kiểu viết hợp lý trong một bài thi: mở bài không quá 50 từ; thân bài gồm 2 đoạn trở lên, mỗi đoạn chứa một ý lớn; kết luận không quá 50 từ.

6. Quên trả lời những câu chưa trả lời

"Các em còn 5 phút nữa, kiểm tra lại bài đi và ...". "Cái gì ạ?" - Bạn kêu lên kinh hoàng - "5 phút nữa! Trời ơi, làm sao mình trả lời được hết các câu còn lại?"
Đây là trường hợp thường thấy nhưng còn có những trường hợp bạn quên luôn mất là bạn chưa trả lời một số câu (nếu bài thi dạng trắc nghiệm nhiều câu hỏi thì càng dễ xảy ra)

7. Viết khó đọc

Điều này làm bạn bị trừ điểm không đáng, vì đọc đã khó, đôi khi lại gây hiểu nhầm.
Viết khó đọc bao gồm:
- Chữ quá nhỏ như đàn kiến diễu hành
- Khoảng cách giữa các từ quá ít
- Chữ to quá choán hết cả dòng
- Viết không cách dòng nên nếu đánh dấu thiếu và viết thêm vào phía trên thì không thể đọc nổi.
- Quá nhiều mũi tên chỉ nối đoạn này với đoạn khác.
- Viết bằng bút màu quá nhạt (xanh nhạt, đen nhạt), thậm chí bằng màu đỏ.
- Viết không cẩn thận, chữ "a" cũng giống "u" và "v" cũng giống "u".

8. Không mang đủ học cụ

Bạn ngồi trước bài kiểm tra cần com pa, máy tính, êke, nhưng bạn quên chẳng mang thứ gì. Thế là bạn bị "chựng" lại vì bạn không thể gọi với sang bàn

Đáp án đề thi thử tốt nghiệp môn tiếng đức 2011 Trước khi thi, bạn nhớ liệt kê tất cả những thứ có thể cùng đến ra rồi mang đi. Nếu có thể, mỗi loại học cụ nhớ mang hai cái.

Đáp án đề thi tốt nghiệp thpt môn pháp 2011 Trước khi thi, bạn nhớ liệt kê tất cả những thứ có thể cùng đến ra rồi mang đi. Nếu có thể, mỗi loại học cụ nhớ mang hai cái.

Trước khi thi, bạn nhớ liệt kê tất cả những thứ có thể cùng đến ra rồi mang đi. Nếu có thể, mỗi loại học cụ nhớ mang hai cái.

9. Quên không viết tên và các mục khác.

Bạn đã nộp bài và cô giáo đã xếp hết các bài lại. Bỗng nhiên, bạn nhớ ra rằng bạn chưa viết tên, lớp và số báo danh vào bài của bạn! Nếu bạn thi học kỳ, may ra cô giáo còn nhận ra chữ của bạn. Nhưng nếu bạn thi tốt nghiệp, thi đại học, ai mà nhận ra chữ bạn chứ? Thế là bạn nhận điểm 0.
Đáp án đề thi thử tốt nghiệp môn tiếng trung 2011
Cách duy nhất để tránh lỗi này là luôn viết tên và các mục khác yêu cầu trong tờ giấy thi ngay trước khi viết bài và kiểm tra lại chúng trước khi nộp.


Sáng cùng ngày, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổ chức hội nghị hướng dẫn coi thi tốt nghiệp THPT năm 2011. Giám đốc sở Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh các hội đồng thi phải tổ chức kỳ thi nghiêm túc nhưng không căng thẳng. Phải làm thế nào để hạn chế tối đa số lượng học sinh vi phạm quy chế bị đình chỉ thi.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

fh

31/05/2011 - 13:31

Thí sinh phải đặc biệt lưu ý để không bị rơi vào tình trạng vô tình phạm quy do bị tính là làm cả hai phần riêng. Vì theo quy định dù làm hết hay chưa, làm đúng hay không, nếu có phần bài làm cả hai phần riêng đều sẽ không được chấm, chỉ được chấm phần đề chung. Do đó, trong trường hợp muốn thay đổi, tùy theo đó là môn thi tự luận hay trắc nghiệm, thí sinh phải có cách xử lý bài làm phù hợp.

Đối với môn thi trắc nghiệm (vật lý, hóa học...), do các câu trả lời sẽ điền trên phiếu trả lời trắc nghiệm bằng bút chì, nên thí sinh muốn thay đổi lựa chọn đối với phần đề riêng chỉ cần tẩy sạch các câu trả lời cho phần đó rồi chuyển sang trả lời các câu mới. Nếu để sót câu trả lời nào ở phần đã bỏ bị đánh dấu, bài làm vẫn bị coi là làm cả hai phần và phạm quy. Đối với môn thi tự luận như môn toán, phần bài làm bỏ đi cần lấy bút cùng màu mực với bài làm gạch ngang theo từng dòng kẻ đến hết phần cần bỏ, tuyệt đối không dùng bút xóa. Thí sinh cũng không được đóng khung rồi kẻ chéo phần bài làm muốn bỏ vì sẽ bị coi là có dấu hiệu đánh dấu bài và bài thi sẽ bị xử lý riêng theo quy chế.

Một số thí sinh nêu thắc mắc “đối với các môn thi trắc nghiệm, nếu có vấn đề xảy ra với tờ phiếu trả lời như bị tẩy xóa, rách nát hay bôi bẩn..., thí sinh có được đổi tờ khác thay thế?”. Ông Nghĩa khẳng định: Về nguyên tắc, tờ phiếu trả lời trắc nghiệm chỉ phát cho thí sinh một lần, không được đổi hay phát thay thế như đối với tờ giấy thi thông thường của các môn tự luận. Theo đúng quy định, số tờ phiếu trả lời chỉ in vừa đủ tương ứng với số lượng đề thi và thí sinh trong phòng thi. Tờ phiếu này chỉ được xem xét đổi duy nhất trong trường hợp ngay khi vừa phát cho thí sinh, nếu thí sinh phát hiện hiện tượng bị lỗi, rách, hỏng... trước khi làm bài.

“Vì thế, thí sinh cần lưu ý khi nhận được tờ phiếu trả lời trắc nghiệm thì ngay lập tức phải kiểm tra kỹ, để nếu phát hiện vấn đề gì khác thường thì đề nghị cán bộ coi thi kiểm tra và giải quyết ngay. Sau khi cán bộ coi thi đã ký vào phiếu và đã tính giờ làm bài thì không được đổi nữa - ông Nghĩa nhấn mạnh - Trong quá trình làm bài thi, thí sinh phải chú ý tự bảo vệ tờ phiếu bài làm, không làm nhàu nát, rách rời, tẩy xóa cẩn thận, nhẹ nhàng không làm thủng giấy hoặc bôi bẩn. Vì nếu để xảy ra những tình huống đó, bài thi khi đưa vào chấm bằng máy cũng dễ gặp trục trặc hơn”.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

rudfjghdgj

30/05/2011 - 17:59
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Le Mai

02/06/2011 - 16:51

Vật lý hôm nay khó quá mình chả làm đc nhiều gì cả chỉ mong đc 6 điểm thôi :(( mong mau có đáp án quá

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Chita

02/06/2011 - 16:20

Sắp có đáp án Vật lí các bạn chờ chút nha

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Cà Phê Sữa Chua

02/06/2011 - 17:10

Nhận xét về đề thi môn Lý, giáo viên Đồng Đỗ Đạt - GV trường THPT Võ Thị Sáu cho biết đề rải đều trong chương trình, không có câu khó,không đánh đố học sinh, không có câu thuộc lòng, nếu nắm chắc học sinh trung bình có thể làm tốt bài này. So với yêu cầu của đề tốt nghiệp, đây là đề vừa sức đối với học sinh.

Đúng 15g30, tại Hội đồng thi trường THPT Gia Định (Q.Bình Thạnh) các thí sinh đã nộp bài thi ra về với nhiều khuôn mặt buồn và không được hài lòng về bài làm. Đa phần các thí sinh đều cho rằng đề thi tốt nghiệp môn Vật lý năm nay hơi khó và câu hỏi dài, làm không kịp với thời gian.

Thí sinh Võ Đăng Khoa, học sinh trường THPT Đông Đô (Q.Bình Thạnh) cho biết: “đề thi tốt nghiệp môn Vật lý năm nay khó hơn cả đề thi thử vừa qua tụi em thi. Đặc biệt là những câu hỏi về phần mạch điện, hơi khó, yêu cầu các thí sinh phải tư duy, phân tích nhiều mới làm được”.

Còn thí sinh Huỳnh Kim Thoa, học sinh trường THPT Phan Đăng lưu chia sẻ: “Đề thi tốt nghiệp môn Vật lý năm nay dài, mang nặng về phần bài tập là chính, nhẹ phần lý thuyết. dung lượng kiến thức trong đề thi nhiều, tụi em làm không kịp, hết giờ em phải lụi bừa mất 4 câu”.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hoàng Lan phố

02/06/2011 - 08:43

Đáp án đề thi môn Vật lý tốt nghiệp THPT năm 2011 (tất cả mã đề). Đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2011 môn Vật lí và đáp án các mã đề.

Chiều ngày 2/6/2011, các thí sinh bước vào buổi thi thứ hai với môn Vật Lý (sau khi trải qua 150 phút không quá căng thẳng với môn Ngữ văn vào buổi sáng). Vật lý là môn đầu tiên thi theo hình thức trắc nghiệm. Bài viết này sẽ cung cấp đến các em học sinh lớp 12 đáp án tất cả mã đề của môn Lí ngay sau buổi thi.
Các thí sinh và phụ huynh xem đề thi và đáp án môn Lý trong kì thi tốt nghiệp THPT khóa ngày 2 tháng 6 năm 2011 ở đây: Download dap an de thi tot nghiep THPT 2011 mon Vat Ly.*

Tags: Dap an de thi mon Ly tot nghiep THPT 2011, De thi tot nghiep THPT 2011 mon Vat li co dap an, Dap an de thi tot nghiep trung hoc pho thong nam 2011.

(*cập nhật ngay sau buổi thi chiều 2/6/2011)

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Vespa

02/06/2011 - 17:52

Sao mà buồn đấy bạn. Tra xong điểm của bạn thế nào? :(

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hoang Thi Lan

02/06/2011 - 16:36

Mã đề 374 phần nâng cao. Mình chỉ làm phần nâng cao thui
Cau 1 den 32 .
A.A.B.B.C.D.C.C.C.A.A.B.D.D.C.A.A.B.B.…
Cau 41 den 48
B.A.D.C.A.A.C.B

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Cafe đen

02/06/2011 - 16:33

Bạn nào có đáp án thi tốt nghiệp môn vật lý mã đề 139 ko?

Đáp án của mình nè:
1/ D
2/C
3/C
4/D
5/A
6/A
7/B
8/A
9/B
10/B
11/C
12D
13/B
14/A
15/A
16B
17/A
18/D
19/D
20/D
21/B
22/C
23/C
24/B
25/B
26/D
27/A
28/A
29/C
30/C
31/C
32/C
33/C
34/D
35/D
36/A
37/D
38/A
39/C
40/B
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm