Đáp án thi Toán tốt nghiệp THPT 2011 của Bộ GD&ĐT xem ở đâu?

Em học dốt toán lắm nên không biết với khả năng như htại em có đc trên điểm 5 toán ko nữa huhuhuhuhu. Vậy nên em muốn xin trước đáp toán để còn liệu cơm gắp mắm. Mà không biết đáp án Toán khi nào có nhỉ? Ai có thông tin gì ở đâu nhanh có đáp an toán thì thông tin cho em với nhé em lót dép hóng và sẽ vote 5* cho tất cả các bác trả lời em nhanh chóng ạ

Trịnh Phưong Quang
Trả lời 12 năm trước

ĐÁP ÁN Toán 2011 tham khảo tại đây: http://11a6.lforum.biz/t69-topic#86

Le Mai
Trả lời 12 năm trước

Theo nhận xét của ban tư vấn đề toán năm nay vừa sức với thí sinh. Rất nhiều thí sinh đã hoàn thành đáp án toán của mình trước cả giờ đồng hồ. Đã có đáp án toán thi tốt nghiệp 2011

Một số bạn đã đưa gợi ý so đáp án như sau

Câu 1/2 2 điểm ( 1,3), (-3/2 , 1/2)

Câu 2: 1/ x=0 x=-1 2/ 38/15 3/ m=1...Câu 3: 2 a^3 căn 2 /3 ...

Câu 4a: khoảng cách = 3 , pt 2x+2y-z-8 =0 , 2 Tọa độ H ( 1,-1,1)

Câu 5a/ 3-i

Muốn làm tốt đáp án toán thì em cứ theo cấu trúc đề thi là dạng quen thuộc mà đã được thầy cô giáo hướng dẫn. Theo ý kiến cá nhân chị thì đa số học sinh có học lực trung bình và thường xuyên luyện tập nắm kiến thức sẽ có đáp án toán đạt số điểm trung bình, đa số học sinh bổ túc trung bình sẽ đạt điểm 5, 6 với đáp án toán 2011. Các học sinh khá giỏi sẽ đạt điểm 8, 9.

Với thời gian 150 phút, em có có thể làm bài thoải mái, không tạo áp lực quá lớn khi em ôn tập tốt. Về đáp án toán 2011 em có thể tham khảo ngay tại topic chuyên mục tư vấn hỏi đáp thông tin dưới đây bạn nhé.

Các bạn lưu ý làm đề thi môn Toán không sử dụng bút chì vẽ đồ thị.

Cũng như mọi năm, Trang chuyên mục Tư vấn hỏi đáp tuyển sinh tại Vatgia.com/hoidap sẽ tiếp tục giới thiệu lời giải tham khảo và đáp án của cả hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng năm 2011 tới các bạn.Các bài giải tham khảo này sẽ được cập nhật nhanh nhất sau mỗi buổi thi. Toàn bộ đáp án tham khảo do các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm và các trung tâm khác có uy tín thực hiện.

Việc sớm đối chiếu phần bài làm của mình với các đáp án tham khảo sẽ giúp các bạn thí sinh ước lượng tổng điểm có thể đạt được. Điều này cũng giúp các bạn thí sinh có đủ thời gian cân nhắc, tính toán, và chuẩn bị mọi kế hoạch học tập ngay sau khi mùa thi 2011 kết thúc.

Bấm vào liên kết dưới đây để xem đề thi và gợi ý giải môn Ngữ văn, Vật Lý,Địa lý, Sinh học, Toán học, Ngoại ngữ

Hệ bổ túc - Giáo dục thường xuyênBấm vào liên kết dưới đây để xem đề thi và gợi ý giải môn Ngữ văn, Vật Lý,Địa lý, Sinh học, Lịch sử, Toán học.

Đề thi

Vật lý

Toán học

Lịch sử

Địa lý

Sinh học

Ngữ văn

Kết thúc đợt thi, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án.Vatgia.com/hoidapgiới thiệu tới các bạn nội dung này.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2011 sẽ được tổ chức vào các ngày 2, 3 và 4/6 với 6 môn thi bắt buộc gồm: ngữ văn, toán, ngoại ngữ, vật lý, sinh học, địa lý. Trong đó, các môn ngoại ngữ, vật lý, sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm. Với môn ngoại ngữ, thí sinh phải thi một trong các thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật; những thí sinh không theo học hết chương trình THPT hiện hành hoặc có khó khăn về điều kiện dạy, học thì được thi thay thế bằng môn lịch sử (thi theo hình thức tự luận).

Riêng học sinh bổ túc THPT sẽ thi tốt nghiệp với sáu môn gồm: toán, ngữ văn, vật lý, sinh học, lịch sử, địa lý. Các môn vật lý, sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm.

Chúc cácbạn sĩ tử 12bình tĩnh, tự tin và thành công!

Vatgia.com.

quaque
Trả lời 12 năm trước

Theo nhận xét của ban tư vấn đề toán năm nay vừa sức với thí sinh. Nhiều thí sinh làm bài dưới 1 tiếng, các bạn thi khối A,D khẳng định bài làm ít nhất được 9 điểm trong khi các khối khác cũng 'thỏa mãn' với đề tốt nghiệp môn Toán.

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT 2011. Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án các môn trong kỳ thi này. Vatgia.com mời các sĩ tử đã thi tốt nghiệp 2011 xem đáp án môn TOán.