Đáp án chính thức của Bộ GD&ĐT kỳ thi Đại học năm 2011

Các em học sinh cùng phụ huynh thân mến

Ngay sau khi hòan thành các môn thi, các sĩ tử đã có thể tự chấm điểm cho bài thi của mình bằng cách so sánh với đáp án chính thức từ Bộ GD&ĐT. Các em cùng phụ huynh có thể tra cứu đáp án trực tiếp bằng cách gọi đến 19006669.

Các em cùng phụ huynh cũng có thể tra cứu đáp án qua SMS, cú pháp nhắn tin như sau:

DAH  KhoiThi  MonThi  MaDe  Gửi  8749

Ví dụ: Để tra cứu đáp án môn Lý, mã đề 936, khối A, soạn tin:

DAH  A  Ly  936  Gửi  8749

Lưu ý: Chỉ những môn thi trắc nghiệm mới có mã đề, khi tra cứu đáp án những môn tự luận (ví dụ Toán), các em cùng phụ huynh vui lòng bỏ qua phần mã đề.

Ngay sau khi nhận được tin nhắn, hệ thống sẽ tự động gửi trả đáp án vào máy điện thoại!

Chi tiết các bạn vui lòng truy cập http://tradiemthi.vn/

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn
Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Chiều nay 5-7, Bộ GD-ĐT công bố đáp án ba môn Toán, Lý, Hóa khối A kỳ thi ĐH đợt 1-2011. Kỳ thi đợt 2 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10-7. Vatgia.com sẽ tiếp tục đăng gợi ý bài giải và đáp án trong đợt 2 này.

>>Xem đáp án mônToán của Bộ GD-ĐT
>>Xem đáp án mônVậtlýcủa Bộ GD-ĐT
>>Xemđápán môn Hóa của Bộ GD-ĐT

>>Xem đề thi môn Toán

* Đề thi môn Lý:

>>Mã đề M157
>>Mã đề M269
>>Mã đề M374
>>Mã đề M683
>>Mã đề M817
>>Mã đề M936

* Đề thi môn Hóa

>>Mã đề M273
>>Mã đề M318
>>Mã đề M482
>>Mã đề M641
>>Mã đề M758
>>Mã đề M925

Thông tin đáp án xem bảng dưới đây để xem đề thi, đáp án và gợi ý các môn thi ĐH, CĐ năm 2011.

Đáp án chính thức của Bộ giáo dục đào tạo trong kỳ thi đại học - CĐ 2011

Ngày Buổi
Môn thi
4/7/2011 Sáng
Toán
Chiều Vật lí
5/7/2011 Sáng
Hóa học

Ngày Buổi Môn thi
Khối B Khối C Khối D
9/7/2011 Sáng Sinh học Ngữ văn Ngữ văn
Chiều
Toán Lịch sử Toán
10/7/2011 Sáng Hóa học Địa lí Tiếng Anh

Đáp án, Gợi ý giải đề thi cao đẳng

Ngày Buổi
Mônthi
Khối A
Khối B
Khối C
Khối D
15/7/2011 Sáng Toán Sinh học Ngữ văn Ngữ văn
Chiều Vật lí Toán Lịch sử Toán
16/7/2011 Sáng Hóa học Hóa học Địa lí
Tiếng Anh
Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Có lời giải thì cập nhật nhanh nhé các bạn ơi? Mình muốn xem.

Hàn Mặc Tử
Trả lời 12 năm trước

Các bạn tìm là có trên mạng ngay. Ai ko có thì pm mình gửi qua mail cho

Đây là link xem 2 môn toán và lý tại dantri.com.vn ( chính xác 100% đáp án )

http://tuyensinh.dantri.com.vn/c704/s706-495412/goi-y-giai-mon-vat-ly-khoi-a-ky-thi-dh-nam-2011.htm

http://tuyensinh.dantri.com.vn/c704/s706-495214/goi-y-giai-mon-toan-khoi-a-ky-thi-dh-nam-2011.htm