Tư vấn giúp cách làm bài thi luật cán bộ công chức ?

Mình chuẩn bị thi công chức câu hỏi thì rất đơn giản thôi (Đồng chí hãy cho biết Nghĩa vụ của cán bộ công chức và đạo đức, văn hóa giao tiếp của CBCC được quy định tại luật Cán bộ công chức số 22/2008/QH12). Nhưng mình không biết đặt vấn đề trả lời như thế nào? Thấy hội đồng thi bảo phải liên hệ mới đạt được điểm cao? mình không biết làm thế nào nữa. Mong các bạn giúp đỡ.

Trần Thị Lan
Trả lời 11 năm trước

Vấn đề liên hệ chỉ là tham khảo và không cóđiểm, cái chính là câu hỏi đặt ra bạn phải trả lời đủ ý của câu hỏi. cách tính điểm là theo từng ý theođáp án chấm. Bạn muốn biết đáp án cho mỗi câu thế nào hãy vào congchuc-vienchuc.com khi mua tài liệu được phát miễn phí câu hỏi và đáp án Luật CBCC để bạn ôn tập được chuẩn. Chúc bạn hạnh phúc và thành đạt.