Đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2014, thi tốt nghiệp PTTH 2014

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2014 của thầy cô và bộ GD&ĐT sẽ được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất sau 10 giờ ngày 3/6/2014 tại đây nhé.

Môn toán là một trong hai môn thi bắt buộc trong kì thi tốt nghiệp thpt năm 2014. Trong những năm gần đây đề thi môn toán luôn được đánh giá là sát với chương trình học lớp 12 và không quá khó để đạt điểm khá, khả năng phân loại học sinh tốt. Tuy nhiên, thay vì thi 150 phút như mọi năm, thời gian làm bài thi môn toán năm 2014 sẽ chỉ thi trong 120 phút.
Dap an de thi tot nghiep mon toan nam 2014 chinh xac
Bấm vào đây để Đăng ký Nhận đáp án đề thi Tốt nghiệp môn toán qua Email
Thời gian làm bài thi tốt nghiệp môn toán năm 2014
- Ngày thi: Sáng thứ 3, ngày 3/6/2014
- Giờ phát đề thi: 7 giờ 55 phút
- Giờ bắt đầu làm bài: 8 giờ 00 phút
- Thời gian làm bài: 120 phút.
Đề thi tốt nghiệp THPT môn toán năm 2014 của bộ GD&ĐT
Đề thi môn toán sẽ được phóng viên Tuyensinh247.com đưa lên ngay sau khi thi được 2/3 thời gian hoặc ngay sau khi kết thúc môn thi. Dự kiến khoảng 9h20-10h sẽ có đề thi trên Tin.Tuyensinh247.com.
Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn toán năm 2014
Đáp án tham khảo từ các anh chị thủ khoa đại học năm 2013 (Thi đại học môn toán đạt 9, 10 điểm): Ngay sau khi nhận được đề thi khoảng 30-60 phút. Đáp án được cập nhật theo từng câu, cập nhật liên tục.
Đáp án và lời giải chi tiết môn toán của Thầy cô giáo trên Tuyensinh247.com: Đáp án đầy đủ, lời giải chi tiết bản word, PDF. Thời gian 11 giờ -11 giờ 30 phút. Video chữa đề của thầy giáo sẽ được phát vào tối ngày 3/6/2014.
Đáp án chính thức của bộ giáo dục và đào tạo: Đáp án và thang điểm tính từng câu trong đề thi môn toán. Các em có thể dễ dàng tính được điểm bài thi tốt nghiệp môn toán của mình. Thời gian cập nhật chiều tối ngày 4/6/2014.
Tham khảo Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2013 môn Toán
BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
ĐỀ THI CHÍNH THỨC
KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM 2013
Môn thi: TOÁN − Giáo dục trung học phổ thông
Thời gian làm bài: 150 phút, không kể thời gian giao đề
I. PHẦN CHUNG CHO CÁC THÍ SINH (7,0 điểm)
Câu 1 (3,0 điểm). Cho hàm số y = x3 – 3x – 1.
1) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C ) của hàm số đã cho.

2) Viết phương trình tiếp tuyến của (C ), biết hệ số góc của tiếp tuyến đó bằng 9.
Câu 2(3,0 điểm)
1) Giải phương trình 31 – x – 3x + 2 = 0.
2) Tính tích phân I = int_{0}^{frac{pi }{2}}(x + 1)cosxdx.
3)  Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số y = sqrt{x^{2}+3} - xlnx trên đoạn [1; 2].
Câu 3(1,0 điểm). Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình  vuông cạnh a, cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy. Đường thẳng SD tạo với mặt phẳng (SAB) một góc 300. Tính thể tích của khối chóp S.ABCD theo a.
II. PHẦN RIÊNG - PHẦN TỰ CHỌN (3,0 điểm)
Thí sinh chỉ được làm một trong hai phần (phần 1 hoặc phần 2).
1. Theo chương trình Chuẩn
Câu 4.a (2,0 điểm). Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho điểm M(-1; 2; 1) và mặt phẳng có phương trình x + 2y + 2z – 3 = 0.
1) Viết phương trình tham số của đường thẳng d đi qua M và vuông góc với (P).
2) Viết phương trình mặt cầu (S) có tâm là gốc tọa độ và tiếp xúc với (P).
Câu 5.a (1,0 điểm). Cho số phức z thỏa mãn (1 + i)z – 2 – 4i = 0.Tìm số phức liên hợp của z.
2. Theo chương trình Nâng cao
Câu 4.b (2,0 điểm). Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho điểm A(-1; 1;0) và đường thẳng d có phương trình frac{x-1}{1}= frac{y}{-2}= frac{z+1}{1}.
1) Viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua gốc tọa độ và vuông góc với d.
2) Tìm tọa độ điểm M thuộc d sao cho độ dài đoạn AM bằng √6
Câu 5.b (1,0 điểm). Giải phương trình z2 – (2 + 3i)z + 5 + 3i = 0 trên tập số phức.
Các em tham khảo đáp án chính thức môn toán năm 2013 của Bộ GD&ĐT tại đây
Nguồn bài viết: http://tin.tuyensinh247.com/dap-an-de-thi-tot-nghiep-mon-toan-nam-2014-c28a16987.html#ixzz32EtuWMIh

Môn toán là một trong hai môn thi bắt buộc trong kì thi tốt nghiệp thpt năm 2014. Trong những năm gần đây đề thi môn toán luôn được đánh giá là sát với chương trình học lớp 12 và không quá khó để đạt điểm khá, khả năng phân loại học sinh tốt. Tuy nhiên, thay vì thi 150 phút như mọi năm, thời gian làm bài thi môn toán năm 2014 sẽ chỉ thi trong 120 phút

Thời gian làm bài thi tốt nghiệp môn toán năm 2014

- Ngày thi: Sáng thứ 3, ngày 3/6/2014

- Giờ phát đề thi: 7 giờ 55 phút

- Giờ bắt đầu làm bài: 8 giờ 00 phút

- Thời gian làm bài: 120 phút.

Đề thi tốt nghiệp THPT môn toán năm 2014 của bộ GD&ĐT

Đề thi môn toán sẽ được phóng viên Tuyensinh247.com đưa lên ngay sau khi thi được 2/3 thời gian hoặc ngay sau khi kết thúc môn thi. Dự kiến khoảng 9h20-10h sẽ có đề thi trên Vatiga.com.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn toán năm 2014

Đáp án tham khảo từ các anh chị thủ khoa đại học năm 2013 (Thi đại học môn toán đạt 9, 10 điểm): Ngay sau khi nhận được đề thi khoảng 30-60 phút. Đáp án được cập nhật theo từng câu, cập nhật liên tục.

Đáp án và lời giải chi tiết môn toán của Thầy cô giáo trên Vatgia.com: Đáp án đầy đủ, lời giải chi tiết bản word, PDF. Thời gian 11 giờ -11 giờ 30 phút. Video chữa đề của thầy giáo sẽ được phát vào tối ngày 3/6/2014.

Đáp án chính thức của bộ giáo dục và đào tạo: Đáp án và thang điểm tính từng câu trong đề thi môn toán. Các em có thể dễ dàng tính được điểm bài thi tốt nghiệp môn toán của mình. Thời gian cập nhật chiều tối ngày 4/6/2014.

Tham khảo Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2013 môn Toán

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
ĐỀ THI CHÍNH THỨC
KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM 2013
Môn thi: TOÁN − Giáo dục trung học phổ thông
Thời gian làm bài: 150 phút, không kể thời gian giao đề

I. PHẦN CHUNG CHO CÁC THÍ SINH (7,0 điểm)

Câu 1 (3,0 điểm). Cho hàm số y = x3 – 3x – 1.
1) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C ) của hàm số đã cho.

2) Viết phương trình tiếp tuyến của (C ), biết hệ số góc của tiếp tuyến đó bằng 9.

Câu 2(3,0 điểm)

 1) Giải phương trình 31 – x – 3x + 2 = 0.

2) Tính tích phân I = int_{0}^{frac{pi }{2}}(x + 1)cosxdx.

3)  Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số y = sqrt{x^{2}+3} - xlnx trên đoạn [1; 2].

Câu 3(1,0 điểm). Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình  vuông cạnh a, cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy. Đường thẳng SD tạo với mặt phẳng (SAB) một góc 300. Tính thể tích của khối chóp S.ABCD theo a.

II. PHẦN RIÊNG - PHẦN TỰ CHỌN (3,0 điểm)

Thí sinh chỉ được làm một trong hai phần (phần 1 hoặc phần 2).

1. Theo chương trình Chuẩn

Câu 4.a (2,0 điểm). Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho điểm M(-1; 2; 1) và mặt phẳng có phương trình x + 2y + 2z – 3 = 0.

1) Viết phương trình tham số của đường thẳng d đi qua M và vuông góc với (P).

2) Viết phương trình mặt cầu (S) có tâm là gốc tọa độ và tiếp xúc với (P).

Câu 5.a (1,0 điểm). Cho số phức z thỏa mãn (1 + i)z – 2 – 4i = 0.Tìm số phức liên hợp của z.

2. Theo chương trình Nâng cao

Câu 4.b (2,0 điểm). Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho điểm A(-1; 1;0) và đường thẳng d có phương trình frac{x-1}{1}frac{y}{-2}frac{z+1}{1}.

1) Viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua gốc tọa độ và vuông góc với d.

2) Tìm tọa độ điểm M thuộc d sao cho độ dài đoạn AM bằng √6

Câu 5.b (1,0 điểm). Giải phương trình z2 – (2 + 3i)z + 5 + 3i = 0 trên tập số phức.

Các em tham khảo đáp án chính thức môn toán năm 2013 của Bộ GD&ĐT

Điểm Thi
Trả lời 9 năm trước

SMSKQC3.jpg

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bài này khó phết nhỉ, mình làm mãi mới xong

pq
Trả lời 9 năm trước

Đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán 2014

Toán

thanh long
Trả lời 9 năm trước

Nhận xét về đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán 2014

Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm nay khác so với đề thi tốt nghiệp hàng năm (không phân ban) nhưng vẫn nằm trong chương trình sách giáo khoa cơ bản lớp 12. Mặc dù vậy, đề thi năm nay vẫn ở mức độ khó hơn năm ngoái tại câu 5.2 và 2.2.

Với đề thi này thì điểm tốt nghiệp môn Toán năm nay được dự đoán là sẽ ít điểm 9, 10 hơn so với năm ngoái.

Phần 1: Đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán 2014

De toan tot nghiep THPT 2014

Phần 2: Hướng dẫn giải

Toan trang 1
DA Toan trang 2DA Toan trang 3DA Toan trang 4