Xem điểm thi tốt nghiệp tỉnh Nghệ An ở đâu? Giúp tôi với ???

Mình ở Nghệ An nhưng ko biết xem kết quả thi tốt nghiệp xem ở đâu..Mọi người ai biết chỉ giùm tôi với [:((]
Trả lời 14 năm trước
Giờ chưa có đâu bạn ạ. Phải cỡ 18 mới có. Bạn ko nên còn về trang SMS... gj` đó tui nhắn tin mất 10k mà chỉ nhận được thế này: "Hien tai dang cap nhat du lieu Diem Thi, xin moi ban quay lai vao ngay mai. Chi tiet xem tai www.smsvietnam.com". mà trang web này vào lúc nào cũng báo quá tải. Toi 10k
tran quang huy
Trả lời 14 năm trước
Bạn nào ở Hải Phòng thì soạn tin HP_SBD gửi 8585 là có điểm ngay[:-*]
dau duc trieu
Trả lời 14 năm trước
Gọi tổng đài 1080 thêm mã vùng vào phía trước nhé.và chờ đợi để được hỏi.tối hôm wa nghệ an chưa có.hi vọng hôm nay có.
bui van
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng ở tỉnh nghê an nì... lâu có kết quả quá.
Đinh Xuân Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]anan_97[/b] chiều nay mới có ở nghệ an bạn ạ!mình gọi 1080 roy`[/quote] Thông tin có chính xác không đó bạn! bạn nào ở nghệ an xem được diểm thì post lên cho mọi người biết nha!
Siêu Tò Mò
Trả lời 14 năm trước
Gọi 1900.571.527 hoặc truy cập [url=http://tuvanlienthu.vn]http://tuvanlienthu.vn[/url] [center]Thông tin cực kỳ chính xác- Chi tiết - Toàn quốc[/center]
bach duong phi
Trả lời 14 năm trước
Tui cũng ở nghệ an này goi 0381080 là có
nguyen huu hieu
Trả lời 14 năm trước
Chắc chiêu tối ny Nghệ an mới có điểm thi tốt nghiệp các bác cứ chờ đó nha [:D]
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Các bạn ở tỉnh Nghệ An đt lên số tổng đài (3)801777 để biết điểm thi nha. Không biết máy bàn có cần số 3 trước ko, nhưng điện di động phải ấn số 3 trước nữa. Nếu chưa chắc chắn thì gọi 03831080( di động) - 31080( đt bàn) của tỉnh mình để hỏi nha Tỉnh mình có điểm rùi. Nhưng cái này phải kiên trì gọi, tớ gọi cả đêm đến sáng nay gọi mãi mới hỏi được điểm cho thằng em trai. Nó được 48đ văn : 6 Sinh :9 TA: 8 Đia : 6 Lý : 10 Toán : 9
dinhe
Trả lời 14 năm trước
Tỉnh Nghệ An ta chán thật. Sở gddt các tỉnh klhacs đều cho điểm TN lên mạng, vậy mà ở ta phải gọi điện. CHán. Gọi cho 8011777 tiếc tiền lắm, nhưngddanhf vậy chí biết răng được.