Các bạn ơi khi nào có điểm thi tốt nghiệp ở huyện Ý Yên Nam định?

to la dao tien hung hoc lop 12c3 truong Thpt DAi AN .dang cho diem thi tot nghiep hoi hop we' ban nao bjk tra ho to' ..to xin cam on so bao danh cua? to' .071119.chu' y' ..nich name cua? to' yendong_yyen_namdinh .to' que o? yen dong y' yyen NAM Dinh.. hj hj cac ban nho giup minh` xin cam? on nhiu`..nhe'..... C3 prO....DAi An vo do^j'...hj
tellme
Trả lời 14 năm trước
Website của Sở GD - ĐT Nam định hiện bị sập từ năm ngoái năm nay chắc sẽ không xem điểm được trên mạng rồi. Tầm 18/06 bạn qua trường xem cho chắc nhé! [;)]
pham van dong
Trả lời 14 năm trước
Anh cũng đang lo lắm không biết làm ăn kiểu gì mà laau thế không hiểu nổi